-
Gây khó khăn, buộc doanh nghiệp chi hơn 30 tỷ đồng, nhiều cựu lãnh đạo, cán bộ Bộ LĐ-TB&XH hầu tòa -
Vụ lừa góp vốn vào dự án trồng sâm Ngọc Linh: Làm rõ vai trò của môi giới -
Quảng Trị: Thanh tra phát hiện nhiều sai phạm trong khai thác khoáng sản -
Khởi tố thêm 6 đối tượng trong vụ làm giả hồ sơ thí nghiệm vật liệu xây dựng -
Bến thủy nội địa không phép: "Lỗ hổng" gây thất thoát ngân sách -
Nữ “đại gia” xăng dầu Chu Thị Thành tham ô, trốn thuế hàng trăm tỷ đồng
Hình ảnh được cho là ba đặc nhiệm Alpha bị bắt ở Donetsk (Nguồn: kp.ru)
Theo thông báo của SBU, một nhóm đặc nhiệm thuộc đơn vị tác chiến đặc biệt Alpha của họ được giao nhiệm vụ bắt giữ những người bị cáo buộc sát hại dân biểu của thành phố Gorlovka Vladimir Rybak.
Tuy nhiên, các đặc nhiệm SBU đã bị một nhóm có vũ trang tấn công và bắt giữ.
Thông báo của SBU cho biết, văn phòng công tố Donetsk đã khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ việc này.
Trong khi đó, ban tham mưu chiến dịch “chống khủng bố” đã được giao nhiệm vụ giải phóng những đặc vụ trên.
Trước đó, theo kênh truyền hình RT của Nga, ba thành viên thuộc đơn vị đặc nhiệm Alpha của Ukraine đã bị bắt khi đang làm nhiệm vụ bí mật ở vùng Donetsk, miền Đông Ukraine, trong bối cảnh lực lượng quân đội nước này đang áp sát các thành phố do người biểu tình chiếm giữ.
Nhóm này đã bị lực lượng tự vệ địa phương ở Gorlovka, thuộc tỉnh Donetsk bắt giữ.
Một đoạn video được tung lên mạng cũng cho thấy ba người đàn ông bị bịt mặt cùng những tấm thẻ căn cước cho thấy đây là các đặc nhiệm Alpha.
Nguồn tin của RT cho biết các đặc nhiệm này đã được đưa tới địa điểm bí mật ở Slavyansk./.
| Nga và NATO đến giai đoạn đối đầu trực tiếp Theo THX, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) Nikolai Bordyuzha ngày 23/4 cho rằng Nga và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã đến tình trạng đối đầu trực tiếp. |
| NATO triển khai một đơn vị phản ứng nhanh tới Đông Âu Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ngày 17/4 cho biết đang triển khai một đơn vị phản ứng nhanh của hải quân tới Biển Baltic, nhằm tăng cường khả năng phòng thủ của các đồng minh tại Đông Âu trước cuộc khủng hoảng đang leo thang ở Ukraine. |
| Ông Putin: Nga sẽ không sáp nhập Alaska vì "quá lạnh" Với tâm trạng yêu nước hăng hái, nhiều người Nga đang đề nghị Tổng thống Vladimir Putin lấy lại bang Alaska, từng được bán cho Mỹ dưới thời Sa Hoàng. Câu trả lời của ông Putin là gì? Nó quá lạnh. |
Khôi Nguyên (Vietnam+)
-
Gây khó khăn, buộc doanh nghiệp chi hơn 30 tỷ đồng, nhiều cựu lãnh đạo, cán bộ Bộ LĐ-TB&XH hầu tòa -
Vụ lừa góp vốn vào dự án trồng sâm Ngọc Linh: Làm rõ vai trò của môi giới -
Quảng Trị: Thanh tra phát hiện nhiều sai phạm trong khai thác khoáng sản -
Khởi tố thêm 6 đối tượng trong vụ làm giả hồ sơ thí nghiệm vật liệu xây dựng
-
Bến thủy nội địa không phép: "Lỗ hổng" gây thất thoát ngân sách -
Nữ “đại gia” xăng dầu Chu Thị Thành tham ô, trốn thuế hàng trăm tỷ đồng -
Lực lượng công an, hải quan phát hiện hơn 1,1 tấn ngà voi được cất giấu tinh vi -
Cục Hàng không lên tiếng vụ UAV xuất hiện gần sân bay Tân Sơn Nhất -
Quảng Ngãi mạnh tay xử lý dự án trì trệ, mở đường đón vốn chất lượng -
Hải quan phát hiện hơn 800.000 sản phẩm nghi xâm phạm sở hữu trí tuệ -
Điều tra bổ sung vụ lừa góp vốn vào dự án trồng sâm Ngọc Linh
-
VPBank SME đưa CEO vào lớp học để phản biện chính doanh nghiệp mình -
Từ hạ tầng số đến năng lực tăng trưởng mới -
Đồng hành dài lâu để những ước mơ không dang dở
-
Nhôm Đại Tân ra mắt tủ Kabi - Giải pháp tối ưu cho đại lý, cơ sở sản xuất -
Kinh tế số cần tạo ra giá trị thực cho tăng trưởng -
TP. Hồ Chí Minh gia nhập mạng lưới thành phố vì sức khoẻ thế hệ tương lai



