-
Chính phủ giao 20 nhiệm vụ phát triển công nghệ chiến lược cho Bộ, cơ quan trung ương -
Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Sri Lanka -
Nghị sự ASEAN 48: Thượng tôn luật pháp là "mỏ neo" cho tự chủ chiến lược khu vực -
Thủ tướng Lê Minh Hưng kết thúc tốt đẹp chương trình dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48 -
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Sri Lanka về xe điện và kinh tế số -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội kiến Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka

Tổng thống Vladimir Putin (giữa), Chủ tịch Thượng viện Nga Valentina Matviyenko (trái) và Chủ tịch Hạ viện Nga Sergei Naryshkin (phải) tại lễ ký ở Moskva. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Trong lễ ký tại Điện Kremlin được truyền trực tiếp trên truyền hình quốc gia, Tổng thống Putin đã ký luật về việc phê chuẩn Hiệp ước sáp nhập Crimea vào Liên bang Nga, cũng như luật thành lập 2 khu vực hành chính mới của nước này là Crimea và thành phố cảng Sevastopol.
Trước đó cùng ngày, Thượng viện Nga đã thông qua hiệp ước sáp nhập Crimea vào Liên bang Nga, hoàn tất việc phê chuẩn hiệp ước đã được Tổng thống Vladimir Putin ký hôm 18/3 vừa qua.
Toàn bộ 155 thượng nghị sỹ đã bỏ phiếu thông qua hiệp ước trong phiên làm việc được truyền hình trực tiếp.
Điện Kremlin cho biết sẽ cân nhắc việc coi Crimea là một phần của Liên bang Nga kể từ khi hiệp ước được ký kết.
Cũng trong ngày 21/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố Moskva trước mắt sẽ không áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt trả đũa Mỹ, sau khi Washington tuyên bố trừng phạt các trợ lý thân cận của nhà lãnh đạo Nga liên quan tới cuộc khủng hoảng tại Ukraine.
Phát biểu tại cuộc họp Hội đồng An ninh Nga, ông Putin nêu rõ: "Đối với cả trường hợp đầu tiên (các lệnh trừng phạt của Mỹ) và trường hợp thứ hai (tức áp dụng chế độ thị thực với Ukraine), tôi nghĩ chúng ta nên tạm hoãn có các biện pháp đáp trả."/.
PV (Vietnam+)
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng kết thúc tốt đẹp chương trình dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48 -
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Sri Lanka về xe điện và kinh tế số -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội kiến Chủ tịch Quốc hội Sri Lanka -
Thủ tướng Lê Minh Hưng đề xuất củng cố tự cường khu vực tại ASEAN 48 -
Huế đấu giá 5 mỏ khoáng sản vật liệu xây dựng thông thường -
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Quốc hội Sri Lanka -
Việt Nam - Sri Lanka đặt mục tiêu nâng kim ngạch thương mại lên 1 tỷ USD
-
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
Giao lưu nhân dân tại Đồng Nai chào mừng 50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt -
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM -
AMY GRUPO kỷ niệm 10 năm kiến tạo hệ sinh thái vật liệu xây dựng -
SeABank thông báo mời thầu
