Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
TH true MILK giao sữa đến tận tay người tiêu dùng
Như Loan - 23/02/2014 21:21
 
Tập đoàn TH vừa ra mắt dịch vụ giao hàng tận nhà, đưa sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK đến tận tay người tiêu dùng. Vinamilk trở thành đối trọng của THMilk ở miền Trung >THMilk tung hoành Xứ Nghệ, Vinamilk đánh thức Xứ Thanh

Với dịch vụ mới được triển khai từ ngày 20/1/2014 này, người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt hàng để được giao tận nhà những sản phẩm sữa tươi sạch của TH qua 5 công cụ linh hoạt và tiện lợi:

TH true MILK mang sữa đến tận tay người tiêu dùng
Nhân viên TH true Mart giao sữa tươi tận nhà cho khách hàng

- Gọi điện thoại tới đường dây nóng 1800 54 54 40;

- Soạn tin nhắn theo cú pháp GHTN_HoTen gửi tới số 8037

- Sử dụng tính năng quét QR code (khách có thể quét mã QR code bằng cách chụp hình tờ rơi để đặt hàng, sau đó nhân viên TH true Mart sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng)

- Truy cập website www.thtruemart.vn, hoặc gửi thư điện tử đến địa chỉ [email protected] để đặt hàng trực tuyến.

Nhân viên TH true Mart sẽ giao hàng trong vòng 48h, miễn phí vận chuyển, nhận hàng và thanh toán tại nhà khách hàng. Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 1 thùng. Hiện, dịch vụ áp dụng trên toàn thành phố Hà Nội. Trong tương lai, TH sẽ mở rộng dịch vụ ra phạm vi toàn quốc và cố gắng rút ngắn thời gian giao hàng còn 24h.

Dịch vụ Giao Hàng Tận Nhà là kết quả của những trăn trở và nỗ lực không ngừng nhằm rút ngắn và loại bỏ các bước trung gian trong quá trình vận chuyển, phân phối, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lưu giữ trọn tinh túy thiên nhiên, tươi sạch, nguyên chất một cách nhanh chóng và thuận lợi tối đa.

Với dịch vụ này, TH mong muốn mọi khách hàng đều nhận được những sản phẩm tươi sạch, thơm ngon và bổ dưỡng cũng như dịch vụ với chất lượng tốt nhất và không ngừng được nâng cao.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ giao hàng tận nhà, Tập đoàn TH dành tặng những phần quà hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ mới này như một lời tri ân tới người tiêu dùng.

Cụ thể trong thời gian từ 20/1-28/2/2014, với mỗi hóa đơn Giao hàng tận nhà từ 300.000 - 500.000 đồng, khách hàng được tặng ngay 01 hộp sữa tươi sạch TH true MILK 1 lít. Với hóa đơn từ 500.000 đồng, khách được tặng ngay 02 hộp sữa TH true MILK.

Tính tới thời điểm này, tại Việt Nam mới chỉ có một vài đơn vị, trang trại nhỏ lẻ thực hiện giao sữa tận nhà. TH là doanh nghiệp lớn đầu tiên quan tâm tới việc loại bỏ các bước trung gian, đưa sữa trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

Sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà ngay hôm nay để tận hưởng những giá trị sống đích thực.

Liên hệ: Phòng Marketing- Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH

Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Bac A Bank, Số 09 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa- Hà Nội

ĐT: (84-4) 3573 9777 (ext: 490) - Fax: (84-4) 3573 9548

Bà chủ TH TrueMilk "không có đối thủ"
  Chưa hết tranh cãi với tuyên bố “sữa sạch”, bà Thái Hương, chủ thương hiệu sữa TH True Milk lại gây sốc với tuyên bố xanh rờn: “tôi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư