Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 05 tháng 03 năm 2024,
Sắp diễn ra “Lễ hội mua sắm năm 2023”
Nguyễn Linh - 30/11/2023 17:14
 
Cuối tháng 12/2023, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch TP. Hà Nội (HPA) sẽ tổ chức “Lễ hội mua sắm năm 2023”. Đây là dịp để các doanh nghiệp tổ chức quảng bá, giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng.

Theo Ban tổ chức, “Lễ hội mua sắm năm 2023” có quy mô khoảng 100 - 120 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất và các đơn vị (Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại/Khuyến công...) của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Lễ hội mua sắm năm 2023 dự kiến có khoảng 100 - 120 gian hàng.

Tại Lễ hội sẽ diễn ra hoạt động trưng bày, quảng bá giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu gồm: Dệt may, da giày, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, nông sản, thực phẩm đồ uống, sản phẩm OCOP...

Chương trình được tổ chức nhằm triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, quảng bá, xúc tiến tìm đầu ra cho sản phẩm, mở rộng kết nối, tăng cường hợp tác giao lưu, mở rộng đầu tư, hợp tác kinh doanh.

Đây cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp tiếp cận thị hiếu xu hướng tiêu dùng, tìm kiếm đối tác kinh doanh bền vững lâu dài, nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các đơn vị, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, giới thiệu bán sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng Thủ đô và du khách; tổ chức các chương trình khuyến mại, tặng quà, dùng thử sản phẩm, trình diễn sản phẩm.

Đáng chú ý các nhà phân phối, Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đầu mối, sàn thương mại điện tử... sẽ giao dịch trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp tham gia Hội chợ để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, năng lực sản xuất, khả năng cung cấp…

Đồng thời, tìm kiếm nguồn hàng đưa vào hệ thống phân phối, đàm phán ký kết biên bản hợp tác, hợp đồng cung ứng tiêu thụ sản phẩm.

Sự kiện được tổ chức góp phần xây dựng TP. Hà Nội trở thành trung tâm mua sắm hiện đại, hấp dẫn; tăng cường kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa; góp phần khôi phục và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có chất lượng, giá cả ưu đãi, tiết kiệm trong chi tiêu.

“Lễ hội mua sắm năm 2023” sẽ diễn ra từ ngày 21 - 24/12, tại Quảng trường sân vận động Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch TP. Hà Nội (HPA) chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình.
Hà Nội: Người dân đổ xô đi mua sắm trong “Ngày vàng giá sốc"
Sự kiện “Ngày vàng giá shock” trong Tháng khuyến mại Hà Nội 2023 đã thu hút đông đảo người tiêu dùng Thủ đô đến tham quan, mua hàng trong hai...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư