Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
TNEX củng cố vị thế “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam”
Như Loan - 20/03/2023 11:19
 
TNEX vừa được vinh danh “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” 2023. Với hai năm liên tiếp nhận giải thưởng này, TNEX đã củng cố vị thế hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam.
Đại diện TNEX nhận giải thưởng “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” 2023. 

Sự kiện vinh danh diễn ra trong khuôn khổ “Hội nghị Dịch vụ Tài chính Bán lẻ Xuất sắc 2023” ngày 16/3/2023 do The Asian Banker tổ chức tại Hà Nội. Với phạm vi sản phẩm đa dạng, nguồn khách hàng không ngừng tăng trưởng và các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, TNEX đã được vinh danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam”.

Tính đến hết năm 2022, TNEX đã cán mốc 1,5 triệu khách hàng, đạt mức tăng trưởng 200% so với năm trước. Với sứ mệnh mang lại dịch vụ tài chính ngân hàng thuận ích hòa nhịp với phong cách sống hiện đại, TNEX liên tục phát triển các công cụ để bổ sung những trải nghiệm tài chính - ngân hàng mới cho khách hàng.

TNEX mang tới khách hàng dịch vụ tài chính ngân hàng thuận ích.

Cổng thông tin Vitamin T trên TNEX mang đến chuỗi các bài viết hữu ích về tài chính và phong cách sống cho các bạn trẻ. “Quỹ đa năng” cho phép người dùng quản lý dòng tiền hiệu quả, chi tiêu theo nhóm dễ dàng. Bên cạnh đó, TNEX còn hợp tác với Công ty cổ phần Fincorp cung cấp tính năng đầu tư cho người dùng. Thời gian tới, người dùng có thể xây dựng lộ trình đầu tư với số vốn thấp nhất chỉ từ 10.000 đồng.

TNEX được thành lập vào tháng 12/2020. Nền tảng của TNEX cho phép quyền truy cập đơn giản không mất phí đến nhiều dịch vụ ngân hàng như tài khoản, thẻ ghi nợ, cũng như bộ đếm bước chân, trò chuyện, theo dõi tâm trạng và cổng trò chơi miễn phí.

Nhờ công nghệ số, TNEX mang đến cho người dùng trải nghiệm trực quan và thú vị, và quan trọng nhất là giúp họ đưa ra các quyết định tài chính dựa trên nền tảng tri thức được cung cấp ngay trên ứng dụng. TNEX còn khuyến khích lối sống khỏe mạnh, cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ông Bryan Carroll, CEO của TNEX là một trong 100 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất lĩnh vực Fintech.

“TNEX rất vui mừng khi những nỗ lực của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm ngân hàng theo phong cách sống toàn diện cho các khách hàng trẻ tuổi đã được The Asian Banker công nhận. TNEX tin rằng chìa khóa thành công của mình rất đơn giản. Đó là tích cực lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu hàng ngày của khách hàng, đồng thời liên tục hỗ trợ thông qua các công nghệ tiên tiến trên nền tảng đám mây, các quan hệ đối tác bền chặt, khoa học dữ liệu và quan trọng nhất là văn hóa đổi mới của doanh nghiệp”, ông Bryan Carroll, CEO của TNEX cho biết.

TNEX là dự án ngân hàng điện tử trên nền tảng điện thoại di động do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Nền tảng Tài chính kỹ thuật số TNEX phát triển và vận hành. Công ty này là thành viên của Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam. Với nền tảng độc đáo, dòng sản phẩm đa dạng, TNEX cam kết không ngừng đổi mới dựa trên những dự đoán về nhu cầu khách hàng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất xứng danh là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam”.

TNEX "đồng hành" cùng dân công sở với tính năng "quỹ trà chiều"
Mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực của “thủ quỹ” văn phòng, TNEX mở ra tính năng quỹ nhóm giúp tối ưu thời gian và công việc trong mỗi lần...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư