Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 16 tháng 07 năm 2024,
Vision Gran Turismo Concept: Tầm nhìn của Nissan GT-R
Minh Hải - 14/06/2014 05:18
 
Vào tuần tới, Nissan sẽ chính thức ra mắt mẫu Concept định hướng cho thiết kế của mẫu xe thể thao GT-R trong tương lai - Vision Gran Turismo.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Ngỡ ngàng trước dàn siêu xe của cảnh sát Dubai
Infiniti Q50 Eau Rogue sắp đi vào sản xuất
Nissan Murano 2015 chính thức trình làng
Nissan ra mắt xe thể thao IDx Nismo concept

Gran Turismo được biết đến là dòng game đua xe rất nổi tiếng của Sony.

Theo đó, sự hợp tác giữa hai tập đoàn Nhật Bản sẽ tạo nên mẫu Nissan Gran Turismo Concept - mẫu xe Nissan hoàn hảo cho những tín đồ của tốc độ của dòng game đua xe (trước Nissan, Mercedes-AMG và Volkswagen cũng đã tung ra những mẫu xe dành riêng cho dòng game trên).

Tuy mới chỉ là một mẫu xe ảo dành cho game, nhưng mẫu Concept này mang trên mình tầm nhìn của Nissan cùng những thiết kế định hướng cho mẫu xe thể thao GT-R trong tương lai của hãng này.

Nissan Gran Turismo Concept

Qua hình ảnh mới được Nissan hé lộ, có thể thấy những nét mới trong ngôn ngữ thiết kế của hãng xe Nhật, nhiều khả năng ngôn ngữ này sẽ được áp dụng trên GT-R trong tương lai.

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, mẫu thể thao GT-R đã mang lại rất nhiều thành công cho Nissan nhờ mức giá hợp lý nhưng vẫn thể hiện được những tố chất mạnh mẽ của một dòng xe thể thao .

Thế hệ mới nhất GT-R 2015 được Nissan thay đổi nhiều từ thiết kế tới động cơ so với phiên bản trước đó. Theo đó, Nissan GT-R 2015 trang bị động cơ 3,8 lít turbo V6, công suất đạt tới 595 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Giá bán của mẫu xe này là từ 103.400 USD.

Một vài hình ảnh của Nissan GT-R 2015:

Nissan GT-R Alpha với 'trái tim' 1.600 mã lực Nissan GT-R Alpha với 'trái tim' 1.600 mã lực

Bản độ cực mạnh này được thực hiện bởi Alpha Performance, một hãng độ chuyên làm ra những bản độ GT-R mạnh mẽ nhất thế giới.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư