Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Thiso Retail đặt mục tiêu 1 tỷ USD cho chuỗi siêu thị Emart
Hoài Sương - 03/11/2022 16:13
 
Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Tập đoàn Thaco cho biết, Thiso Retail đặt mục tiêu đạt 20 siêu thị trong 5 năm tới, mục tiêu doanh thu đến năm 2026 là 1 tỷ USD.
Sáng 3/11, siêu thị Emart Sala chính thức khai trương tại Trung tâm thương mại Thiso Mall thuộc khu đô thị Sala, TP.HCM. Đây là siêu thị thứ hai sau Emart Gò Vấp đi vào hoạt động, đánh dấu hợp tác giữa Thiso Retail và Emart trên chặng đường phát triển. 

Cuối năm 2021, Thiso - Tập đoàn thành viên của Thaco thành lập Thiso Retail và chính thức hoàn tất ký kết thỏa thuận với Emart Inc. (Hàn Quốc) về việc chuyển nhượng vốn và nhượng quyền độc quyền hoạt động kinh doanh của Emart tại Việt Nam. Trong đó bao gồm toàn bộ hoạt động kinh doanh tại Emart Gò Vấp và các dự án đang phát triển ở Việt Nam. 
Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Tập đoàn Thaco cho biết, Thiso Retail đặt mục tiêu đạt 20 siêu thị trong 5 năm tới, mục tiêu doanh thu đến năm 2026 là 1 tỷ USD, trở thành đại siêu thị có thị phần số 1 tại Việt Nam. 
Emart Sala có phong cách đặc trưng Hàn Quốc và được xây dựng theo mô hình siêu thị thực phẩm chất lượng cao. Đồng thời, Emart chủ động thực hiện các chương trình chiết khấu, giảm giá, nhằm mang đến nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng, hướng tới mục tiêu tạo nên thị trường bán lẻ lành mạnh, bình ổn giá, mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng
Emart Inc. và THACO hoàn tất chuyển nhượng hoạt động kinh doanh đại siêu thị Emart Việt Nam
Trong năm 2022, THACO có kế hoạch đưa vào hoạt động thêm 2 cửa hàng tại TP.HCM và sẽ mở rộng hệ thống với 10 cửa hàng hoạt động vào năm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư