
-
Doanh nghiệp Trung du Bắc Bộ hiến kế gỡ nút thắt, giúp kinh tế tư nhân bứt phá
-
Việt Nam có đơn hàng xuất khẩu 5.000 UAV không người lái sang Hàn Quốc
-
KN Holdings hợp tác với Samsung C&T phát triển 864 MW điện mặt trời nổi
-
Doanh nghiệp cho thuê tài chính kỳ vọng không bị cơ chế bỏ ngỏ
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 13/8/2025 -
Gỡ vướng mắc về sử dụng chỉ dẫn bảo hộ nhãn hiệu trên sản phẩm nhập khẩu
Bà Hồ Thanh Loan, Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, hiện nay trung tâm đang nuôi dưỡng gần 300 em, hầu hết là trẻ mồ côi, bị đa khuyết tật, trong đó có nhiều em bị tật về mắt. Theo đại diện của trung tâm, tham gia chương trình này có 31 em, các em được khám mắt, đo thị lực và được tặng kính mắt có chất lượng cao và đây là các em còn đang tham gia học văn hóa nên sẽ rất hữu ích cho các em trong học tập và cuộc sống.
![]() | ||
Sky Optics và Chemmilens vừa thực hiện chương trình khám, đo thị lực và tặng kính mắt miễn phí cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM |
Do số lượng các em đông, phần lớn bị khuyết tật lại ở các khu vực khác nhau nên ban tổ chức chương trình đã hỗ trợ xe đưa đón các em và thực hiện chương trình trong nhiều ngày để các em đến đông đủ và được trực tiếp khám, đo thị lực.
Theo ông Park Sang Chun, Giám đốc Công ty Sky Optics Việt Nam thì trong chương trình này sử dụng hệ thống kiểm tra thị lực tiên tiến nhất hiện nay, là sự kết hợp giữa máy đo khúc xạ mắt HRK-7000 và HDR-7000Z của HUVIT.
“Sau khi được chuyên gia khám, đo thị lực các em sẽ được tặng gọng kính do Tập đoàn Sky Optics sản xuất”, ông Park nói và cho biết, với sự hợp tác của Công ty Chemilens Việt Nam, một doanh nghiệp cung cấp tròng kính quang học (cận, viễn, loạn, đa tròng…) thuộc Tập đoàn Chemilens của Hàn Quốc, các em không những được kiểm tra thị lực mà còn được sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao để hỗ trợ khi gặp phải các bệnh về mắt như, bệnh khúc xạ, mù màu, lác…một cách chính xác.
Tập đoàn Sky Optics là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kính mắt được thành lập tại Hàn Quốc cách đây 30 năm và đã hoạt động tại Việt Nam từ 4 năm nay, hiện có 7 chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai. Công ty hiện đang cung cấp những sản phẩm mắt kính danh tiếng trên thế giới như Chemmilens (Hàn Quốc), Hoya, Nidek, Nikon (Nhật Bản), Zeiss (Đức), Essilor (Pháp)…
Theo ông Park Sang Chun, tất cả các sản phẩm kính mắt của công ty đều được chứng nhận bởi FDA, ISO 9002 và với cam kết không bán hàng kém chất lượng trong thời gian tới Sky Optics sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.
Hồng Sơn
-
Gỡ vướng mắc về sử dụng chỉ dẫn bảo hộ nhãn hiệu trên sản phẩm nhập khẩu -
200 doanh nghiệp tham gia đối thoại chính sách với Hải quan khu vực X -
Vinpearl ký kết biên bản ghi nhớ với 3 doanh nghiệp du lịch hàng đầu Hàn Quốc -
Vietnam Airlines và Korean Air nghiên cứu lập liên doanh bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu máy bay -
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên TKV Ngô Hoàng Ngân tham dự Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc -
Doanh nghiệp muốn cùng giải bài toán tăng trưởng -
Dự thảo Luật Phá sản (sửa đổi): Tăng cơ hội phục hồi hoạt động cho doanh nghiệp
-
Việt Nam - Tâm điểm mới của dòng vốn đầu tư y tế châu Á
-
Samsung tiếp tục hỗ trợ phát triển năng lực công nghệ cao cho thế hệ trẻ Việt Nam
-
Sacombank-SBL thành lập Chi nhánh Bình Dương
-
Hinode Mall tuyển dụng hơn 200 vị trí việc làm đa dạng ngành nghề siêu thị
-
TKV tập trung thực hiện, hoàn thành kế hoạch đầu tư năm 2025
-
FPT hợp tác với đối tác bán dẫn hàng đầu Hàn Quốc phát triển chip thế hệ mới