Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Thí sinh bị tố phẫu thuật thẩm mỹ rút khỏi cuộc thi Hoa hậu VN
Trí Hòa - 23/11/2014 10:20
 
Thông tin chính thức này vừa được xác nhận bởi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Theo đó, thí sinh Phạm Mỹ Linh đã nộp đơn xin rút khỏi cuộc thi với lý do sức khỏe và tâm lý không tốt.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Hoa hậu VN 2014: BTC lên tiếng về việc thí sinh bị tố phẫu thuật thẩm mỹ
Chung kết hoa hậu VN 2014: Sẽ không có thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ
Hoa hậu Ngọc Hân - Thu Thảo rạng rỡ thăm nhà Công tử Bạc Liêu
Hoa hậu VN 2014: 40 người đẹp phía Nam sẽ hát “Dạ cổ hoài lang”
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 bị loại vì không tuân thủ
  Thí sinh Phạm Mỹ Linh (đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội)  
  Thí sinh Phạm Mỹ Linh (đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội)  

Bên cạnh lý do trên, trong nội dung đơn xin dừng thi, thí sinh Phạm Mỹ Linh còn trình bày rõ nguyên nhân không thể tiếp tục tham gia vòng chung kết toàn quốc là do gia đình không ủng hộ. Trước đó, thông tin thí sinh này bị một thư nặc danh tố đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn được vào vòng chung kết, gây xôn xao không ít trong dư luận.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, BTC cũng đã có những động thái tích cực để tiến hành xác minh với thí sinh Mỹ Linh và đưa thí sinh này đi chụp X-Quang mũi. Trong lúc đó, BTC cũng đã chuẩn bị lập hội đồng giám định và Phạm Mỹ Linh cũng đồng ý để được giám định. Tuy nhiên, BTC đã bất ngờ nhận được đơn xin rút khỏi cuộc thi của thí sinh này, do không chịu đựng được những áp lực căng thẳng từ dư luận.

Đáng chú ý, ngoài thí sinh Phạm Mỹ Linh thì một thí sinh khác tên Huỳnh Thị Thùy Vân cũng đã nộp đơn lên BTC xin dừng lại với cùng lý do sức khỏe không đảm bảo để tham gia xuyên suốt quá trình diễn ra vòng chung kết tại Phú Quốc. Như vậy, với sự thay đổi bất ngờ này, vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ chỉ còn lại 38 thí sinh cùng nhau tranh tài.

Theo lịch trình cuộc thi năm nay, bắt đầu từ ngày 23/11, các người đẹp sẽ chính thức đặt chân đến đảo ngọc Phú Quốc để bắt đầu cho một giai đoạn không ít căng thẳng. BTC cho biết, các thí sinh sẽ được chia thành hai nhóm để xuất phát: Thí sinh khu vực phía Bắc sẽ cất cánh từ sân bay Nội Bài, thí sinh khu vực phía Nam sẽ cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Vân (sinh viên hệ cao đẳng trường Đại học FPT TPHCM) Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Vân (sinh viên hệ cao đẳng trường Đại học FPT TPHCM)

 

Mở đầu cho chuỗi hoạt động trong ngày thứ nhất, đoàn thí sinh phía Bắc khi hạ cánh xuống trước, sẽ được BTC sắp xếp tham quan thị trấn Dương Đông trên đảo, trong lúc chờ đoàn phía Nam đến. Sau đó, cả đoàn sẽ làm nghi lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ Phú Quốc. Đây được xem là sự kiện chính thức đầu tiên của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngoài ra, trong suốt hai tuần thi, các thí sinh sẽ cùng nhau luyện tập, tham gia các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động đồng hành, quảng bá văn hóa và tiềm năng phát triển của Phú Quốc, cũng như các phần thi phụ. Những nỗ lực của 38 thí sinh sẽ được tổng kết lại bằng đêm chung kết hoành tráng, truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, SCTV4, SCTV7 vào lúc 20h05 ngày 6/12/2014 tới đây.

Nhan sắc 20 thí sinh miền Bắc lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 Nhan sắc 20 thí sinh miền Bắc lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

() Đêm thi chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 tại miền Bắc đã diễn ra vào đêm 23/10 tại Hà Nội. Tại đây, BTC cuộc thi đã chọn ra được 20 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngọc Hân làm Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Ngọc Hân làm Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

() Họp báo 20/10 của BTC cuộc thi hoa hậu Việt Nam đã công bố thành phần BGK chính thức trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Việt Nam 2014 hé lộ những gương mặt sáng giá Hoa hậu Việt Nam 2014 hé lộ những gương mặt sáng giá

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tiếp tục hé lộ hình ảnh những ứng cử viên nặng ký của vòng sơ khảo. Họ đều là những người trẻ, khát khao chinh phục đỉnh cao nhan sắc và mong muốn mang lại những điều ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư