Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 02 tháng 12 năm 2023, 19:18:36
SILKROAD HANOI JSC tổ chức thành công "Hội thảo Khoa học Kỹ thuật Phụ gia bê tông năm 2023"
P.V - 20/11/2023 14:47
 
Ngày 18/11 vừa qua, SILKROAD HANOI JSC tổ chức Hội thảo Khoa học Kỹ thuật Phụ gia bê tông năm 2023 với sự tham dự của hơn 400 khách mời.
TIN LIÊN QUAN

Các khách mời đến từ các công ty xây dựng, trạm trộn bê tông, xi măng, các công ty bê tông đúc sẵn trong nước, quốc tế; các nhà quản lý, chuyên gia các viện nghiên cứu, các trường đại học và đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Các khách mời đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những thông tin liên quan, cùng những công nghệ kỹ thuật mới nhất trong ngành xây dựng.

Giới thiệu về Tập đoàn SILKROAD (SILKROAD Group), ông Park Heok Ho, Tổng giám đốc Tập đoàn SilkRoad cho biết, SILKROAD Group được thành lập năm 1983, là doanh nghiệp đầu tiên ở Hàn Quốc nghiên cứu, phát triển và sản xuất phụ gia thế hệ thứ ba PCE, đồng thời là doanh nghiệp dẫn đầu về phụ gia hóa học và phụ gia đông kết nhanh số 1 tại Hàn Quốc. Hiện nay, SILKROAD đã và đang xuất khẩu sản phẩm tới 73 quốc gia trên toàn thế giới.

“Tại Việt Nam, SILKROAD HANOI JSC là chi nhánh đầu tiên ở nước ngoài của chúng tôi, và nhờ có Quý vị khách hàng, chúng tôi đã có thể phát triển thành doanh nghiệp giữ vị trí số 1 trong ngành với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 40%. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển với tư cách là 'Người đi đầu trong ngành vật liệu xây dựng tiên tiến', cung cấp những sản phẩm tốt nhất với công nghệ và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khác biệt hóa", ông Park Heok Ho chia sẻ.

Đánh giá cao chất lượng sản phẩm của SILKROAD, Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn, giảng viên Đại học Xây dựng Hà Nội cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của phụ gia hóa học như một cách để bù đắp thiếu sót, khuyết điểm theo tỷ lệ sử dụng chất kết dính ngày càng tăng. Trong khi đó, sản phẩm của SILKROAD lại có khả năng thích ứng vượt trội với nhiều môi trường hoàn, cảnh khác nhau. Do vậy, ông Tuấn tin tưởng rằng, SILKROAD không những dẫn đầu thị trường phụ gia hóa học tại Hàn Quốc, Việt Nam mà còn tiếp tục vươn tầm thế giới.

Tiến sĩ Phòng Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm SILKROAD, Ju, Young Gil với bài phát biểu kỹ thuật về phụ gia hiệu suất cực cao 'UHP'

Tại hội thảo, Tiến sĩ Ju Young-gil đến từ Hàn Quốc, thành viên của Viện Nghiên cứu SILKROAD C&T đã giới thiệu công nghệ phụ gia hiệu suất cực cao ‘UHP’. Đây là sản phẩm ưu việt, cải thiện độ kết dính của bê tông và cải thiện độ nhạy của bê tông dựa theo đặc tính của xi măng, cốt liệu mịn, cát nghiền hoặc lượng nước. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm tối ưu có thể đảm bảo tính lưu động của bê tông khi vận chuyển bằng xe bơm để đổ cho các dự án cao tầng.

“Ngay từ thời điểm mới ra mắt, sản phẩm UHP của chúng tôi đã nhận được nhiều sự chú ý của Hàn Quốc, ngay cả khi sử dụng cốt liệu chất lượng thấp và tỷ lệ giảm nước từ 25-30% thì vẫn có thể cho ra sản phẩm bê tông ổn định”, Tiến sĩ Ju Young-gil cũng là người phát triển sản phẩm khẳng định.

Bên cạnh sản phẩm phụ gia, tại hội thảo, giám đốc kỹ thuật SILKROAD HANOI JSC Ko Jae-bum, đã giới thiệu về các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng của SILKROAD như vữa, keo dán, chất chống thấm. Để tăng thêm sự lựa chọn và trải nghiệm khách hàng, vào đầu năm tới, SILKROAD sẽ ra mắt 8 sản phẩm mới, trong đó có 3 sản phẩm vữa xây dựng, 1 sản phẩm keo dán gạch và 4 sản phẩm vật liệu chống thấm.

Các sản phẩm phụ gia bê tông thương hiệu SILKROAD được trưng bày tại sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự Hội thảo.

Hội thảo khoa học kỹ thuật của SILKROAD HANOI JSC đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, không chỉ cung cấp các thông tin về “công nghệ, kỹ thuật” mà còn kết hợp các chương trình biểu diễn “văn hóa, nghệ thuật” đa dạng khác. Đặc biệt, màn trình diễn của Diva hàng đầu Việt Nam, Lệ Quyên.

Kết thúc ‘Hội thảo Khoa học Kỹ thuật Phụ gia bê tông năm 2023’, Tổng giám đốc Tập đoàn SilkRoad Park Heok Ho, trong thời gian tới sẽ tiếp tục tích cực đầu tư vào R&D cũng như thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật để chia sẻ những kiến thức về công nghệ và các xu hướng mới nhất trong ngành xây dựng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư