-
Khu công nghiệp thông minh: Bắt đầu từ bài toán hiệu quả vận hành -
AI tạo giá trị khi doanh nghiệp tái thiết kế quy trình -
TP.HCM mở rộng cánh cửa đón dòng vốn công nghệ cao -
CMC cùng Hà Nội phát triển chính quyền số, thành phố AI
-
KUKA Việt Nam hợp tác SHTP Training ra mắt Trung tâm Công nghệ Tự động hóa 2.0 -
“Ông lớn” bán dẫn tăng tốc đầu tư vào Việt Nam
Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 17/12/2018 đã chính thức giới thiệu đến thị trường di động Việt Nam một chọn lựa thời trang mới cho mùa lễ hội - Galaxy S9+ Vang Đỏ (Burgundy Red).
![]() |
| . |
Đây là phiên bản màu sắc mới nhất, bổ sung thêm dải sưu tập sắc màu độc đáo của Galaxy S9/S9+ đã ra mắt thị trường Việt Nam trong năm qua, như Đen Huyền Bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple), Xanh San Hô (Coral Blue) và Hoàng Kim (Sunrise Gold).
Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó tổng giám đốc, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động - Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết, giữa không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, Galaxy S9+ Vang Đỏ như một phụ kiện sẽ khiến người dùng trở nên sang trọng, đẳng cấp và đầy cá tính hơn.
“Màu đỏ còn được xem là biểu tượng phong thủy của sự may mắn, thịnh vượng. S9+ Vang Đỏ sẽ dành cho những ai đang tìm kiếm một điềm mới tốt lành nhân dịp đầu năm”, ông Nguyễn Quang Hiền Huy nói.
Galaxy S9+ Vang Đỏ được trang bị camera khẩu độ kép (F1.5 - F2.4) với khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng sẽ giúp bạn lưu lại trọn vẹn mọi khoảnh khắc đáng nhớ làm kỷ niệm trong mùa lễ hội tưng bừng sắp đến.
Chế độ quay video siêu chậm Slow-mo cũng cho phép người dùng lưu lại những phút giây sum họp bạn bè, gia đình theo một cách độc đáo bất ngờ. Tính năng tạo biểu tượng cảm xúc cá nhân thông minh AR Emoji cũng là một trong những cách sáng tạo tạo nên những lời chúc thú vị và tốt đẹp dành cho nhau dịp cuối năm mang dấu ấn cá nhân của người gửi.
Bên cạnh đó, Galaxy S9+ Vang Đỏ còn cập nhật thêm tùy chọn Gợi Ý Mua Sắm (Shopping) trên Bixby Vision, giúp mọi người thuận tiện tìm được thông tin của các món đồ mình ưa thích trên các trang mạng bán hàng trực tuyến phổ biến tại Việt Nam.
Galaxy S9+ phiên bản Vang Đỏ 64GB sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/12/2018, với giá bán lẻ đề nghị là 19,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT).
Đặc biệt, từ ngày 21 đến 23/12/2018, hòa chung không khí tưng bừng của Giáng sinh và Tết Dương lịch, tất cả khách hàng khi mua Galaxy S9+ phiên bản Vang Đỏ 64GB sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng để mua sắm các sản phẩm phụ kiện điện thoại mang thương hiệu Samsung.
Ngoài ra, khách hàng có thể mua Galaxy S9+ phiên bản Vang Đỏ và trả góp 0% bằng thẻ tín dụng với thủ tục online nhanh chóng.
-
KUKA Việt Nam hợp tác SHTP Training ra mắt Trung tâm Công nghệ Tự động hóa 2.0 -
“Ông lớn” bán dẫn tăng tốc đầu tư vào Việt Nam -
Chi 100 triệu đồng cho laptop doanh nghiệp: Giới CEO đang mua gì? -
Đà Nẵng ban hành khung quản trị, quản lý dữ liệu dùng chung Thành phố -
Lực lượng lao động Việt Nam đã sẵn sàng cho kỷ nguyên AI, doanh nghiệp cần chuyển mình để bứt phá -
Hưng Yên hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
Đấu giá quyền sử dụng đầu số di động 095
-
Alumax Amsterdam đưa nhà máy đóng tàu nhôm vào hoạt động tại Bắc Ninh -
Coca-Cola Việt Nam khởi động dự án thương mại điện tử cho làng nghề -
Greenfeed thắng ba giải thưởng về thực hành ESG -
Vietcombank tiếp tục dẫn đầu ngành ngân hàng về Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 1/7/2026 -
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 1

