-
Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh bước vào nhiệm kỳ mới sau hợp nhất -
Tân Chủ tịch HĐTV EVNNPT yêu cầu Ban Quản lý dự án Truyền tải điện tăng tốc, hoàn thành kế hoạch đầu tư năm 2026 -
Ông Phan Tấn Đạt làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2026 - 2029 -
Kết nối hạ tầng Chu Lai - Đà Nẵng: Mở rộng không gian logistics miền Trung -
Nắm giữ hơn nửa triệu tỷ đồng tổng tài sản, 35.000 HTX chờ đợi 3 khâu bứt phá -
Mỗi đồng doanh thu tạo nhiều giá trị hơn: WinCommerce đang thay đổi cách thị trường nhìn về bán lẻ
Bà Hồ Thanh Loan, Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, hiện nay trung tâm đang nuôi dưỡng gần 300 em, hầu hết là trẻ mồ côi, bị đa khuyết tật, trong đó có nhiều em bị tật về mắt. Theo đại diện của trung tâm, tham gia chương trình này có 31 em, các em được khám mắt, đo thị lực và được tặng kính mắt có chất lượng cao và đây là các em còn đang tham gia học văn hóa nên sẽ rất hữu ích cho các em trong học tập và cuộc sống.
![]() | ||
| Sky Optics và Chemmilens vừa thực hiện chương trình khám, đo thị lực và tặng kính mắt miễn phí cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM |
Do số lượng các em đông, phần lớn bị khuyết tật lại ở các khu vực khác nhau nên ban tổ chức chương trình đã hỗ trợ xe đưa đón các em và thực hiện chương trình trong nhiều ngày để các em đến đông đủ và được trực tiếp khám, đo thị lực.
Theo ông Park Sang Chun, Giám đốc Công ty Sky Optics Việt Nam thì trong chương trình này sử dụng hệ thống kiểm tra thị lực tiên tiến nhất hiện nay, là sự kết hợp giữa máy đo khúc xạ mắt HRK-7000 và HDR-7000Z của HUVIT.
“Sau khi được chuyên gia khám, đo thị lực các em sẽ được tặng gọng kính do Tập đoàn Sky Optics sản xuất”, ông Park nói và cho biết, với sự hợp tác của Công ty Chemilens Việt Nam, một doanh nghiệp cung cấp tròng kính quang học (cận, viễn, loạn, đa tròng…) thuộc Tập đoàn Chemilens của Hàn Quốc, các em không những được kiểm tra thị lực mà còn được sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao để hỗ trợ khi gặp phải các bệnh về mắt như, bệnh khúc xạ, mù màu, lác…một cách chính xác.
Tập đoàn Sky Optics là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kính mắt được thành lập tại Hàn Quốc cách đây 30 năm và đã hoạt động tại Việt Nam từ 4 năm nay, hiện có 7 chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai. Công ty hiện đang cung cấp những sản phẩm mắt kính danh tiếng trên thế giới như Chemmilens (Hàn Quốc), Hoya, Nidek, Nikon (Nhật Bản), Zeiss (Đức), Essilor (Pháp)…
Theo ông Park Sang Chun, tất cả các sản phẩm kính mắt của công ty đều được chứng nhận bởi FDA, ISO 9002 và với cam kết không bán hàng kém chất lượng trong thời gian tới Sky Optics sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.
Hồng Sơn
-
Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh bước vào nhiệm kỳ mới sau hợp nhất -
Tân Chủ tịch HĐTV EVNNPT yêu cầu Ban Quản lý dự án Truyền tải điện tăng tốc, hoàn thành kế hoạch đầu tư năm 2026 -
Ông Phan Tấn Đạt làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2026 - 2029 -
Kết nối hạ tầng Chu Lai - Đà Nẵng: Mở rộng không gian logistics miền Trung
-
Nắm giữ hơn nửa triệu tỷ đồng tổng tài sản, 35.000 HTX chờ đợi 3 khâu bứt phá -
Mỗi đồng doanh thu tạo nhiều giá trị hơn: WinCommerce đang thay đổi cách thị trường nhìn về bán lẻ -
Đề xuất nghiên cứu đầu tư kho cảng cát xây dựng chiến lược tại Hải Phòng, Hưng Yên -
KNIC đồng hành với DIZA thúc đẩy hệ sinh thái đầu tư công nghệ cao tại Đồng Nai -
BRG Group nằm trong Top 4 doanh nghiệp bất động sản nộp ngân sách lớn nhất Việt Nam -
Thúc đẩy xuất khẩu, kiểm soát nhập siêu, phát triển thương mại cân bằng -
Bamboo Airways ưu tiên nguồn lực để xử lý các yêu cầu hoàn tiền của hành khách
-
BAC A BANK thúc đẩy chuyển đổi số, hướng tới hệ sinh thái tài chính trong kỷ nguyên tài sản số -
Motorola ra mắt razr fold-smartphone gập dọc dạng sách đầu tiên, tại Việt Nam -
Từ căn xưởng 80 m² đến hành trình hơn 30 năm xây dựng thương hiệu Thuận Phong -
EVF nới room ngoại lên 50%, tăng vốn và kiện toàn bộ máy -
81 năm Quốc khánh 2/9: Khát vọng tự chủ kinh tế và dấu ấn nhôm Nam Sung -
Tập đoàn Stavian trao tặng lớp học STEM và thiết bị y tế cho học sinh và người dân tỉnh Bắc Ninh


