-
Tự chủ đại học: Khi “nút thắt” không còn ở chủ trương mà phải thể chế hóa được quyền tự chủ thực sự -
Lần đầu tiên có giải pickleball dành riêng cho người làm báo tại Việt Nam -
Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia 2025-2026 cho học sinh: Nhiều dự án xuất sắc, tiềm năng ứng dụng cao -
Quảng Ninh: Hơn 34.000 người tham gia ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân - Vì an ninh Tổ quốc” -
Hải Phòng: Hơn 60.000 người tham gia Ngày chạy Olympic 2026 -
Mô hình giải trí mới xuất hiện trong khách sạn 5 sao
Sự cố hi hữu: BTC “quên” trao vương miện Hoa hậu cho đại diện Việt Nam
Sự cố hi hữu đã xảy ra khi bộ phận lễ tân Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018... quên mang vương miện tới ngài Chủ tịch khi trao danh hiệu Nữ hoàng Du lịch toàn cầu 2018 cho đại diện Việt Nam. BTC đã phải tiến hành trao bổ sung vương miện cho Diệu Linh.
TIN LIÊN QUAN
Do sự thiếu sót trong phần hậu cần, Diệu Linh chỉ được trao dải băng mà không được trao vương miện cho danh hiệu Miss Global Tourism - Nữ hoàng Du lịch toàn cầu ngay trong đêm Chung kết Miss Tourism Queen International vừa diễn ra tối qua.
Theo tin vừa nhận được, sự cố hi hữu đã xảy ra khi bộ phận lễ tân đã quên mang vương miện cho ngài chủ tịch khi trao danh hiệu Miss Global Tourism 2018 cho đại diện Việt Nam. Là thành viên trong ban giám khảo, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo (áo dài đỏ) cho biết, trước đó, theo diễn tập và công bố, người đẹp nào đoạt giải này sẽ được trao vương miện và là giải Hoa hậu chính thức (không phải giải thưởng phụ).
Ngay sau khi phần trao giải kết thúc, đích thân ngài Chủ tịch Miss Tourism Queen International đã lên sân khấu, trao lại danh hiệu và vương miện cho Diệu Linh trước sự chứng kiến của các thí sinh.
Ngay sau đêm thi Chung kết, Diệu Linh cũng nhận nhiều lời động viên và chúc mừng của các khán giả.
Nhận xét về đại diện Việt Nam với thành tích top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Global Tourism, Hoàng Thu Thảo chia sẻ: "Diệu Linh là thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi. Trong đêm Chung kết, Diệu Linh cũng cho thấy sự nỗ lực hết mình và quyết tâm giành giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên, có lẽ Linh còn thiếu chút may mắn để chạm tới danh hiệu này".
"Dẫu vậy, thành tích top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Global Tourism cũng được xem như là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này rồi", Hoàng Thu Thảo nói.
Ảnh: Đại Dương, Huy Trần
Người mẫu Diệu Linh bị phạt 22,5 triệu đồng
Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM vừa ra quyết định phạt người đẹp Diệu Linh vì đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014 tại Malaysia khi chưa được...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Tự chủ đại học: Khi “nút thắt” không còn ở chủ trương mà phải thể chế hóa được quyền tự chủ thực sự -
Lần đầu tiên có giải pickleball dành riêng cho người làm báo tại Việt Nam -
Ngày Khí tượng thế giới 23/3/2026: Quan trắc hôm nay, bảo vệ ngày mai -
Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia 2025-2026 cho học sinh: Nhiều dự án xuất sắc, tiềm năng ứng dụng cao
-
Ngày Nước thế giới 22/3/2026: Nước và Bình đẳng giới -
Quảng Ninh: Hơn 34.000 người tham gia ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân - Vì an ninh Tổ quốc” -
Hải Phòng: Hơn 60.000 người tham gia Ngày chạy Olympic 2026 -
Chiến dịch Giờ Trái đất 2026: Sáng tạo xanh - Tương lai xanh -
Mô hình giải trí mới xuất hiện trong khách sạn 5 sao -
Diễn đàn Quốc gia "Văn hóa với Doanh nghiệp" năm 2026 -
Lương cơ sở tăng, quyền lợi bảo hiểm y tế cũng được nâng lên
-
Cathay Life hướng đến cung cấp sản phẩm bảo hiểm ổn định và bền vững -
“Giải mã” chuỗi cung ứng cho SMEs: Từ điểm nghẽn vận hành đến bài toán tăng trưởng bền vững -
Xu hướng thiết kế nội thất Nhật Bản nổi bật đầu năm -
Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn mời báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn mời chào báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Agribank đồng hành cùng Amaccao triển khai dự án điện rác 3.000 tỷ đồng: Khẳng định vai trò tiên phong trong tín dụng xanh
