Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Vũ đoàn Sun World Ba Na Hills khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm
Anh Phong - 16/09/2017 08:50
 
Phố đi bộ quanh Hồ Gươm sẽ trở thành tâm điểm tham quan, du lịch của người dân và du khách khi tới Hà Nội trong hai ngày cuối tuần 16 và 17/9, khi đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) mang tới cho Hà Nội Chương trình Carnival đường phố đặc sắc nhất từ trước tới nay.

86 nghệ sỹ đến từ châu Âu, gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy, rực rỡ và ấn tượng sẽ khuấy động không gian quanh Hồ Gươm bằng những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo.

Bắt đầu từ ngã tư Hàng Khay và Bà Triệu đi dọc theo tuyến phố đi bộ, các nhạc công điêu luyện cùng dàn nghệ sỹ nhảy múa và những người mẫu Châu Âu xinh đẹp sẽ khiến du khách không thể rời mắt và nhún nhảy theo những vũ điệu đường phố và âm nhạc sôi động.

Các em nhỏ sẽ được gặp những nàng công chúa, chàng hoàng tử bước ra từ những câu truyện cổ tích quen thuộc. Những nghệ sỹ đấu kiếm sẽ tái hiện những phân cảnh đấu kiếm ngoạn mục trong bộ phim “Ba chàng lính ngự lâm” ngay trên phố đi bộ.

Sôi động, rực rỡ, náo nhiệt, Carnival nghệ thuật quốc tế do đoàn nghệ sỹ Châu Âu Sun World Ba Na Hills trình diễn là thương hiệu giải trí thuộc tập đoàn Sun Group hứa hẹn thổi luồng gió mới cho một điểm đến quen thuộc trong những ngày cuối tuần của Hà Nội.

Đây cũng là chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động sôi động mà UBND Hà Nội và Tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ tổ chức thường xuyên tại khu phố đi bộ quanh Hồ Gươm, góp phần thay đổi không gian tuyến phố, đa dạng hóa sản phẩm du lịch cho Hà Nội, mang tới thêm nhiều trải nghiệm cho du khách tới Thủ đô.

Trong hai ngày 16-17/9, sẽ có 2 suất trình diễn carnival vào các khung giờ: Buổi sáng từ 10h00 đến 12h00; Buổi tối: từ 19h00 đến 21h00.

Riêng chiều tối ngày 15/9, khi đoàn chạy thử chương trình, khán giả Thủ đô đã có thể xuống phố để hòa nhịp Carnival với các nghệ sỹ.

Hơn một tỷ đồng cho một mét vuông đất quanh phố đi bộ Hà Nội
Đất mặt tiền đường Lý Thái Tổ mua bán 1,14 tỷ đồng một m2, dẫn đầu những cung đường có giá đắt nhất phố đi bộ quanh Hồ Gươm.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư