Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2023, 17:54:56
Sphacy kỳ vọng tạo kênh thông tin hữu ích, giải pháp tích cực cho thị trường dược phẩm
Hồ Hạ - 02/12/2022 14:04
 
VTVcap và Sphacy hợp tác tạo nên những kênh thông tin hữu ích về các vấn đề sức khoẻ, y tế và dược phẩm và những giải pháp tích cực cho thị trường dược phẩm hiện nay.
TIN LIÊN QUAN
VTVcap và Sphacy hợp tác tạo nên những kênh thông tin hữu ích về các vấn đề sức khoẻ, y tế và dược phẩm và những giải pháp tích cực cho thị trường dược phẩm hiện nay. (Ảnh: Hồ Hạ)

Sáng 2/12/2022, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcap) và Công ty cổ phần Sphacy đã kết hợp tác tác chiến lược nhằm mang tới cho người dân những kênh thông tin chính xác, nhanh nhạy và hữu ích về các vấn đề sức khoẻ, y tế và dược phẩm. 

Y tế, sức khoẻ, dược phẩm luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Bởi sau 2 năm đại dịch Covid-19 diễn ra, ý thức của người dân về sức khoẻ ngày càng được nâng lên cao. Cùng với đó, việc quản lý, vận hành của ngành dược cũng được chú trọng nhiều hơn nhằm thích nghi với những biến động mới, nhất là khi chuyển đổi số đang tạo nên những dịch chuyển mạnh mẽ trong các cơ quan, doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Sphacy là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp giải pháp công nghệ phần mềm, chuyển đổi số và phân tích dữ liệu trong kinh doanh ngành dược. 

Hệ thống phân phối của Sphacy đã có mặt khắp 45 tỉnh, thành trên toàn quốc. Công y sở hữu bằng sáng chế cho phần mềm SPHACY GPP và SPHACY GDP, SPHASY CARE và sàn SPHACY TRADE cùng hoàng loạt các giải thưởng về công nghệ như: Giải pháp Y tế thông minh Smart City 2022, Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin năm 2021…

Ông Trần Lâm Vũ, Thành viên HĐQT Sphacy tin tưởng hợp tác giữa VTVcap và Sphacy sẽ mang lại nhiều giá trị cho xã hội. (Ảnh: Hồ Hạ)

Với thế mạnh đó, Sphacy hợp tác với VTVcap nhằm mang tới cho người dân những kênh thông tin chính xác, nhanh nhạy và hữu ích nhất vè các vấn đề sức khoẻ, y tế và dược phẩm. 

Đồng thời, hai đơn vị cũng mong muốn lan toả các giải pháp về công nghệ, góp phần đẩy lùi tình trạng buôn bán thuốc giả, thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường; giúp tối giản và minh bạch quy trình quản lý, vận hành thông qua chuyển đổi số.

Trên cơ sở mong muốn triển khai các hạng mục hợp tác bằng sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, Sphacy và VTVcap sẽ hợp tác kinh doanh dịch vụ truyền hình cáp và internet VTVcap tại hệ thống các nhà thuốc và khách hàng của Sphacy trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó, thúc đẩy mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của VTVcap, cũng như tăng cường hiệu quả truyền thông kênh Sức khoẻ và đời sống – VTVcap 7 đến đúng tập khách hàng mục tiêu.

Hai bên cũng sẽ Thúc đẩy truyền thông và thực hiện dự án chuyển đổi số cho các lĩnh vực và thế mạnh của nhau như y tế, giáo dục, nông nghiệp và truyền hình. 

Sự liên kết bền chặt giữa hai đơn vị cũng sẽ truyền thông về công nghệ y học nhằm tạo ra sự chuyển biến mang tính tổng thể, mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Từ đó, đóng góp cho bức tranh toàn cảnh chuyển đổi số tại Việt Nam.

Sphacy là đơn vị cung cấp số liệu về thị trường sản phẩm, sức khỏe dân số và là đầu mối kết nối các chuyên gia, công ty dược phẩm, các tổ chức y tế uy tín trong nước và quốc tế để tư vấn và thực hiện các chương trình trên kênh sức khỏe và đời sống VTV Cap 7…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Lâm Vũ, Thành viên HĐQT Sphacy tin tưởng hợp tác giữa VTVcap và Sphacy sẽ mang lại nhiều giá trị cho xã hội, không chỉ về thông tin sức khoẻ, y tế mà còn là những giải pháp tích cực cho thị trường dược phẩm hiện nay.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư