-
Huế: người dân hiến 140.000 m2 đất làm đường giao thông -
Thủ tướng Lê Minh Hưng dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam viếng nguyên Thủ tướng Trung Quốc -
Bí thư Đà Nẵng: Quy hoạch phải tính đường dài cho Thành phố phát triển trong 100 năm
-
Bộ Xây dựng chỉ đạo làm rõ nguyên nhân sự cố chuyến bay VN34 tại Đức -
Việt Nam chuyển mạnh từ tư duy lập pháp "quản trị" sang "thích ứng" và kiến tạo phát triển -
[Insight] Địa phương chậm giải ngân Chương trình mục tiêu quốc gia sẽ bị điều chuyển vốn
| TIN LIÊN QUAN | |
![]() | Bốn thứ trưởng sẽ nghỉ hưu đầu tháng 11 |
![]() | Trung tướng Cao Ngọc Oánh nghỉ hưu |
![]() | Sếp VinaPhone chính thức nghỉ hưu |
![]() | Nhiều lãnh đạo cấp bộ nghỉ hưu từ 1/9 |
|
| ||
| TGĐ PVN Đỗ Văn Hậu chính thức nghỉ hưu từ hôm nay (01/11) |
Trước khi rời nhiệm sở, vị lãnh đạo đã gắn bó với PVN nửa cuộc đời đã viết tâm thư gửi tới tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Trong thư, ông đã viết:
“Theo dòng thời gian, cuộc sống vẫn luôn vận động theo đúng quy luật tự nhiên và không ai trong chúng ta nằm ngoài dòng chảy đó. Sau gần 38 năm gắn bó, chung vai sát cánh cùng các đồng nghiệp, đã đến ngày tôi được Đảng và Nhà nước cho phép nghỉ chế độ. Nhân dịp này, tôi xin gửi tới tập thể Ban Lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè trong đại gia đình Dầu khí Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất và lời chào tạm biệt!
Trưởng thành từ một “binh nhì” khi là phụ máy, kỹ sư Đội Địa chất biển của Đoàn Địa Vật lý, tôi đã có cơ hội làm việc trên nhiều vị trí khác nhau từ một cán bộ kỹ thuật đến trọng trách là Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Giờ đây, khi đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp Dầu khí Việt Nam vinh quang và được nghỉ chế độ, không còn từng ngày, từng giờ trực tiếp tham gia vào hoạt động xây dựng, phát triển của ngành nhưng tôi luôn khắc sâu, ghi nhớ mãi hình ảnh của các đồng chí, đồng nghiệp cùng sự hợp tác, trợ giúp, phối hợp công việc mà các bạn đã dành cho tôi trong những năm qua, giúp tôi hoàn thành chức trách của mình”.
Vị CEO xuất thân từ “binh nhì” phụ máy này cũng tỏ bày sự cảm ơn chân thành tới các thành viên trong “ngôi nhà chung” Petrovietnam và không quên nhắn nhủ các thành viên tiếp tục đoàn kết, thống nhất, chung tay xây dựng Tập đoàn phát triển lớn mạnh.
“Bằng tất cả lòng chân thành và yêu quý, chúc các đồng chí, các bạn đồng nghiệp luôn hạnh phúc và thành công”, “vị tướng già” của Tập đoàn Dầu khí đã kết thư như vậy.
Ông Đỗ Văn Hậu là tiến sỹ địa chất, tốt nghiệp hai trường đại học nổi tiếng của Liên bang Nga là Đại học Tổng hợp Lomonosov Moscow và Đại học Kinh tế tài chính St. Peterburg. Bề ngoài, ông Hậu thể hiện một phong thái khá đĩnh đạc, sắc sảo và giỏi tiếng Anh.
Trước khi trở thành Tổng giám đốc, ông Hậu từng làm việc tại Tổng cục Dầu khí, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, Công ty Đầu tư phát triển Dầu khí. Năm 2008, ông Hậu trở thành Phó tổng giám đốc Thường trực Tập đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Petro Vietnam và ngày 19/9/2011, ông đã trở thành Tổng giám đốc Petro Vietnam.
| PVcomBank ký hợp tác toàn diện với PVGas () Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGas) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện. |
| Bộ Công thương nhắc nhở PVN dùng hàng nội () Bộ Công thương vừa có văn bản lưu ý Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) việc tăng cường sử dụng máy móc, vật tư, thiết bị trong nước sản xuất được thay thế hàng nhập khẩu. |
| Tân Chủ tịch PVN đối mặt với thách thức nào? () Có 30 năm làm việc trong ngành dầu khí, ông Nguyễn Xuân Sơn, tân Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dẫu là gương mặt quen thuộc của ngành dầu khí, nhưng vẫn được xem là luồng gió mới bởi chuyên môn và các vị trí đã đảm nhiệm trước đó đều trong lĩnh vực tài chính. |
N.G (ANTT)
-
Bộ Xây dựng chỉ đạo làm rõ nguyên nhân sự cố chuyến bay VN34 tại Đức -
Việt Nam chuyển mạnh từ tư duy lập pháp "quản trị" sang "thích ứng" và kiến tạo phát triển -
[Insight] Địa phương chậm giải ngân Chương trình mục tiêu quốc gia sẽ bị điều chuyển vốn -
Sẽ trình Quốc hội tích hợp thực chất 4 chương trình mục tiêu quốc gia
-
Hà Tĩnh: Công bố điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 -
Khơi điểm nghẽn, gỡ vướng mắc, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp công nghiệp, xây dựng, hạ tầng -
350 đại biểu dự Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2026 - Vòng địa phương thành phố Huế -
Thủ tướng: Điều hành linh hoạt lãi suất, tăng thanh khoản, giảm chi phí vốn và hạ lãi vay -
Loạt sai phạm tại dự án xử lý rác, giám đốc Ban bị khởi tố -
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc đưa ra loạt giải pháp giúp Quảng Ngãi bứt phá -
Quảng Ngãi thu hút 8 dự án với tổng vốn đăng ký 5.839 tỷ đồng
-
Hành trình Zero Carbon của Saint-Gobain: Chuyển đổi xanh ngay trên 6 nhà máy đang vận hành -
Bcons công bố lộ trình ra mắt và triển khai dự án đầu tiên tại Đồng Nai -
VPBank SME đưa CEO vào lớp học để phản biện chính doanh nghiệp mình -
Từ hạ tầng số đến năng lực tăng trưởng mới -
Đồng hành dài lâu để những ước mơ không dang dở
-
Nhôm Đại Tân ra mắt tủ Kabi - Giải pháp tối ưu cho đại lý, cơ sở sản xuất






