-
Hải Phòng đảm bảo an toàn thực phẩm, siết quản lý bữa ăn bán trú trong trường học -
Đề xuất quy định thống nhất về tổ chức và hoạt động của cơ sở giáo dục đại học -
“Tằm” và hành trình 10 năm Lê Hữu Hiếu đưa văn hóa Việt ra thế giới -
Hải Phòng xây dựng “Thành phố Âm nhạc”, phát triển bóng đá theo hướng chuyên nghiệp, bền vững -
Sắp diễn ra Đại hội Thể thao TP.HCM 2026: Hứa hẹn sôi động và đa sắc màu -
VTV đã có bản quyền phát sóng World Cup 2026
Trong bối cảnh bị U23 Việt Nam dẫn trước 2 bàn, Supachai đã không thể làm chủ được mình. Cầu thủ này đã có pha chơi xấu với trung vệ Đình Trọng và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.
![]()
Supachai nhận thẻ đỏ trong trận đấu với U23 Việt Nam
Với chiếc thẻ đỏ phải nhận trong trận đấu vừa qua, Supachai đang đối diện với nguy cơ phải nhận án treo giò dài hạn. Trước mắt, theo luật, tiền đạo của Thái Lan sẽ bị treo giò 2 trận đấu vòng chung kết U23 châu Á vì nhận thẻ đỏ trực tiếp.
Tuy nhiên, LĐBĐ châu Á (AFC) đang xem xét để đưa ra án phạt nguội với chân sút của Buriram United vì lỗi hành vi. Trong trường hợp xấu nhất, Supachai có thể nhận án treo giò từ 3 trận trở lên.
Trước mắt, U23 Thái Lan sẽ chuẩn bị tâm lý mất Supachai trong 2 trận đấu ở vòng bảng. Cầu thủ này chỉ có thể tham dự trận đấu cuối nếu không nhận án phạt bổ sung từ cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá châu Á.
Đây là tổn thất lớn với U23 Thái Lan bởi Supachai có tầm ảnh hưởng lớn. Ở vòng loại U23 châu Á vừa qua, tiền đạo sinh năm 1998 đã ghi được 5 bàn thắng vào lưới U23 Brunei và U23 Indonesia.
Dù mới 20 tuổi nhưng Supachai đã là nhân tố chính ở CLB Buriram United cũng như đội tuyển Thái Lan. Cầu thủ này đã ghi 4 bàn thắng trong 12 lần khoác áo ĐTQG Thái Lan ở AFF Cup 2018 cũng như Asian Cup 2019.
Trước đó, sau khi về nước, Supachai đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Cầu thủ này cho biết: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau vụ việc vừa qua. Tôi xin chấp nhận mọi hình phạt và hứa sẽ cải thiện bản thân mình trong thời gian tới.
Đây là chiếc thẻ đỏ đầu tiên của tôi khi khoác áo U23 Thái Lan. Những gì đã xảy ra trong trận đấu với U23 Việt Nam thật đáng buồn".
-
Hải Phòng đảm bảo an toàn thực phẩm, siết quản lý bữa ăn bán trú trong trường học -
Đề xuất quy định thống nhất về tổ chức và hoạt động của cơ sở giáo dục đại học -
“Tằm” và hành trình 10 năm Lê Hữu Hiếu đưa văn hóa Việt ra thế giới -
Bảo vệ, thúc đẩy trẻ em phát triển lành mạnh, tích cực trên môi trường mạng
-
Hải Phòng xây dựng “Thành phố Âm nhạc”, phát triển bóng đá theo hướng chuyên nghiệp, bền vững -
Sắp diễn ra Đại hội Thể thao TP.HCM 2026: Hứa hẹn sôi động và đa sắc màu -
VTV đã có bản quyền phát sóng World Cup 2026 -
Tháng "Sắc màu văn hóa các dân tộc Việt Nam" -
Người nghỉ hưu trước năm 1995 có thể được tăng lương hai lần từ ngày 1/7 -
Lần đầu thiết lập Khung năng lực số thống nhất cho giáo viên và cán bộ quản lý -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
-
ViGen: Biểu tượng của sự đổi mới sáng tạo trong ngành giống cây trồng Việt Nam -
Tập đoàn Dai-ichi Life ra mắt nhận diện thương hiệu mới, tái định nghĩa “Life” và tăng tốc hành trình phát triển toàn cầu -
Maestro mở chi nhánh thứ 3 tại Hanoi Centre, mở rộng hiện diện ở phân khúc thời trang nam cao cấp -
Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ -
Di dời Chợ Bình Đại - “Cú hích” tái định hình trung tâm giao thương, mở ra chu kỳ tăng trưởng mới -
Ông David Stanley De Brito làm Tổng quản lý Pullman Hotels & Resorts Ninh Bình
