Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 09 năm 2020, 04:08:36
Vũ Hoàng Việt tiết lộ đã chia tay nữ tỷ phú lớn tuổi gần một năm nay
Hương Giang (vnexpress) - 12/05/2018 21:17
 
Chàng người mẫu lẻ bóng tới dự sinh nhật diễn viên Băng Khuê.
Vũ Hoàng Việt mặc lịch lãm ôm hoa tới chúc mừng diễn viên Băng Khuê thêm tuổi mới. Anh khiến nhiều người thắc mắc vì gần đây hay xuất hiện một mình, không có nữ đại gia Yvonne Thúy Hoàng bên cạnh. Chàng người mẫu buồn bã tâm sự, chuyện tình lệch tuổi của anh đã đứt gánh sau 5 năm mặn nồng. Yvonne không muốn kết hôn nên chủ động chia tay. Cô ấy khuyên tôi nên tìm người khác, lập gia đình rồi sinh con đẻ cái. Gần một năm nay, tôi cũng thử hẹn hò nhưng không thấy có thể gắn bó với ai. Hiện tôi vẫn độc thân, Vũ Hoàng Việt nói.

Vũ Hoàng Việt mặc lịch lãm, ôm hoa tới chúc mừng diễn viên Băng Khuê thêm tuổi mới. Anh khiến nhiều người thắc mắc vì gần đây hay xuất hiện một mình, không có nữ đại gia Yvonne Thúy Hoàng bên cạnh. Chàng người mẫu buồn bã tâm sự, chuyện tình lệch tuổi của anh đã 'đứt gánh' sau 5 năm mặn nồng. 'Yvonne không muốn kết hôn nên chủ động chia tay. Cô ấy khuyên tôi nên tìm người khác, lập gia đình rồi sinh con đẻ cái. Gần một năm nay, tôi cũng thử hẹn hò nhưng không thấy có thể gắn bó với ai. Hiện tôi vẫn độc thân, cuộc sống cũng khá thoải mái nhờ nghề kinh doanh, môi giới bất động sản', Vũ Hoàng Việt nói.

Diễn viên Băng Khuê từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM với Vũ Hoàng Việt. Cô đã tham gia các phim như Ngủ với hồn ma, Tiên nữ không kiêng cữ, Chàng rể ngoại quốc... Bốn năm nay cô vắng mặt trong làng giải trí. Người đẹp vừa thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018 và đoạt giải Á hậu 2. Băng Khuê ngẫu hứng song ca Sầu tím thiệp hồng với Vũ Hoàng Việt tại buổi tiệc ở TP HCM.

Diễn viên Băng Khuê từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM với Vũ Hoàng Việt. Cô đã tham gia các phim như 'Ngủ với hồn ma', 'Tiên nữ không kiêng cữ', 'Chàng rể ngoại quốc'... Bốn năm nay cô vắng mặt trong làng giải trí. Người đẹp vừa thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018 và đoạt giải Á hậu 2. Băng Khuê ngẫu hứng song ca 'Sầu tím thiệp hồng' với Vũ Hoàng Việt tại buổi tiệc ở TP HCM.

Sĩ Luân vui vẻ hội ngộ Vũ Hoàng Việt.

Sĩ Luân vui vẻ hội ngộ Vũ Hoàng Việt.

Anh hát tặng chủ nhân sự kiện một ca khúc lãng mạn.

Anh hát tặng chủ nhân sự kiện một ca khúc lãng mạn.

Nghệ sĩ Kiến An mừng cô em đồng nghiệp tái xuất.

Nghệ sĩ Kiến An mừng cô em đồng nghiệp tái xuất.

Advertisement
Diễn viên Quốc Trường khá thân thiết với Băng Khuê.

Diễn viên Quốc Trường khá thân thiết với Băng Khuê.

Băng Khuê tiết lộ sắp tới cô sẽ đi đóng phim trở lại và thử sức với cả lĩnh vực kinh doanh.

Băng Khuê tiết lộ sắp tới cô sẽ đóng phim trở lại và thử sức với cả lĩnh vực kinh doanh.

Ảnh: Anh Kiệt

Phan Hiển sánh vai Khánh Thi dự sinh nhật Vũ Hoàng Việt
Cặp đôi tình tứ sánh vai nhau tới tiệc mừng tuổi mới của chàng người mẫu tại TP HCM, tối 24/11.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư