
-
Gói cước dài kỳ 5G MobiFone: Tích hợp đa quyền lợi, nâng tầm trải nghiệm cho người dùng
-
Nhà mạng chạy đua xây dựng hạ tầng 5G
-
Doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á tiếp tục bị tội phạm mạng tấn công
-
Apple chuẩn bị tung iPhone “khác biệt nhất lịch sử”
-
VNPT và Vingroup hợp tác cùng thúc đẩy chuyển đổi kép -
Công bố các sản phẩm, giải pháp, sáng kiến tiêu biểu trên Cổng 57
![]() |
Ảnh minh họa. Nguồn: passengerterminaltoday.com |
Số liệu cho thấy Samsung đã bán được 83,2 triệu sản phẩm này trong thời gian trên, chiếm 24% tổng doanh số trên toàn cầu, trong khi các con số này của Apple là 61,2 triệu chiếc và 18%.
Xếp thứ ba là Lenovo-Motorola với 18,8 triệu chiếc và Huawei đứng thứ tư với 17,3 triệu sản phẩm.
Trong quý 4 năm ngoái, Samsung và Apple chia nhau vị trí đứng đầu khi mỗi hãng đều bán được 74,5 triệu chiếc và đây là lần đầu tiên Samsung mất thế độc tôn kể từ quý 3/2011.
Trong một diễn biến khác, cũng trong ngày 29/4, tập đoàn công nghệ số hai của Hàn Quốc là LG Electronics Inc. đã cho ra mắt loại điện thoại thông minh mới nhất của mình là G4 trong bối cảnh sự cạnh tranh trong phân khúc cao cấp đang tăng mạnh.
Loại này có màn hình 5,5 inch như loại G3, chạy trên phiên bản Android 5.1 Lollipop của Google Inc., và được bán với giá 825.000 won (gần 770 USD) trên thị trường Hàn Quốc.
LG hy vọng sẽ bán được 12 triệu chiếc G4 với các màu đen, nâu và xanh da trời trên toàn thế giới, tức là cao hơn doanh số bán loại G3 tới 20%, qua đó chen chân vào sự cạnh tranh gắt gao giữa Samsung với loại Galaxy S6 và Apple với loại iPhone 6.

-
Thu hút nhân tài thực thi Nghị quyết số 57-NQ/TW -
Doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á tiếp tục bị tội phạm mạng tấn công -
Đưa thể chế thành cầu nối lan tỏa đến các nhà khoa học và doanh nghiệp -
Kế hoạch triển khai Phong trào "Cả nước thi đua đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số" -
Thúc đẩy kinh tế báo chí: Điểm mới trong dự thảo Luật Báo chí sửa đổi -
Doanh nghiệp công nghệ kỳ vọng cao vào Nghị quyết 68-NQ/TW -
Apple chuẩn bị tung iPhone “khác biệt nhất lịch sử”
-
Môi giới bất động sản tăng 30% khách tiềm năng nhờ công nghệ
-
Wink Hotels ra mắt căn hộ Wink Live© Serviced Residences tại Hải Phòng
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”
-
Chủ tịch Tập đoàn C.P. diện kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, củng cố hợp tác, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Phú Đông Group khánh thành trường mầm non Ô Mây