Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 01 năm 2022, 19:18:47
UPS Foundation tài trợ chương trình “UPS, Nhịp tim cùa Việt Nam”
Như Loan - 02/10/2013 20:08
 
Tổ chức UPS Foundation, một tổ chức từ thiện của UPS (NYSE: UPS) đã trao tặng 2 khoản tài trợ cho tổ chức VinaCapital Foundation và Room To Read tại Việt Nam.

VinaCapital Foundation (VCF) đã nhận được khoản tài trợ 30.000 USD từ UPS Foundation nhằm gây quỹ cho chương trình “UPS, Nhịp tim cùa Việt Nam” từ tháng 8 năm 2013.

Chương trình hỗ trợ cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh thông qua các hoạt động chăm sóc trước phẫu thuật, phẫu thuật tim và theo dõi sau phẫu thuật.

Các tình nguyện viên UPS sẽ hợp tác với các điều phối viên của VCF để hỗ trợ trong suốt quá trình phục hồi sau phẫu thuật.

Đội tình nguyện viên cũng sẽ đến thăm các em nhỏ để đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như môi trường xã hội xung quanh các em, theo sát các đề xuất và tài trợ để đem lại những thay đổi mới tích cực cho đời sống của các em.

Bên cạnh đó, UPS Foundation cũng đã trao tặng khoản tiền tài trợ 26.750 USD cho tổ chức Room To Read (RTR), một tổ chức nhằm đem đến cơ hội học tập cho trẻ em nghèo. Số tiền này sẽ được sử dụng để cung cấp ba thư viện sách bao gồm sách thiếu nhi, tài liệu dạy học và cung cấp môi trường học tập với văn hoá đọc ngày một lớn mạnh hơn.

Giáo viên và cán bộ thư viện sẽ được đào tạo nhiều hơn về cách quản lý thư viện và làm thế nào để tạo và sắp xếp các hoạt động học tập cho các em qua sách vở. Khoản tài trợ này cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ Chương trình Phát hành sách của RTR, một đối tác không thể thiếu của Chương trình Thư viện Học đường , giúp tăng số lượng và sự phong phú về sách cho các thư viện ở Việt Nam.

Các tình nguyện viên UPS sẽ tương tác với các em thông qua các buổi chia sẻ kinh nghiệm và giúp các em phát triển thói quen đọc sách.

"UPS có một lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ tài chính và nhân lực cho các chương trình xã hội nhằm tạo ra sự khác biệt lâu dài trong cộng đồng nơi chúng tôi đang phục vụ", ông Jeff McLean, Giám đốc Điều hành UPS Việt Nam cho biết.

"Chúng tôi rất vui mừng vì chúng tôi có thể hỗ trợ Vina Capital Foundation và Room To Read trong việc tạo dựng dựa trên các cam kết nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho trẻ em Việt Nam.”

UPS (NYSE: UPS) là tập đoàn dẫn đầu về logistics trên toàn cầu, UPS cung cấp một loạt các giải pháp bao gồm việc vận chuyển hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại quốc tế và triển khai công nghệ tiên tiến để quản lý hiệu quả hơn thế giới kinh doanh. Kề từ khi được thành lập vào năm 1907, UPS đã xây dựng một truyền thống văn hoá quan tâm và có trách nhiệm, hỗ trợ các chương trình cung cấp các giải pháp lâu dài cho nhu cầu của cộng đồng.

Được thành lập năm 1951 với lễ kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2011, UPS Foundation chịu trách nhiệm tạo điều kiện cho việc tham gia gắn kết vào cộng đồng tại địa phương, trong nước và trên toàn cầu. Năm 2012, UPS và các nhân viên, dù đang còn làm việc hay đã nghỉ hưu, đã trao tặng hơn US$97.5 triệu cho các hoạt động từ thiện trên toàn thế giới.

Bốn doanh nhân Newzealand và “Hành trình Honda67”
Ông David Seton, Chủ tịch Tập đoàn Besra, người khởi xướng chương trình chạy xe Honda 67 xuyên Việt gây Quỹ từ thiện...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư