Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 07 năm 2024,
Shark Bình “chơi lớn”, đầu tư 1 triệu USD vào Giải pháp quản trị nhân sự HROnline
Nhã Nam - 27/06/2022 14:03
 
Giải pháp quản trị nhân sự toàn diện HROnline đã chính thức được Shark Nguyễn Hòa Bình thông qua Công ty cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NextPay rót khoản vốn lên tới 1 triệu USD.

Shark Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Tập đoàn NextTech đã chính thức công bố khoản đầu tư lên tới 1 triệu USD, bao gồm tiền mặt và hỗ trợ phát triển thị trường, vào Giải pháp quản trị nhân sự toàn diện HROnline.

Ngân khoản lớn này được Shark Bình đầu tư thông qua Công ty cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NextPay.

Với việc hợp tác đầu tư với NextPay, HROnline sẽ nhanh chóng đạt mục tiêu trở thành giải pháp số 1 trong cung cấp nền tảng quản trị nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp Việt Nam

Ông Nguyễn Thành Danh, Founder & CEO HROnline cho biết, với việc hợp tác đầu tư với Công ty cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NextPay, HROnline sẽ nhanh chóng đạt mục tiêu trở thành giải pháp số 1 trong lĩnh vực cung cấp nền tảng quản trị nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp tại Việt Nam và vươn tầm khu vực Đông Nam Á.

“Đội ngũ HROnline khẳng định sẽ không ngừng đầu tư chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng giải quyết các bài toán chuyển đổi số trong công tác quản trị nhân sự một cách hiệu quả nhất”, ông Nguyễn Thành Danh nói.

Trong khi đó, Shark Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Tập đoàn NextTech và là sáng lập quỹ đầu tư khởi nghiệp Next100.vc cũng cho biết, đã từng trải qua và thông cảm với nỗi đau chung với các Startup công nghệ trong khâu bán hàng, với vai trò là nhà đầu tư chiến lược - NextPay không chỉ hỗ trợ về nguồn vốn mà còn làm cầu nối giúp HROnline có cơ hội tiếp cận với mạng lưới hàng trăm ngàn doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn quốc trong Hệ sinh thái của Tập đoàn NextTech.

“Chúng tôi cũng mong muốn thúc đẩy, mở rộng thị trường của HROnline thông qua hàng nghìn chuyên viên tư vấn chuyển đổi số NextPay, cùng nhau hướng đến mục tiêu chuyển đổi số toàn diện cho 1 triệu doanh nghiệp nhỏ và vừa”, Shark Bình nói.

Ra mắt thị trường từ năm 2019, HROnline cung cấp giải pháp quản trị nhân sự toàn diện đến hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp cả nước. Sở hữu kiến trúc hệ thống động tạo nên sự tùy biến linh hoạt cho các loại hình doanh nghiệp, HROnline giúp giải quyết 06 vấn đề cốt lõi và là “nỗi đau” của doanh nghiệp trong quản lý nhân sự, bao gồm: Tuyển dụng nhân sự, thu hút nhân tài; Lưu trữ hồ sơ, số hoá toàn bộ giấy tờ của phòng nhân sự; Định hướng lộ trình đào tạo và phát triển nhân viên, Đánh giá hiệu suất làm việc và Phát triển văn hoá doanh nghiệp.

Từ đó, HROnline xây dựng bộ công cụ hơn 100 tính năng để giải quyết các vấn đề trên như: ​​Chấm công đa hình thức (GPS, Vân tay, App mobile, Camera AI), Quản lý tính lương theo giờ, theo tháng từng cơ sở; Quản lý đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên (kpi, ask, 360); Quản lý nhiều pháp nhân theo mô hình tập đoàn; Phân tách lương theo từng công ty thành viên…

HROnline đã trở thành đối tác của nhiều tập đoàn lớn như: Tập đoàn bất động sản An Gia, Tập đoàn khách sạn A25 Hotel, Tập đoàn giáo dục Đông Dương, Tập đoàn nhà sách Phương Nam, GEM Center, White Place…

Với nguồn vốn đầu tư và sự hỗ trợ về nguồn lực từ Công ty cổ phần tập đoàn Chuyển đổi số NextPay, HROnline kỳ vọng nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu về Giải pháp quản lý nhân sự toàn diện trong 5 năm tới. 

Việc hợp tác này cũng góp phần hoàn thiện mảnh ghép trong hệ sinh thái các nền tảng và ứng dụng chuyển đổi số của NextPay, góp phần mang đến lợi ích giải pháp chuyển đổi số trong quản trị nhân sự cho hơn 1 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động tại Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư