Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 22 tháng 06 năm 2024,
Thí sinh có mặt mộc đẹp nhất bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Hoàng Nguyên (vietnamnet) - 29/10/2019 08:28
 
Cao Diệp Anh - Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 tuyên bố xin rút lui khỏi cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay vì lý do bận việc học tập.
Thí sinh có mặt mộc đẹp nhất bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Thí sinh có mặt mộc đẹp nhất bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hôm 27/10, trên trang cá nhân của mình, thí sinh Cao Diệp Anh - Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 tuyên bố xin rút lui khỏi cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay vì lý do bận việc học tập. Hiện tại, cô đã quay trở về Hà Nội để tiếp tục công việc học của mình tại trường.

Cao Diệp Anh cho biết do không thể thu xếp được việc học, nên cô đã phải rời bỏ chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ sớm để trở về Hà Nội. Cô tập trung cho việc kiểm tra ở trường nhưng thấy nhiều người hỏi thăm chuyện tham gia Miss Universe cô thông báo trên trang cá nhân.

Cô chia sẻ các bạn thí sinh và các quản lý thí sinh đã đột ngột đổ bộ xuống phòng khi tình cờ biết Diệp Anh rời cuộc thi. Cô cho biết dù bứt rứt nhưng vẫn phải rời cuộc thi do không muốn ảnh hưởng việc học tập và sẽ không quên kỷ niệm tại cuộc thi.

Dù không có lợi thế về chiều cao nhưng Cao Diệp Anh có một gương mặt đẹp, khả ái với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và thân hình gợi cảm. Ngay trong tập 3 chương trình Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, cô đã vượt qua các thí sinh mạnh của cuộc thi để được xướng tên chiến thắng phần thi mặt mộc, chính chiến thắng đã giúp Diệp Anh trở thành nhóm trưởng của nhóm trong thử thách tiếp theo của cuộc thi.

Ngoài ra, Cao Diệp Anh còn được biết đến với vai trò là một người mẫu, diễn viên khi từng đạt Top 5 cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên cùng giải phụ Người có dàn da đẹp nhất. Cô cũng đóng nhiều bộ phim truyền hình như Về nhà đi con, Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Mê cung,...

 

 


Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019
Gazini 23 tuổi, cao 1,73m, sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và được đánh giá là thí sinh nặng ký tại cuộc thi Miss Universe 2019.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư