-
Chứng khoán phiên 24/6: VN-Index áp sát vùng 1.880 điểm -
“Kho” dự trữ ngoại hối 87,6 tỷ USD sẽ được huy động để “cứu” thanh khoản cho ngân hàng bị rút tiền hàng loạt -
Cổ phiếu LTG của Lộc Trời bị đình chỉ giao dịch -
Hiệu suất nhóm quỹ cổ phiếu suy yếu trở lại -
Hodeco nhận án phạt vì vi phạm công bố thông tin -
Vàng thế giới bị thổi bay cả trăm USD, vàng trong nước đứng im
![]() | ||
| Khả năng thị trường tiếp tục xu hướng giảm là khá cao |
Thanh khoản thị trường tuần này giảm nhẹ, cụ thể tổng lượng giao dịch trung bình mỗi phiên (xét cả giao dịch thỏa thuận) đạt 42,58 triệu đơn vị cổ phiếu, tổng giá trị giao dịch toàn thị trường mỗi phiên đạt trung bình hơn 844,3 tỷ đồng.
Nhà đầu tư nước ngoài đã có một tuần giao dịch bán ròng mạnh trên thị trường chứng khoán Việt Nam, khối ngoại mua vào trên 14,59 triệu chứng khoán đạt giá trị 638,6 tỷ đồng và bán ra 31,46 triệu chứng khoán đạt 996,88 tỷ đồng tương đương giá trị bán ròng là 358,2 tỷ đồng.
Đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần trước, VN-Index xuất hiện mô hình ủng hộ cho xu thế phục hồi, nhưng điều này không có nghĩa là sẽ xuất hiện sự hỗ trợ của dòng tiền từ khối đầu tư ngoại.
Dòng tiền nếu xuất hiện trong những phiên tới được dự báo chủ yếu là dòng tiền đầu cơ bắt đáy nên không bền. Do vậy, VN-Index có thể tăng nhẹ đầu tuần nhưng sau đó tiếp tục chuyển sang xu thế đi ngang giảm nhẹ.
Với xu hướng hiện nay, với nhà đầu tư lướt sóng chưa nắm giữ cổ phiếu nên kiên nhẫn đợi VN-Index giảm về vùng 450-455 có thể xem xét giải ngân.
Chí Tín
-
Hodeco nhận án phạt vì vi phạm công bố thông tin -
Vàng thế giới bị thổi bay cả trăm USD, vàng trong nước đứng im -
Tín dụng chính sách tăng tốc, lan tỏa cơ hội phát triển tới người yếu thế -
Hàng triệu tỷ đồng được "cởi room" sau loạt quyết định mới của Ngân hàng Nhà nước -
Chứng khoán phiên 23/6: Cổ phiếu ngân hàng hút tiền, LPB tím trần nhờ cổ đông mới -
BVBank nộp hồ sơ niêm yết hơn 640 triệu cổ phiếu sàn HOSE -
Ông Phạm Nhật Vượng sở hữu gần 4,9% vốn LPBank, cổ phiếu LPB tăng trần
-
Công ty Cổ phần OCHAO khánh thành Nhà máy bánh số 1 -
Điện Biên cho phép thí điểm UAV để phát triển kinh tế không gian tầm thấp -
Nâng cao trải nghiệm khách hàng từ đội ngũ nhân viên -
Tổng tài sản SeABank tăng hơn 4,6 lần, đóng góp gần 5.300 tỷ đồng ngân sách trong 5 năm
-
King’s Spotlight: Trải nghiệm lớp học King’s Anh Quốc lần đầu tiên tại TP.HCM -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 24/6/2026

