Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Việt Hưng: Nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu cho ngành giao thông, thủy lợi
N.L - 29/12/2020 20:17
 
CTCP Thương mại công nghiệp Việt Hưng chuyên cung cấp các sản phẩm cho ngành giao thông, thủy lợi được nhập khẩu từ các thị trường có nền công nghiệp phát triển.
TIN LIÊN QUAN

Đó là các thị trường như: Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan… với dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến như ATSM (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật Bản), DIN (Đức), GB (Trung Quốc).

.
.

Tất cả các sản phẩm Việt Hưng cung cấp đều được Công ty thí nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại Viện khoa học và công nghệ giao thông vận tải, Viện xây dựng…..

Song song với chất lượng sản phẩm, Việt Hưng luôn coi trọng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp các giải pháp tổng thể và phát triển quan hệ bền chặt với khách hàng.

.
.

Công ty xác định sẽ không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng phục vụ để cung cấp thêm nhiều chủng loại hàng hóa với chất lượng cao, giá thành hợp lý cũng như các giải pháp an toàn với môi trường đã được công nhận và phù hợp với điều kiện Việt Nam.

Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng  những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh, uy tín đồng thời phong cách phục vụ cũng tận tâm và nhiệt tình. Đến với Việt Hưng quý khách luôn cảm thấy an tâm - hài lòng.

Công ty cổ phần thương mại công nghiệp Việt Hưng
Địa chỉ: Số 5 nghách 91/35 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa Hà Nội
ĐT: 02466757845 Fax: 02437738734
Website: tapdoanviethung.com
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư