-
Thống nhất trình Quốc hội thành lập thành phố Quảng Ninh, thành phố Bắc Ninh -
Thủ tướng: Ngoại giao phải chuyển mạnh từ thu hút sang chuyển hóa mọi nguồn lực -
Ngoại giao kinh tế mở thêm dư địa hợp tác Việt Nam - Trung Quốc -
Gia Lai hợp tác với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát triển kinh tế tầm thấp -
Ngoại giao kinh tế phải trở thành “trạm radar chiến lược” kết nối nguồn lực phát triển -
Việt Nam sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm tinh gọn bộ máy với Campuchia

Tổng thống Vladimir Putin (giữa), Chủ tịch Thượng viện Nga Valentina Matviyenko (trái) và Chủ tịch Hạ viện Nga Sergei Naryshkin (phải) tại lễ ký ở Moskva. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Trong lễ ký tại Điện Kremlin được truyền trực tiếp trên truyền hình quốc gia, Tổng thống Putin đã ký luật về việc phê chuẩn Hiệp ước sáp nhập Crimea vào Liên bang Nga, cũng như luật thành lập 2 khu vực hành chính mới của nước này là Crimea và thành phố cảng Sevastopol.
Trước đó cùng ngày, Thượng viện Nga đã thông qua hiệp ước sáp nhập Crimea vào Liên bang Nga, hoàn tất việc phê chuẩn hiệp ước đã được Tổng thống Vladimir Putin ký hôm 18/3 vừa qua.
Toàn bộ 155 thượng nghị sỹ đã bỏ phiếu thông qua hiệp ước trong phiên làm việc được truyền hình trực tiếp.
Điện Kremlin cho biết sẽ cân nhắc việc coi Crimea là một phần của Liên bang Nga kể từ khi hiệp ước được ký kết.
Cũng trong ngày 21/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố Moskva trước mắt sẽ không áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt trả đũa Mỹ, sau khi Washington tuyên bố trừng phạt các trợ lý thân cận của nhà lãnh đạo Nga liên quan tới cuộc khủng hoảng tại Ukraine.
Phát biểu tại cuộc họp Hội đồng An ninh Nga, ông Putin nêu rõ: "Đối với cả trường hợp đầu tiên (các lệnh trừng phạt của Mỹ) và trường hợp thứ hai (tức áp dụng chế độ thị thực với Ukraine), tôi nghĩ chúng ta nên tạm hoãn có các biện pháp đáp trả."/.
PV (Vietnam+)
-
[Insight] Ngành Ngoại giao cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ tư duy, phương thức triển khai công tác đối ngoại -
Thống nhất trình Quốc hội thành lập thành phố Quảng Ninh, thành phố Bắc Ninh -
Thủ tướng: Ngoại giao phải chuyển mạnh từ thu hút sang chuyển hóa mọi nguồn lực -
Ngoại giao kinh tế mở thêm dư địa hợp tác Việt Nam - Trung Quốc
-
Gia Lai hợp tác với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát triển kinh tế tầm thấp -
Ngoại giao kinh tế phải trở thành “trạm radar chiến lược” kết nối nguồn lực phát triển -
Việt Nam sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm tinh gọn bộ máy với Campuchia -
“Nhiều gia đình có điều kiện vẫn muốn con em vào bộ đội” -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Luật phải đi trước thực tiễn, kiến tạo phát triển -
Ngoại giao phải “mở vốn”, mở đường cho công nghệ và cơ hội phát triển -
Ngoại giao phục vụ phát triển phải tạo ra kết quả thực chất
-
Chủ đầu tư Tự Lập và HDS Hospitality ký kết hợp tác kinh doanh Dự án Cụm công nghiệp Bãi Ba - Đông Thành -
ILaby Baby - Hành trình đồng hành cùng con từ những tháng đầu đời -
Hansgrohe 125 tuổi tái khẳng định cam kết dài hạn tại thị trường Việt Nam -
Arcadia at Lavila công bố ưu đãi đặc quyền cho khách hàng tiên phong -
Amalga ra mắt tại Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành y tế -
TKV duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, lợi nhuận 7 tháng đầu năm vượt kế hoạch
