-
Thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại Huế -
Hỗ trợ tiền thuê nhà cho người dân bị thu hồi đất tại dự án điện hạt nhân -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Nhiệm vụ của chúng ta hiện nay là Làm và Làm đúng, Làm quyết liệt, hiệu quả -
IFC và FTZ là động lực mới để thu hút FDI thế hệ mới -
Tổ máy số 1 Nhiệt điện Quảng Trạch I đã hoàn lưới lần đầu thành công -
Chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm mở ra xung lực mới
Nguy cơ cháy rừng cao trong thời tiết nắng nóng. (Ảnh: TTXVN)
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29/6, các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C; riêng khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C, nguy cơ cao xảy ra cháy rừng. Độ ẩm tương đối thấp phổ biến 30-50%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10-18 giờ.
Thời tiết các khu vực ngày 29/6: Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, Điện Biên-Lai Châu ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, có nơi dưới 25 độ C; cao nhất 35-38 độ C; riêng Điện Biên-Lai Châu 31-34 độ C.
[Trong 10 ngày tới, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt]
Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, trung du và đồng bằng có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C; cao nhất 35-38 độ C, riêng trung du và đồng bằng 37-39 độ C.
Khu vực Hà Nội ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 28-30 độ C, cao nhất 37-39 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C; cao nhất 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng nóng; phía Nam có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 25-28 độ C; phía Nam 24-26 độ C; cao nhất phía Bắc 34-37 độ C; phía Nam 31-34 độ C.
Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ ở Tây Nguyên thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 29-32 độ C. Nhiệt độ ở Nam Bộ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 30-33 độ C./.
-
Thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại Huế -
Hỗ trợ tiền thuê nhà cho người dân bị thu hồi đất tại dự án điện hạt nhân -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Nhiệm vụ của chúng ta hiện nay là Làm và Làm đúng, Làm quyết liệt, hiệu quả -
Đến năm 2030, tỷ lệ đô thị hoá toàn quốc đạt trên 50%
-
IFC và FTZ là động lực mới để thu hút FDI thế hệ mới -
Tổ máy số 1 Nhiệt điện Quảng Trạch I đã hoàn lưới lần đầu thành công -
Chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm mở ra xung lực mới -
Chuyển dịch kinh tế nông thôn Việt Nam giai đoạn 2016 - 2025 -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Hành động đột phá, biến quyết sách thành kết quả -
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Slovakia -
Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công dân tiếp cận thông tin
-
Agribank giảm lãi suất, phát huy vai trò chủ lực trong hỗ trợ tăng trưởng kinh tế -
SeABank thông báo mời thầu
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 ngành Dược - Thiết bị Y tế -
QueenLand Group - Đại lý phân phối chiến lược dự án Vinhomes Global Gate Hạ Long -
Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ra mắt sản phẩm “FWD Đầu tư đón đầu” -
SeABank giảm 0,5%/năm lãi suất huy động
