
-
Cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan xin lỗi người dân Vĩnh Phúc, nhận toàn bộ trách nhiệm
-
Hải quan khu vực I liên tục phát hiện ma túy qua đường chuyển phát nhanh
-
Mức án đề nghị của Viện Kiểm sát với 41 bị cáo trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc bị đề nghị phạt từ 14-15 năm tù
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
TIN LIÊN QUAN | |
Bố đẻ cô dâu Việt trên chiếc phà bị chìm đã đến Hàn Quốc | |
Số phận bé trai và cô dâu gốc Việt ở phà SEWOL vẫn bí mật | |
Vụ chìm phà ở Hàn Quốc: Con gái chưa kịp về Việt Nam thăm mẹ |
![]() | ||
Nhân viên cứu hộ chuyển thi thể nạn nhân vụ chìm phà 'Sewol' tại cảng Jindo ngày 23/4. AFP-TTXVN |
Phóng viên TTXVN hiện đang theo dõi và đưa tin tại đây đã cùng bố đẻ chị Thanh là ông Phan Văn Chạy và em gái út Phan Ngọc Hạnh đã có mặt tại bãi biển Bengmok, quận Jindo, Tỉnh Chonlanm-do và xác nhận thi thể của cô dâu việt xấu số Phan Ngọc Thanh.
Chị Phan Ngọc Thanh sinh ngày 28/2/1985 tại Cà Mau., lấy chồng rồi sau đó nhập quốc tịch Hàn Quốc ngày 10/7/2013 với tên tiếng Hàn là Han Yun-Ji.
Gia đình Việt Hàn này đã sinh được hai người con là bé trai Kwon Hyuk-kyu (6 tuổi) và bé gái Kwon Ji-yeon (5 tuổi).
Sau một thời gian sống tại Seoul, cả gia đình đã gói ghém hành lý lên phà SEWOL hôm 16/4 để tới đảo Jeju lập nghiệp.
Không ai ngờ đấy lại là chuyến phà định mệnh. Các nhân viên cứu hộ chỉ tìm thấy bé Kwon Ji-yeon còn sống, với chiếc áo phao được chính anh trai nhường cho./.
Tổng thống Hàn Quốc: Thuyền trưởng bỏ mặc hành khách như hành động "giết người" () Lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ thuyền trưởng và thuyền viên phà Sewol bỏ mặc hàng trăm hành khách để thoát thân, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye cho rằng hành động này ngang với "giết người". |
Bắt thuyền trưởng phà Sewol điều tra vụ chìm phà () Cảnh sát Hàn Quốc thực hiện lệnh bắt Thuyền trưởng Lee Joon-seok cùng hai đồng nghiệp để điều tra các tội danh ngộ sát và vi phạm quy định hàng hải. |
Vụ lật phà ở Hàn Quốc: Thầy giáo tự tử sau khi được cứu sống Hiệu phó của trường trung học Danwon dường như đã treo cổ tự tử sau khi được cứu sống trong tai nạn chìm phà Sewol. |
PV (Vietnam+)
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
UBND Bình Phước nói gì về bức xúc của Tập đoàn Sơn Hải liên quan gói thầu đường cao tốc 880 tỷ đồng -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội -
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm -
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa -
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Vinh danh Top 5 Thương hiệu công nghệ bất động sản Việt Nam
-
Vietlott phát hành xổ số tự chọn Lotto 5/35, mở thưởng 2 lần mỗi ngày
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025