
-
Gói cước dài kỳ 5G MobiFone: Tích hợp đa quyền lợi, nâng tầm trải nghiệm cho người dùng
-
Nhà mạng chạy đua xây dựng hạ tầng 5G
-
Doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á tiếp tục bị tội phạm mạng tấn công
-
Apple chuẩn bị tung iPhone “khác biệt nhất lịch sử”
-
VNPT và Vingroup hợp tác cùng thúc đẩy chuyển đổi kép -
Công bố các sản phẩm, giải pháp, sáng kiến tiêu biểu trên Cổng 57
![]() |
Tốc độ tăng trưởng này cao so với nhiều sản phẩm khác, chẳng hạn máy tính bảng tăng 40%, laptop tăng 15%...
So với tháng 3/2015, smartphone cũng là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng cao nhất với 5%, trong khi máy tính bảng tăng 3% và laptop tăng 2%.
Top 5 smartphone bán chạy nhất tháng 4/2015 gồm Samsung Galaxy Grand Prime, Samsung Galaxy Core Prime, Samsung Galaxy Core 2, OPPO Joy, Nokia Lumia 730.
Ngoài ra, Thế giới Di động cũng cho biết, bước vào mùa nắng nóng, cũng là thời điểm “bội thu” của ngành điện tử - điện lạnh, nên sức mua tăng mạnh.
Sức mua trong các mặt hàng này trong tháng 4/2015 của hệ thống điện máy Xanh như sau: điện tử (tăng 22%) - điện lạnh (tăng 35%) so với tháng trước, ngành điện tử - điện lạnh tăng trưởng 90% so với cùng kỳ năm 2014.
Trong khi đó, thị trường ngành hàng gia dụng không có nhiều biến động, vẫn duy trì mức doanh thu ổn định. Cụ thể, doanh số tháng 4 tăng 5% với tháng 3 và tăng 45% so với cùng kỳ năm trước.
Dự báo thị trường trong tháng 5, Thế giới Di động cho biết, với các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng và laptop, tháng 5 sẽ là tháng bắt đầu cho chuỗi phục hồi của thị trường. Đặc biệt với laptop, mảng kinh doanh khá yên ắng trong khoảng thời gian đầu năm.
Trong khi đó, với sản phẩm điện tử, điện máy, giai đoạn kéo dài đến giữa tháng 6 là mùa các điểm của ngành hàng điện lạnh, mọi nguồn lực của hệ thống đều dồn và ngành hàng.
Dự đoán, tủ lạnh sẽ tăng 100% so với cùng kì năm 2014, máy lạnh tăng 150% so với cùng kì năm 2014.
Với hàng gia dụng, dự kiến tháng 5, doanh thu tăng trưởng 10% vo với tháng 4, tập trung ở các sản phẩm phục vụ cho mùa nóng: máy xay sinh tố và quạt.

-
Doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á tiếp tục bị tội phạm mạng tấn công -
Đưa thể chế thành cầu nối lan tỏa đến các nhà khoa học và doanh nghiệp -
Kế hoạch triển khai Phong trào "Cả nước thi đua đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số" -
Thúc đẩy kinh tế báo chí: Điểm mới trong dự thảo Luật Báo chí sửa đổi -
Doanh nghiệp công nghệ kỳ vọng cao vào Nghị quyết 68-NQ/TW -
Apple chuẩn bị tung iPhone “khác biệt nhất lịch sử” -
Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (sửa đổi): Ưu đãi vượt trội cho khoa học - công nghệ
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”
-
Chủ tịch Tập đoàn C.P. diện kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, củng cố hợp tác, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Phú Đông Group khánh thành trường mầm non Ô Mây
-
Khoa học công nghệ - Đòn bẩy giúp PV Power bứt phá giai đoạn mới
-
SeABank thông báo mời thầu