Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 01 năm 2021, 13:40:46
Thanh Hóa có Bí thư Tỉnh ủy mới
Sĩ Chức - 27/11/2014 17:19
 
Sáng 27/11, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị lần thứ 20, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa khóa XVII, bầu chức danh Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khóa XVII (nhiệm kỳ 2011-2015) thay cho ông Mai Văn Ninh – người vừa được Bộ Chính trị và Ban Bí thư điều động ra làm Phó ban Tuyên giáo Trung ương.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Thủ tướng phê chuẩn Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng
Ông Hồ Quốc Dũng làm Chủ tịch tỉnh Bình Định
Hà Nam có Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND mới
CEO Cienco 4 chính thức thành Phó chủ tịch Nghệ An

Theo đó, ông Trịnh Văn Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã được các đại biểu tín nhiệm bầu vào chức danh Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100% (56/56 phiếu).

  Ông Mai Văn Ninh chúc mừng ông Trịnh Văn Chiến (bên trái) được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa  
 

Ông Mai Văn Ninh chúc mừng ông Trịnh Văn Chiến (bên trái) được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa

 

Ông Trịnh Văn Chiến sinh năm 1960, có bằng Tiến sĩ Nông nghiệp và là người được đào tạo từ cơ sở, từng kinh qua kinh qua các chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp huyện, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Huyện ủy huyện Yên Định (Thanh Hóa); Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thanh Hóa; Phó chủ tịch rồi Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Trong thời gian ông Chiến đảm nhận vị trí Chủ tịch UBND tỉnh, kinh tế của Thanh Hóa được đánh giá có bước phát triển mạnh mẽ. Nhiều dự án lớn trên địa bàn đã được triển khai xây dựng như Dự án Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn; đưa cảng hàng không Thọ Xuân vào khai thác dân dụng, và nhiều dự án hạ tầng giao thông khác được triển khai xây dựng,…

Ông Chiến cũng đã hoàn thành khóa đào tạo lớp dự nguồn cán bộ cao cấp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trong năm 2014.

Hà Nội đẹp dịu dàng mùa cây trổ lá
Hà Nội sau nhiều ngày mưa phùn ẩm ướt đã tiếp thêm sinh lực cho những chồi non vươn mình trong giá rét. Giữa không gian ảm đạm, màu xanh mướt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư