Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 05 năm 2024,
Swift247 và BEST Inc. ký thỏa thuận hợp tác cung cấp giải pháp vận tải hàng không công nghệ 4.0
Như Loan - 27/10/2022 16:56
 
Công ty CP Swift247 (Swift247) và Công ty TNHH Best Express Việt Nam (BEST Inc.) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm phát triển các giải pháp kết nối vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với sự tham dự của lãnh đạo Swift247 và BEST Inc là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa một ứng dụng giao hàng công nghệ đường hàng không tại Việt Nam và công ty chuyển phát hàng đầu khu vực châu Á.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Tổng giám đốc Swift247 chia sẻ: “Swift247 tin tưởng thỏa thuận hợp tác sẽ mang tới sự phát triển trên thị trường vận chuyển giao nhận, góp phần mang tới cho khách hàng, người sử dụng dịch vụ những trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày một tăng cao tới nhiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia...’’.

Bà Lương Tiểu My - Đại diện phát triển chiến lược của BEST Inc. tại khu vực Đông Nam Á

Bà Lương Tiểu My - Đại diện phát triển chiến lược của BEST Inc. tại khu vực Đông Nam Á cũng chia sẻ: "BEST hy vọng việc ký kết hợp tác này sẽ mở ra những bước phát triển mới cho đôi bên, kết hợp mạng lưới vận chuyển hàng không chuyên nghiệp của Swift247 và Vietjet Air Cargo để gia tăng hệ sinh thái dịch vụ, mang đến nhiều sự lựa chọn tốt cho khách hàng, đối tác, rút ngắn tối đa thời gian giao hàng của BEST và cùng nhau nâng cao lợi thế cạnh tranh tại thị trường Việt Nam".

BEST Inc. là đơn vị cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu cần thông minh hàng đầu ở Trung Quốc và Đông Nam Á. Hiện BEST Inc. đã mở rộng mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, đạt độ phủ dịch vụ lên đến 99% với hệ thống 7 trung tâm phân loại quy mô lớn và 23 trung tâm phân loại quy mô nhỏ trải dài khắp cả nước với công suất xử lý đơn hàng lên đến hơn 1,8 triệu đơn/ngày.

Swift247, một đơn vị thành viên của Vietjet, đang là một trong những đơn vị vận chuyển đường hàng không hàng đầu tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ với ứng dụng đặt đơn thông minh trên điện thoại giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng 24/7 một cách tiện lợi trên cùng một ứng dụng. Hiện Swift247 đã có mặt ở gần như các tỉnh thành khắp Việt Nam nơi có các đường bay của Vietjet và mở rộng dịch vụ vận chuyển ra phạm vi quốc tế.

Kiểm toán ghi nhận Vietjet đạt kết quả kinh doanh tích cực nhờ nhu cầu đi lại nội địa phục hồi mạnh
Hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2022 của Vietjet ghi nhận kết quả tích cực nhờ vào nhu cầu đi lại đang trên đà phục hồi mạnh, đặc...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư