Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 30 tháng 05 năm 2024,
Trao giải Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài MPI 2021”
Thanh Huyền - 31/03/2021 23:51
 
Cuộc thi Duyên dáng áo dài MPI 2021 nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Tuần lễ Áo dài Việt Nam do Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động.
TIN LIÊN QUAN
Quang cảnh buổi trao giải "Duyên dáng áo dài MPI 2021" (Ảnh: Đức Trung)

Sáng 31/3, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài MPI 2021.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Lan, Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi, hưởng ứng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Tuần lễ áo dài của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Bộ KH&ĐTđã phát động và tổ chức Cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài MPI 2021 trên mạng xã hội Facebook đối với tập thể và cá nhân trong Bộ KH&ĐT với mục đích tạo sân chơi văn hóa bổ ích, giàu ý nghĩa nhân văn, đồng thời khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

Trong thời gian 10 ngày diễn ra Cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được 33 bài dự thi của tập thể với 160 bức ảnh và 29 bài dự thi của cá nhân với 85 bức ảnh.

“Cuộc thi đã tạo ra hiệu ứng tích cực, lan tỏa, giúp cán bộ nữ trong cơ quan Bộ KH&ĐT hiểu biết nhau, tăng cường tình đoàn kết, sẻ chia, giúp chị em có được niềm vui sau những bận rộn của công việc, lo toan của cuộc sống gia đình”, bà Lan nói.

Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Thị Thu Lan phát biểu khai mạc lễ trao giải (Ảnh: Đức Trung)

Tới dự và phát biểu tại Lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Trần Quốc Phương đánh cao sự sáng tạo của Công đoàn Bộ, một mặt hưởng ứng phong trào Tuần lễ áo dài Việt Nam do Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, mặt khác, thể hiện sự sáng tạo của các chị em nói chung và của Công đoàn Bộ nói riêng đã tạo ra một hình thức kỷ niệm ngày mùng 8/3 hết sức đặc biệt.

Cuộc thi được chuẩn bị công phu, là sáng kiến rất có ý nghĩa, tạo ra sân chơi tôn vinh vẻ đẹp của chị em Bộ KH&ĐT cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống của dân tộc. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của tập thể các đơn vị và cá nhân các chị em ở các đơn vị của Bộ KH&ĐT.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương mong muốn thời gian tới, Công đoàn Bộ sẽ phát huy và kế thừa thành công rực rỡ của Cuộc thi Duyên dáng áo dài MPI 2021, tiếp tục tổ chức các cuộc thi khác với hình thức phong phú, đa dạng hơn để thu hút sự tham gia đông đảo hơn nữa của các anh chị em trong Bộ KH&ĐT.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương chúc mừng các chị em ngành Kế hoạch và Đầu tư (Ảnh: Đức Trung)

Về kết quả Cuộc thi, sau quá trình chấm điểm nghiêm túc, Ban tổ chức đã lựa chọn để trao 01 giải A; 02 giải B; 03 giải C; 11 giải chuyên đề; 16 giải khuyến khích cho các tập thể.

Đồng thời trao 01 giải A; 02 giải B; 03 giải C; 07 giải cá nhân chuyên đề; 16 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Thứ trưởng Trần Quốc Phương và Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan chúc mừng các cá nhân đạt giải A, B, C (Ảnh: Đức Trung)
Bà Nguyễn Thị Thu Lan, Chủ tịch Công đoàn Bộ và ông Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam trao Giải khuyền khích cho các tập thể (Ảnh: Đức Trung)
Phó Chủ tịch chuyên trách Công đoàn Bộ bà Vũ Thị Xuân Hạnh và Nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Nhân Quyền trao Giải khuyến khích cho các cá nhân (Ảnh: Đức Trung) 
Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Trần Quốc Phương và Trần Duy Đông cùng các đại biểu chúc mừng các cá nhân và đơn vị nhận giải "Duyên dáng áo dài MPI 2021" (Ảnh: Đức Trung)
Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Trần Quốc Phương và Trần Duy Đông trao giải C cho tập thể nữ Báo Đầu tư

.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư