
-
Vụ sản phẩm Baby Shark và Medi Kid Calcium K2 giả: Bắt giám đốc và kế toán Công ty Herbytech
-
Vụ sữa giả Hacofood: Bắt một giám đốc có hành vi “chạy án” khi bị phát hiện
-
Novaland thắng kiện Taekwang Vina liên quan dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Thủ Đức
-
Lâm nợ, Công ty Cấp thoát nước Quảng Nam đề nghị cấp bù ngân sách
-
Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy tại quận Hoàng Mai -
Vụ sản xuất bột ngọt, dầu ăn giả: Tạm giữ khẩn cấp giám đốc Công ty Famimoto
![]() |
Một bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. (Ảnh: Hải Yến/TTXVN) |
Theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, trong chiều nay (22/4) có 6 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.
Như vậy, Việt Nam có tổng cộng 222 trường hợp được công bố khỏi bệnh trong tổng số 268 trường hợp mắc bệnh (tỷ lệ khỏi bệnh chiếm 83%).
Đó là các bệnh nhân:
Bệnh nhân 184 (BN184): Bệnh nhân nữ, 42 tuổi, địa chỉ tại Diễn Vạn, Diễn Châu, Nghệ An, là nhân viên thuộc bộ phận bán hàng và chuyển phát nước sôi của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trường Sinh tại căng tin và các khoa/phòng Bệnh viện Bạch Mai.
Bệnh nhân vào viện ngày 28/3, đến nay đã có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần.
Hiện bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, không ho, không khó thở, dấu hiệu sinh tồn ổn định.
BN125: Bệnh nhân nam, 31 tuổi, nhân viên Công ty Trường Sinh, có địa chỉ tại Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh nhân được cách ly từ ngày 30/3, đến ngày 31/3 được chuyển đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
Bệnh nhân vào viện ngày 1/4. Đến nay bệnh nhân đã có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần. Bệnh nhân hiện không ho, không khó thở.
BN216: Bệnh nhân nữ, 48 tuổi, từ Đức trở về Việt Nam trên chuyến bay SU 290 ngày 23/3, sau nhập cảnh được cách ly tập trung tại Đại học FPT ở Láng-Hòa Lạc (Hà Nội).
Ngày 31/3, bệnh nhân có biểu hiện đau rát họng, xét nghiệm cùng ngày cho kết quả dương tính với SARS-COV-2 và được chuyển đến cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.
Bệnh nhân vào viện ngày 31/3 và đã có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-COV-2. Bệnh nhân hiện tại không sốt, không ho.
BN227: Bệnh nhân nam, 31 tuổi, nhân viên Bảo Việt, là con của BN209 (là bệnh nhân có tiếp xúc với các BN163, cháu gái vào chăm sóc BN161), có tiếp xúc gần tại gia đình trong khoảng thời gian từ 16-25/3. Được cách ly tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang từ 27/3.
Xét nghiệm ngày 31/3 cho kết quả dương tính với SARS-Cov-2 nên được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.
Bệnh nhân vào viện ngày 1/4 và đã có 2 lần xét nghiệm âm tính với SARS-Cov-2.
BN246: Bệnh nhân nam, 33 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, làm đầu bếp tại Moskva (Nga).
Ngày 24/3, bệnh nhân từ Nga trở về Việt Nam trên chuyến bay SU290 (ghế 49F), nhập cảnh Sân bay Nội Bài ngày 25/3. Ngay sau khi nhập cảnh, bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly tập trung tại Trường Đại học FPT, Thạch Thất, Hà Nội.
Ngày 5/4, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội lấy mẫu bệnh phẩm. Ngày 6/4, bệnh nhân xét nghiệm cho kết quả dương tính SARS-CoV-2.
Bệnh nhân nhập viện ngày 6/4, đến nay bệnh nhân đã có kết quả 2 lần xét nghiệm âm tính với SARS-Cov-2.
BN266: Bệnh nhân nữ, 36 tuổi, trú tại Thường Tín, Hà Nội. Ngày 08-10/3, bệnh nhân đến chăm mẹ tại Khoa Phục hồi chức năng (Bệnh viện Bạch Mai).
Ngày 12/3, bệnh nhân có biểu hiện ngứa họng. Từ ngày 30/3 bệnh nhân cách ly tại nhà.
Ngày 12/4, bệnh nhân được lấy mẫu bệnh phẩm và cho kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 14/4.
Bệnh nhân vào viện ngày 14/4 và đã có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2. Hiện tại bệnh nhân tỉnh táo, không ho, không khó thở, không sốt.
Trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo./.

-
Vụ sản phẩm Baby Shark và Medi Kid Calcium K2 giả: Bắt giám đốc và kế toán Công ty Herbytech
-
Vụ sữa giả Hacofood: Bắt một giám đốc có hành vi “chạy án” khi bị phát hiện
-
Novaland thắng kiện Taekwang Vina liên quan dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Thủ Đức
-
Lâm nợ, Công ty Cấp thoát nước Quảng Nam đề nghị cấp bù ngân sách
-
Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy tại quận Hoàng Mai -
Đi tìm nguồn gốc sản phẩm “bổ não” xuất xứ Đức - Bài 2: Câu hỏi từ những thông tin được công bố -
Vụ sản xuất bột ngọt, dầu ăn giả: Tạm giữ khẩn cấp giám đốc Công ty Famimoto -
Thêm đường dây sản xuất thực phẩm chức năng giả lên tới 100 tấn bị phát hiện -
Chủ tịch Công ty Vàng Phú Cường bị tuyên hơn 14 năm tù vụ chuyển trái phép 9.500 tỷ -
Bộ Công an đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa mở rộng điều tra vụ thuốc giả -
Lại chậm di dời Khu công nghiệp Biên Hòa 1
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 2)
-
Acecook Việt Nam và hành trình 30 năm phát triển cùng đất nước
-
Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 1)
-
SeABank tăng 173 bậc trong bảng xếp hạng FAST500
-
Đất Xanh Miền Tây trong kỷ nguyên mới: Vững bước trở thành nhà phát triển dự án toàn diện hàng đầu Miền Tây