
-
Thủ tướng Timor-Leste: Viettel Timor mở ra tương lai mới cho đất nước với công nghệ 5G
-
Nhà mạng phải bảo đảm thông tin và an toàn mạng lưới trong Lễ Quốc khánh 2/9
-
Việt Nam tăng tốc hợp tác quốc tế trong đổi mới sáng tạo và công nghệ chiến lược
-
Đà Nẵng sẽ tổ chức đối thoại công - tư định hình tương lai tài sản số
-
Sửa đổi, bổ sung quy định về thu tiền cấp quyền sử dụng tần số vô tuyến điện -
"Hành trình làm chủ công nghệ lõi của Viettel không có chỗ cho sự chần chừ"
Điện thoại có tên gọi SCH-W789 đã xuất xuất hiện trên trang web sản phẩm di động của Samsung tại Trung Quốc. SCH-W789 thiết kế theo dạng nắp gập có từ cách đây cả chục năm.
Nhưng điểm nổi bật là sản phẩm trang bị hai màn hình cảm ứng 3,3-inch với mỗi màn hình được đặt ở bên trong và bên ngoài điện thoại. Máy cũng được trang bị bàn phím tiêu chuẩn 10 số, hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 và hỗ trợ hai thẻ SIM, một tính năng phổ biến của điện thoại tại thị trường này.
Cả hai màn hình cảm ứng đều có độ phân giải 480x320 điểm ảnh, khá khiêm tốn. Điện thoại sử dụng bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,2GHz, RAM 1GB và nguồn pin 1.500mAh. Hơn nữa, sản phẩm tích hợp camera 5MP ở mặt sau và có khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng thêm dung lượng lưu trữ khi cần.
Trong email gửi đi hôm qua (15/8), Samsung đã từ chối tiết lộ chiến lược của hãng đối với sản phẩm này nhưng cho biết, điện thoại sẽ ra mắt trong tuần tới thông qua nhà mạng China Telecom với giá 811USD (khoảng hơn 16 triệu đồng), một mức giá đắt ngang iPhone 5 dung lượng 16GB hiện nay.Vẫn chưa rõ liệu SCH-W789 có bán ra các nơi khác khác hay chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Ở Trung Quốc, Samsung là nhà cung cấp smartphone lớn nhất tại quốc gia này, vượt mặt cả đối thủ Apple và những nhà sản xuất nội địa như Lenovo và Huawei. Công ty đã thành công khi cung cấp rất nhiều loại thiết bị cầm tay cả cao cấp và bình dân.
Đây không phải lần đầu tiên công ty giới thiệu điện thoại nắp gập hai màn hình tại Trung Quốc. SCH-W689 là điện thoại cũng có thiết kế tương tự, có hai thẻ SIM nhưng hoạt động trên hệ điều hành Bada do chính Samsung phát triển.
Năm 2010, công ty đã giới thiệu điện thoại Android nắp gập tại Trung Quốc có tên gọi W899. Nhưng điện thoại này được chế tạo đặc biệt dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp, những người sẵn sàng bỏ tiền ra mua. Sản phẩm hiện có giá 941USD (khoảng 19 triệu đồng).
Điện thoại nắp gập mới nhất của Samsung - SCH-W789 cũng là điện thoại cao cấp nhằm tạo cho người dùng sự khác biệt so với các smartphone khác. Người dùng có thể mua được điện thoại tốt hơn với màn hình lớn hơn và giá rẻ hơn nhưng sản phẩm này lại nhắm tới những người thích dùng bàn phím, có thiết kế dạng vỏ sò và muốn sự khác biệt trên sản phẩm họ dùng, Samsung cho biết
Nguồn Vnmedia

-
Sửa đổi, bổ sung quy định về thu tiền cấp quyền sử dụng tần số vô tuyến điện -
"Hành trình làm chủ công nghệ lõi của Viettel không có chỗ cho sự chần chừ" -
Hà Nội ban hành quy định mới về quản lý mạng cáp viễn thông và hệ thống thu phát sóng -
Phê duyệt Chiến lược dữ liệu tại Trung tâm dữ liệu quốc gia -
Đại sứ Vương quốc Anh: Việt Nam có nguồn nhân lực trẻ để bứt phá trong ngành bán dẫn -
Việt Nam - Vương quốc Anh mở rộng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bán dẫn -
Viettel khởi công 2 dự án trọng điểm quốc gia, tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD
-
FE CREDIT và hành trình song hành vì tương lai Việt Nam bền vững
-
C.P. Việt Nam ghi dấu ấn tại khu vực ASEAN với 2 giải thưởng danh giá
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025
-
DEEP C lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
FWD Việt Nam - Nơi nuôi dưỡng tiềm năng từ sự thấu hiểu và đa dạng