
-
Tháng 7/2025, cả thị trường bán được 46.830 xe ô tô
-
Ford Việt Nam kỷ niệm 30 năm, ra mắt xe điện giá hơn 2 tỷ đồng
-
Dàn xe điện VinFast cực chất khuấy động đường phố Philippines
-
Năm 2025 sẽ không có Vietnam Motor show
-
Khai trương đồng loạt 5 đại lý, Volkswagen Việt Nam quyết mở rộng toàn diện -
Bộ Công thương tính siết nhập khẩu ô tô phi thương mại
TIN LIÊN QUAN | |
Hơn 10.000 xe Vespa tại Việt Nam dính lỗi phanh trước | |
Toyota triệu hồi 43.000 xe lỗi cáp túi khí tại Việt Nam | |
Toyota Việt Nam triệu hồi thêm xe bán tải Hilux |
Theo đó, nguy cơ cháy đã xuất hiện với 20 mẫu xe, trong đó có cả Toyota Corolla và Toyota Yaris là hai mẫu xe khá ăn khách tại thị trường Việt Nam.
Phía Toyota cho biết, hiện chưa có báo cáo ghi nhận thương vong nghiêm trọng hay bất cứ tai nạn nào liên quan đến lỗi này trên toàn cầu.
Như vậy, để biết các mẫu xe Toyota Corolla và Toyota Yaris tại thị trường Việt Namcó dính lỗi này hay không chúng ta phải chờ thông tin chính thức từ Toyota Việt Nam trong thời gian tới.
Gần đây nhất, vào đầu tháng 5/2014, Toyota Việt Nam đã ra thông báo triệu hồi 43.000 xe thuộc các dòng Innova, Fortuner và Hilux được sản xuất, nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nhằm kiểm tra và xử lý vấn đề cáp xoắn của túi khí người lái phía trước.
Với lỗi này, cụm cáp xoắn của túi khí người lái bao gồm dây cáp điện kết nối với túi khí và một số mạch điện khác có khả năng tiếp xúc với chi tiết dẫn hướng của cụm cáp xoắn khi người lái thao tác đánh lái, từ đó gây ra hư hỏng trên bề mặt dây cáp.
Hư hỏng đó có thể làm cho mạch điện kết nối với túi khí phía người lái bị hở mạch dẫn tới việc mất kết nối khiến đèn cảnh báo túi khí sáng và túi khí có thể không bung ra để bảo vệ người lái khi xe gặp va chạm.
GM triệu hồi hơn 500.000 xe Chevrolet Camaro General Motors (GM),hãng chế tạo ôtô lớn nhất thế giới vửa ra thông báo sẽ triệu hồi 511.528 xe thuộc mẫu Chevrolet Camaro do lỗi kỹ thuật ở bộ phận công tắc điện tại ổ khóa. |
Minh Hải
-
Năm 2025 sẽ không có Vietnam Motor show -
Geely kéo dài các ưu đãi mạnh tay để mở thị trường -
Khai trương đồng loạt 5 đại lý, Volkswagen Việt Nam quyết mở rộng toàn diện -
Bộ Công thương tính siết nhập khẩu ô tô phi thương mại -
Toyota Việt Nam đã xuất khẩu gần 1 tỷ USD linh kiện Made in Vietnam -
Ford hỗ trợ đến 100% lệ phí trước bạ và tặng quà khách mua xe trong tháng 8/2025 -
Có gì đặc biệt trong những chiếc Limo Green đầu tiên tới tay khách hàng Việt?
-
SeABank kết hợp cùng ca sĩ Mỹ Tâm ra mắt thẻ Visa SeASoul 2in1 - Trải nghiệm tài chính đầy cảm xúc
-
NCB ra mắt thẻ visa Tự Hào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc Khánh
-
United International Pharma (UIP) 5 năm liên tiếp đạt Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
SHS khẳng định chiến lược phát triển nguồn lực con người với cú đúp “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
Acecook Việt Nam đạt giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
Jabil tại TP.HCM được vinh danh là một trong những Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á năm 2025