Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 16 tháng 07 năm 2024,
Tú bà xinh đẹp ép trẻ bán dâm làm chấn động nước Anh
PV - 27/02/2014 07:37
 
“Tú bà” Amanda đã lấy lòng các trẻ vị thành niên, khiến họ nghiện rượu và ma túy rồi ép họ bán dâm trong tình trạng say sưa.
TIN LIÊN QUAN

Tú bà Amanda Spencer, 22 tuổi, đến từ thành phố Rotherham, Nam Yorkshire, Vương quốc Anh bị cáo buộc đã thực hiện hành vi môi giới gái mại dâm với 9 trẻ vị thành niên ở thành phố Sheffield. Các em gái này đang sống với gia đình hoặc vô gia cư. Ngày 25/2, tòa án thành phố Sheffield mở phiên tòa xét xử tú bà “Amanda”. Tòa án thành phố Sheffield cho biết, “tú bà” Amanda đã thực hiện hành vi ép bán dâm bằng cách cho các em gái uống rượu và ma túy trước. Sau đó, khi các em gái trong tình trạng say sưa, “tú bà” này sẽ dẫn những người đàn ông lạ mặt đến để thực hiện hành vị xâm hại tình dục các em với nhiều hình thức khác nhau. Thông thường, “tú bà” Amanda khai tăng tuổi các em gái lên so với độ tuổi thật.

"Tú bà" Amanda Spencer (Ảnh: Rossparry.co.uk)

Hiện tại, “tú bà” Amanda đang từ chối cáo buộc môi giới mua bán tình dục đối với 9 trẻ vị thành niên đã nói ở trên. Một trong số những khách hàng của tú bà Amanda bị các nạn nhân điểm tên là Kareem Ahmed, 30 tuổi, đến từ khu phố Manor, Sheffield. Bên cạnh đó có 2 người đàn ông khác là John MacLachlan, 66 tuổi, cũng đến từ Sheffield và Lee Unwin, 27 tuổi, đến từ khu phố Nethergreen, Sheffield đã từ chối trả tiền cho một phi vụ môi giới bán dâm của tú bà Amanda. Người đàn ông thứ 4 Bashdar Hamadamin, 27 tuổi, đến từ Burngreave, Sheffield phủ nhận hành vi hiếp dâm đối với trẻ vị thành niên của mình. Người đàn ông thứ 5, không công khai danh tính vì lý do pháp lý, đã phủ nhận cáo buộc 3 lần xâm hại tình dục trẻ vị thành niên. Công tố viên Michelle Colborn cho biết: “Những nạn nhân đều thiếu ý thức tự bảo vệ. Họ hoàn toàn có thể tránh cho mình khỏi những cuộc xâm hại tình dục”. Thậm chí, hoa khôi vùng Colborn cũng là nạn nhân của tú bà này. Hoa khôi vùng Colborn cho biết, “tú bà” Amanda đã chuyển đến sống ở thành phố Sheffield khi cô 15 tuổi. “Tú bà” đã lôi kéo cô và các bạn của cô vào một cuộc sống tệ nạn và xuống cấp. Cô kể, đầu tiên “tú bà” Amanda tìm cách lấy lòng những trẻ vị thành niên. Thị tự xưng là người chị em của họ, luôn tỏ ra thông cảm và sẻ chia với “những em gái” này. Sau khi tạo dựng được niềm tin, người “chị gái hờ” sẽ cho họ dùng rượu, ma túy, dạy cho họ cách ăn mặc khiêu gợi và nói dối về tuổi tác. Có nhiều cô gái trẻ ý thức được mình là nạn nhân của “tú bà” Amanda nhưng họ không thể nào dứt ra vì đã lỡ nghiện rượu và ma túy do thị cung cấp. Bất kì cô gái nào chống lại “tú bà” đều bị thị đánh đập tàn nhẫn. Hoa khôi vùng Colborn chia sẻ, nhiều lúc cô cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn trở về nhà. Cô đã bị buộc phải quan hệ với khoảng gần 10 người đàn ông lạ mặt. Có lần cô đã đứng lên thẳng thắn nói “không” trong một phi vụ bán dâm nhưng đã bị đấm vào mặt. “Tú bà” Amanda hứa trả cho các cô gái từ 200 USD- 300USD sau những lần mua bán dâm nhưng số tiền này, theo lời thị, dùng để trả tiền ma túy. Để dễ bề thực hiện hành vi của mình, “tú bà” Amanda buộc các cô gái trẻ phải sống trong ngôi nhà chung của những người tỵ nạn Kurd và không ai nói được tiếng Anh. Được biết, các cáo buộc môi giới mua bán dâm liên quan đến “tú bà” Amanda đều xảy ra trong thành phố Sheffield, khoảng thời gian từ giữa năm 2006- 2011. “Tú bà” Amanda đã bị bắt vào tháng 5/2012. Hiện vụ án đang tiếp tục được xét xử./. Theo Daily Mail

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư