Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Tấn Phát - thí sinh uống nhầm axit không lọt vào vòng Chung kết
T.H - 19/01/2015 09:02
 
Là một trong các tiết mục nhận được số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất trong đêm công bố kết quả 4, thí sinh Tấn Phát – người thu hút sự chú ý của dư luận sau scandal uống nhầm axit đã không giành được chiếc vé góp mặt tại vòng chung kết.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Thí sinh Tấn Phát gửi lời xin lỗi khán giả
Thành Lộc nói về sự cố uống nhầm axit của Tấn Phát
Vietnam’s Got Talent do ai thẩm định và cấp phép?
Bị bỏng axit Tấn Phát có thể phải nằm viện 10 ngày
Ban tổ chức tiết lộ nguyên nhân thí sinh Tấn Phát uống nhầm axit

Theo đó, 3 tiết mục được xướng tên đầu tiên với lượng tin nhắn bình chọn cao nhất từ khán giả gồm có cặp vũ công nhí Thục Nhi - Đức Huy, cô giáo hát dân ca Thanh Nhàn và Những chàng trai cơ bắp Chiến binh đường phố. Riêng cặp đôi nhí Thục Nhi - Đức Huy, cả hai đã hoàn toàn chinh phục được tình cảm của ban giám khảo và khán giả để tiến thẳng vào vòng chung kết với vị trí cao nhất.

Tiết mục ảo thuật với axit của Tấn Phát đã bị loại bởi lượng tin nhắn thấp
Tiết mục ảo thuật với axit của Tấn Phát đã bị loại bởi lượng tin nhắn thấp
Top 3 có lượng tin nhắn cao nhất của đêm bán kết 4
 
Top 3 có lượng tin nhắn cao nhất của đêm bán kết 4
 
Top 3 có lượng tin nhắn cao nhất của đêm bán kết 4
 
Top 3 có lượng tin nhắn cao nhất của đêm bán kết 4 

 

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, cô giáo Thanh Nhàn và nhóm Những chiến binh đường phố phải hồi hộp để chờ đợi phần quyết định của bốn thành viên giám khảo. Trong khi nghệ sĩ Hoài Linh và nhạc sĩ Huy Tuấn dành sự quyết định của mình cho Thanh Nhàn thì, nghệ sĩ Thành Lộc và người mẫu Thúy Hạnh chọn những chàng trai chiến binh đường phố.

Tỷ số 2 -2 đã dẫn đến việc xác định chiếc vé còn lại giành quyền vào chung kết thuộc về tin nhắn của khán giả. Với tỷ lệ cao hơn, nhóm Những chiến binh đường phố đã may mắn có mặt trong vòng chung kết cùng với cặp đôi vũ công nhí Thục Nhi và Đức Huy. Đây cũng là những chàng trai nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của hai giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh ngay từ vòng loại của chương trình.

Top 3 có lượng tin nhắn cao nhất của đêm bán kết 4
 
Top 3 có lượng tin nhắn cao nhất của đêm bán kết 4
Sau màn quyết định khó khăn của giám khảo, Những chiến binh đường phố là người cùng với Thục Nhi - Đức Huy có mặt tại vòng chung kết

Ngoài phần công bố kết quả của đêm bán kết 4 tối qua, tham gia trình diễn trong chương trình còn có sự góp mặt của diva Hồng Nhung với ca khúc Một ngày mới và tiết mục biểu diễn saxophone của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cùng với cô con gái tài năng 11 tuổi của mình trên sân khấu. Tuần sau, đêm bán kết 5 của chương trình sẽ là màn tranh tài của 7 thí sinh khác, để tìm ra hai chiếc vé tiếp theo có mặt tại vòng chung kết Tìm kiếm tài năng Việt Nam năm nay.

Hồng Nhung nồng nàn với
Hồng Nhung nồng nàn với Một ngày mới.
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn saxophone cùng cô con gái tài năng 11 tuổi
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn saxophone cùng cô con gái tài năng 11 tuổi  Ảnh: Ân Nguyễn
Thí sinh Vietnam's Got Talent “nghịch dại” uống nhầm… axít?!

() Tối 11/1, đại diện BHD- đơn vị sản xuất chương trình đã xác nhận với phóng viên Vietnam+ về "sự cố" của thí sinh Trần Tấn Phát quả thực đã “chạm môi” vào ly dung dịch axít.”

Vietnam’s Got Talent: Huyền bí, kịch tính và hài hước

(Baodautu.vn) Vòng sơ loại của Vietnam's Got Talent 2014 đã đến tập 6, nhiều tài năng đặc sắc được hé lộ. Chương trình năm nay thu hút khá nhiều tiết mục ảo thuật thú vị bên cạnh đó là màn sáng tạo âm thanh từ những chiếc cốc gây sốt của 4 chị em!

'Thánh Quẩy' - Nguyễn Mạnh Tuấn 'náo loạn' sân khấu Vietnam’s Got Talent

() Với quan điểm "Cháy hết mình trên sân khấu" thí sinh Nguyễn Mạnh Tuấn đã mang lại cho khán giả nhưng tràng cười bất tận trong tiết mục "Quẩy" trên sân khấu Vietnam's Got Talent 2014

Ba chàng lãng tử gây sốt Vietnam’s Got Talent 2014

() Trong khi các thí sinh nhí không thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ thì ba anh chàng điển trai 'ngoại tứ tuần' lại gây ấn tượng mạnh với khán giả và ban giám khảo bằng tài năng ca hát của mình 

         

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư