-
Bão số 13 Kalmaegi giật cấp 17, mưa vượt 600 mm: Dốc toàn lực ứng phó -
Thủ đoạn buôn lậu vàng ngày càng tinh vi, hải quan tăng cường kiểm soát -
Những mánh khóe tinh vi của “ổ bạc triệu đô” đội lốt câu lạc bộ giải trí -
TP.HCM: Nhiều bệnh viện hàng trăm tỷ đồng chưa được quyết toán đã xuống cấp -
TP.HCM: Vừa khẩn cấp ứng phó bão KALMAEGI, vừa ráo riết phòng chống các đợt triều cường mới -
Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động phòng tránh, ứng phó với bão KALMAEGI

Tàu cá Venezuela cứu sống 7 thuyền viên tàu Trung Quốc bị chìm ở Thái Bình Dương
Theo thông tin đăng tải trên website của căn cứ không quân Davis-Monthan ở bang Arizona (Mỹ), chiếc tàu trên bị chìm hôm 2-5, sau một vụ hỏa hoạn và 7 thuyền viên trên tàu may mắn được một tàu cá Venezuela cứu sống, sức khỏe của họ hiện trong tình trạng tốt. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến 2 thuyền viên khác người Trung Quốc tử vong vì bỏng còn 2 người khác bị thương nặng, một số khác thì mất tích.
Sau vụ việc, các đội cứu hộ từ căn cứ không quân Davis-Monthan đã tới tàu cá Venezuela vào hôm 3-5, tại khu vực cách Cabo San Lucas (Mexico) khoảng 2.050km về phía tây, để hỗ trợ chăm sóc y tế.
Cũng theo website trên, các thuyền viên bị thương sẽ được đưa tới Cabo San Lucas (Mexico), sau đó được vận chuyển bằng trực thăng tới California (Mỹ) để điều trị tại cơ sở chữa bỏng La Jolla.
Hiện chưa rõ có tất cả bao nhiêu thuyền viên trên tàu Trung Quốc bị chìm, cũng như nguyên nhân vụ việc.
| 5 ngày nghỉ lễ có 117 người chết vì tai nạn giao thông Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong 5 ngày nghỉ lễ (30/4 đến 4/5), toàn quốc xảy ra 224 vụ tai nạn giao thông, làm chết 117 người, bị thương 151 người. Trung bình mỗi ngày xảy ra 45 vụ, làm 23 người chết, 30 người bị thương. |
| Kinh hoàng tài xế xe khách say khướt, đánh võng 30 km mới "hạ cánh" () Vụ việc xảy ra chiều 4/5 trên quốc lộ 1A và tuyến Bình Long - Dung Quất (Quảng Ngãi). Người đi đường hoảng sợ khi chiếc xe khách liên tục loạng choạng, đánh võng suốt 30 km. Tài xế được khiêng xuống trong tình trạng say mềm. |
| Tàu điện ngầm ở Seoul đâm nhau nghiêm trọng, khoảng 170 người bị thương. Một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng vừa xảy ra tại Hàn Quốc chiều 2/5 khi hai chiếc tàu điện ngầm va vào nhau ở thủ đô Seoul khiến khoảng 170 người bị thương. |
Mai Phương (ANTĐ)
-
TP.HCM: Vừa khẩn cấp ứng phó bão KALMAEGI, vừa ráo riết phòng chống các đợt triều cường mới -
Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động phòng tránh, ứng phó với bão KALMAEGI -
Từ 30/12/2025, bãi bỏ 8 Nghị định của Chính phủ -
Khởi tố giám đốc, phó giám đốc làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức -
Chủ tịch Lâm Đồng yêu cầu rà soát lại việc cấp phép hồ chứa bị vỡ -
Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ -
Thủ đoạn vận chuyển vàng lậu quy mô lớn qua biên giới
-
Vincom Retail - Biểu tượng bất động sản bán lẻ Việt chinh phục giải thưởng “Thương hiệu Truyền cảm hứng châu Á 2025” -
Tổng giám đốc Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á 2025 -
SABECO đóng góp 1 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục thiệt hại sau bão lũ cho người dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh
-
KPMG Việt Nam và ACCA ký kết hợp tác chiến lược hỗ trợ phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Việt Nam -
Petrovietnam kịp thời hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiên tai
-
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development



