Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
TT- Huế: Hấp dẫn với lịch trình du lịch ‘’Sáng Thủy Biều - Chiều Tam Giang’’
Khai Tâm - 10/10/2017 13:58
 
Đây là tour du lịch theo nhóm nhỏ, có tương tác, trải nghiệm cuộc sống tại điểm đến, chuyến đi linh động về mặt thời gian, tích hợp nhiều mục đích đi du lịch cho du khách.
TIN LIÊN QUAN

Tour du lịch "Sáng Thủy Biều - Chiều Tam Giang" bắt đầu khi đón du khách bằng thuyền rồng từ bến Tòa Khâm ngược lên Thủy Biều. Tại đây, du khách đạp xe quanh làng dưới những hàng cây rợp bóng mát. Vào bữa ăn trưa, du khách cùng chủ nhà tự tay chế biến những món ăn dân dã, đặc trưng của vùng đất này.

Đầm Chuồn là nơi nổi tiếng với những đặc sản sông nước Tam Giang
Đầm Chuồn là nơi nổi tiếng với những đặc sản sông nước Tam Giang

Sau khi khám phá vùng đất Thủy Biều, du khách di chuyển về đầm Chuồn - một phần của đầm phá Tam Giang - Cầu Hai. Đến với phá Tam Giang, du khách sẽ tiếp tục được trải nghiệm đánh bắt thủy sản với ngư dân như thả lưới, đổ nò,...Ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục trong buổi chiều dưới biển nước mênh mang và cảm nhận cuộc sống thanh bình, yên ả nhưng của người dân nơi đây.

Ông Trần Quang Hào, Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Huetourist – đơn vị thực hiện mô hình, cho biết, nắm bắt nhu cầu của du khách và được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, Công ty quyết tâm thực hiện mô hình du lịch "Sáng Thủy Biều - Chiều Tam Giang". “Với mô hình du lịch này, không chỉ giúp du khách tiết kiệm chi phí vui chơi mà còn có sự trải nghiệm đáng giá ở những nơi ghé thăm, qua đó tạo nên những ấn tượng đẹp về vùng đất Thừa Thiên Huế trong mắt du khách trong và ngoài nước”, ông Hào chia sẻ.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư