-
Khánh Hòa thông tin về tình hình xử lý sai phạm tại Khu đô thị An Bình Tân -
Yêu cầu tăng chế tài với buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả -
Bắt cựu Chánh án Tòa án Nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng (cũ) Nguyễn Văn Bường -
Cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong bị phạt 20 năm tù -
Tuyên phạt mức án cho các bị cáo vụ sữa HiUp của Công ty Z Holding -
Hưng Yên thu giữ lượng lớn giày, dép không rõ nguồn gốc xuất xứ
![]() |
| Nhân viên y tế của Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC Hà Nội) tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho người dân. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN) |
Theo bản tin lúc 6 giờ ngày 18/4 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, đến nay số ca mắc COVID-19 ở Việt Nam vẫn là 268 ca. Như vậy, đây là lần đầu tiên kể từ ngày 7/3, đã 48 giờ trôi qua, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới.
Cụ thể, trong 268 trường hợp mắc COVID-19 có 160 người từ nước ngoài, chiếm 59,7%; 108 người lây nhiễm trong cộng đồng, chiếm 40,3%.
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 69.045, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện là 324 người; cách ly tập trung tại cơ sở khác là 11.549 người; cách ly tại nhà, nơi lưu trú là 57.172 người.
Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, trong ngày 17/4, 21 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh. Như vậy đến thời điểm này cả nước đã có 198 ca mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh/ xuất viện.
Hiện 70 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại 12 cơ sở y tế trong cả nước, có cả bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh, tuyến huyện, bệnh viện dã chiến, bệnh viện chuyên khoa.
70 bệnh nhân (66 người Việt Nam và 4 người nước ngoài) đang điều trị tại 12 cơ sở y tế trên cả nước.
Số ca có kết quả xét nghiệm 1 lần âm tính với SARS-CoV-2 là 13 ca.
Số ca có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2 là 4 ca./.
Theo số liệu mới nhất từ Worldometers, tính đến 6 giờ sáng 18/4 (giờ Việt Nam), số người mắc COVID-19 trên toàn thế giới là 2.247.133 người, trong đó 153.950 ca tử vong, 569.998 người hồi phục.
-
Tuyên phạt mức án cho các bị cáo vụ sữa HiUp của Công ty Z Holding -
Hưng Yên thu giữ lượng lớn giày, dép không rõ nguồn gốc xuất xứ -
TP.HCM: Triệt phá "hang ổ" sản xuất mì trộn hóa chất đã hoạt động hơn 10 năm -
Chuyển chức năng kiểm soát thủ tục hành chính về Bộ Tư pháp -
Bắt giữ lượng lớn thuốc lá Lambert & Butler và tai nghe Apple giả mạo nhãn hiệu -
Nhiều "sạn" tại Dự án nâng cấp mặt đường tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi -
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn bị buộc phải bồi thường 6.870 tỷ đồng
-
Vedan giữ vững vị trí “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” lần thứ 13 -
TSQ Việt Nam tổ chức lễ cất nóc Kepler Tower HH-01 - dấu mốc kiến tạo chuẩn sống mới -
Tập đoàn xe lửa hàng đầu Trung Quốc hợp tác Sun Group phát triển tuyến tàu điện đô thị LRT Phú Quốc -
Quà tặng Maison Gift JSC: Tạo dựng những kết nối tình cảm, tôn vinh truyền thống Việt -
Diễn đàn Kết nối doanh nghiệp khí Việt Nam với chuỗi cung ứng năng lượng quốc tế -
Japfa giữ vững vị thế Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín

