
-
Ông Nguyễn Thiên Trúc đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị AIG
-
200 doanh nghiệp xuất nhập khẩu tham gia đối thoại với Hải quan khu vực V
-
Từ ngày 1/7, tờ khai hải quan luồng vàng được phân công ngẫu nhiên cho công chức kiểm tra
-
Doanh nghiệp phải kê khai giá hàng hóa, dịch vụ xi măng theo quy định mới
-
Xung quanh khái niệm "Chủ sở hữu hưởng lợi của doanh nghiệp" -
Hải quan Khu vực XVII khen thưởng 12 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024
TIN LIÊN QUAN | |
Kỳ vọng FDI từ Pháp | |
Johnson Controls ra mắt thiết bị tiết kiệm năng lượng |
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Xavier Denoly – Tổng Giám đốc SEVN cho biết, với trụ sở chính tại TP.HCM, văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, SEVN hiện đang vận hành và khai thác hai nhà máy sản xuất lắp ráp đặt tại KCN AMATA và Biên Hòa 1 (Đồng Nai), cũng như Trung tâm phân phối hiện đại cho khu vực Phía Bắc đặt tại KCN VSIP Bắc Ninh.
![]() | ||
Ông Xavier Denoly – Tổng Giám đốc SEVN nhận bằng khen |
Các sản phẩm của công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam được cung ứng cho thị trường nội địa lẫn thị trường xuất khẩu bao gồm Úc, In-đô-nê-xi-a, Niu-Di-Lân, Nam Phi… tạo thêm hàng trăm việc làm mới mỗi năm, đóng góp vào kinh tế đất nước nói chung và địa phương nói riêng.
Cũng nhân dịp này, SEVN còn đồng thời đón nhận bằng khen của UBND TP.HCM trao tặng cho tập thể và cá nhân có thành tích tốt, liên tục nhiều năm đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển TP.HCM.
SEVN là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng hoạt động tại hơn 100 quốc gia, tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp trên nhiều lĩnh vực như Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng; Các ngành Công nghiệp và Sản xuất Máy móc; Cao ốc Thương mại và Văn phòng; Trung tâm Dữ liệu và Mạng; cũng như có mặt rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng.
Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy, hiệu quả và xạnh, tập đoàn Schneider Electric với trên 150.000 nhân viên, đã đạt doanh thu 24 tỷ Euro trong năm 2013.
Schneider Electric tài trợ phòng thí nghiệm cho ĐH Cần Thơ (baodautu.vn) Hướng đến mục tiêu cùng phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, Schneider Electric Việt Nam đã tài trợ cho trường Đại học Cần Thơ phòng thí nghiệm Tự động hoá và Quản lý Năng Lượng, với tổng giá trị đầu tư ban đầu là 1,5 tỷ đồng. |
B.G
-
Doanh nghiệp phải kê khai giá hàng hóa, dịch vụ xi măng theo quy định mới -
Hải quan Khu vực XVII khen thưởng 12 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024 -
Giải pháp logistics cho doanh nghiệp Việt tăng tốc xuất khẩu -
Cơ chế đã “mở” hết cỡ, doanh nghiệp nhà nước phải góp phần vào tăng trưởng GDP 8% -
“Cánh chim mới” của hàng không Việt -
Phân định thẩm quyền quản lý thuế theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp -
Hải quan nâng cao kỹ năng phân biệt hàng thật, giả cho cán bộ thực thi
-
1 Phó thủ tướng: Thuế suất của Việt Nam thấp so với thế giới; chính sách thuế đang rất ưu đãi, khoan sức dân
-
2 Hộ kinh doanh đóng cửa không liên quan đến chính sách thuế
-
3 Hợp nhất hai bộ khiến quyết sách nhanh hơn, nắn vốn đầu tư công có trọng tâm, trọng điểm
-
4 Không có chuyện người bán hàng rong, bán nước vỉa hè phải dùng hóa đơn điện tử
-
Công bố logo hãng hàng không nghỉ dưỡng Sun PhuQuoc Airways
-
Đặc quyền ưu tiên từ VietinBank: Nâng tầm trải nghiệm - Khẳng định vị thế
-
Nghiên cứu lâm sàng: Sự khẳng định chất lượng sản phẩm bằng khoa học
-
VPBankSME bắt tay Hilo, Vinatti hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi mô hình
-
ECO-HHB định hướng đưa nông sản sạch Việt Nam chinh phục thị trường toàn cầu
-
Cách VPBank biến concert thành chiến lược tăng trưởng khách hàng