Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 11 năm 2022, 00:06:24
Vũ Khắc Tiệp bức xúc lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh
Hương Giang (vnexpress) - 27/04/2015 11:59
 
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp: 'Giải thưởng và cup của Ngọc Trinh thật 100%'

Ngọc Trinh nhận giải 'Nữ hoàng Bikini châu Á'.
Ngọc Trinh nhận giải 'Nữ hoàng Bikini châu Á'.

- Trong video ghi lại sự kiện Festival Model Awards 2015 vừa diễn ra tại Hàn Quốc không có cảnh người mẫu công ty anh là Ngọc Trinh lên sân khấu nhận giải "Nữ hoàng Bikini châu Á" mà chỉ có đoạn người đẹp này trao giải cho chân dài của Đài Loan. Điều này khiến mọi người nghi ngờ giải thưởng Ngọc Trinh công bố với báo chí là giả mạo. Anh giải thích thế nào?

- Ngay từ đầu tôi đã nói Festival Model Awards năm nay diễn ra trong 3 ngày 22, 23 và 24/4. Giải thưởng của Ngọc Trinh được trao vào ngày 23/4 nhưng tôi đợi Huyền Trang và Võ Cảnh nhận giải vào ngày 24/4 mới gửi hình ảnh và thông tin cho báo chí nên nhiều người lầm tưởng Ngọc Trinh và Huyền Trang nhận giải vào cùng một ngày 24/4. Giải thưởng của Trinh do đích thân chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao. Tôi nghĩ chương trình mới diễn ra nên trang web và video của ban tổ chức chưa cập nhật đủ mọi thông tin. Có thể trong vài ngày nữa mọi người xem lại sẽ có tên và hình ảnh của Trinh đầy đủ.

- Cup của Ngọc Trinh so với cup của những người mẫu được trao tại Festival Model Awards 2015 cũng có những điểm khác biệt. Cụ thể cup của Ngọc Trinh không có đường viền quanh các dòng chữ và có thêm một hàng chữ tiếng Trung nữa. Anh nói sao?

- Cup từ một lò sản xuất ra, do chính ban tổ chức trao nên tôi cũng không biết tại sao có sự khác nhau này. Nói chung mọi người cứ tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trên website chương trình để hiểu rõ. Tôi không nói dối nên không có gì phải sợ cả.

- Giải thưởng của Ngọc Trinh nằm trong hạng mục Best Reader Prize do ai chấm?

- Tôi chỉ biết ban tổ chức Festival Model Awards 2015 công bố năm nay sẽ có giải Nữ hoàng Bikini châu Á dành cho các người mẫu chuyên chụp bikini của các nước, trong đó có Việt Nam. Họ nói tôi có thể gửi hồ sơ của các ứng viên để ban tổ chức bầu chọn. Vì thế, chúng tôi đã chuẩn bị một profile về các hoạt động, hình ảnh của Ngọc Trinh trong những năm qua gửi đi. 

- Theo như anh nói, Ngọc Trinh lên nhận giải "Nữ hoàng Bikini châu Á vào ngày 23/4 và trao giải cho người mẫu của Đài Loan vào ngày 24/4 nhưng hình ảnh và video cho thấy cô ấy mặc cùng một váy đỏ kiểu yếm trong cả hai ngày. Vì sao Ngọc Trinh không thay trang phục khác?

- Thật ra trước khi đi Hàn, tôi và Trinh không hề biết cô ấy sẽ lên trao giải vào ngày 24/4 mà chỉ được mời qua nhận giải. Qua tới Hàn Quốc, ban tổ chức mới mời Trinh lên trao giải cho thí sinh của Đài Loan nên chúng tôi không kịp chuẩn bị trang phục. Vì vậy, cô ấy quyết định mặc lại bộ váy đỏ. 

- Trang phục dự Festival Model Awards 2015 của Ngọc Trinh cũng bị tố là váy nhái, giống hệt bộ cánh của người đẹp chuyển giới Nong Poy từng diện khi dự liveshow của ca sĩ Lâm Chi Khanh cuối năm 2013. Anh nói gì?

- Chuyện về trang phục thì tôi nghĩ người mẫu, nghệ sĩ ăn mặc giống nhau, kể cả có diện hàng nhái cũng là bình thường, không có gì mới mẻ và cũng không đáng để bị chỉ trích. Trinh cũng nhiều lần thừa nhận cô ấy mặc cả hàng nhái và hàng hiệu, miễn là đẹp. Trang phục Ngọc Trinh tham dự sự kiện tại Hàn Quốc do cô ấy tự chuẩn bị, đặt may. Vì Trinh biết thông tin đi Hàn sát ngày quá nên không kịp chuẩn bị trang phục. Nếu biết sớm hơn thì chắc chắn cô ấy sẽ chuẩn bị một bộ váy lộng lẫy vì Trinh luôn đầu tư kỹ càng cho các sự kiện lớn.

Váy của người đẹp bị tố là nhái trang phục của người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy.
Váy của người đẹp bị tố là nhái trang phục của người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy.

 

- Trên website của chương trình, hạng mục giải thưởng Huyền Trang và Võ Cảnh nhận được lại để tên và ảnh Linh Chi, Võ Cảnh. Vì sao có sự thay đổi này?

- Lúc đầu ban tổ chức nói tôi gửi thông tin của 2 ứng viên để nhận giải này. Năm ngoái Vĩnh Thụy và Diệu Huyền đã đoạt giải. Năm nay, lúc đầu tôi gửi profile của Linh Chi và Võ Cảnh vì thấy Linh Chi cũng có nhiều hoạt động trong năm qua. Tuy nhiên ban tổ chức nói profile của Linh Chi không hợp tiêu chí của chương trình nên tôi gửi thông tin của Huyền Trang qua. Nếu mua giải được thì tôi đâu cần thay đổi người mẫu như thế? Ban tổ chức Festival Model Awards làm việc rất kỹ càng, nghiêm túc. Họ có người giám sát ở các nước và có thể dễ dàng tìm hiểu về các ứng viên qua google xem tên tuổi và sức ảnh hưởng của người đó thế nào, có xứng đáng được trao giải hay không. 

- Mấy tháng nay anh và các người mẫu của mình liên tục dính các vụ lùm xùm, bị dư luận chỉ trích, soi mói, anh cảm thấy thế nào?

- Tôi rất tự tin những việc tôi làm nên không có gì phải bận tâm về những lời đồn quanh mình. Khi nào có những báo chính thống hỏi thì tôi sẽ trả lời. Chúng tôi nói có sách, mách có chứng chứ không giả tạo. Xem video Ngọc Trinh nhận giải, chắc mọi người sẽ nghe rõ MC người Hàn Quốc đọc tên giải thưởng và tên của Ngọc Trinh. Từ lâu tôi và Trinh đã miễn nhiễm với những tin đồn. Tôi nghĩ sự thật không bao giờ giấu được. Nếu chuyện xấu không muốn người ta biết thì đừng làm. Tôi luôn chịu trách nhiệm với những gì mình nói và làm nên có thể ngẩng cao đầu trước mọi người.

Ngọc Trinh cùng dàn mỹ nhân Việt trên thảm đỏ Hàn Quốc
Người đẹp Việt Nam là khách mời của Festival Model Awards 2015, diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul, ngày 22/4.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư