Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
Xót xa bé 6 tuổi bị mẹ kế đập đầu vào tường đến chết
Thành Tuyên - 20/06/2014 09:40
 
Mua hai cái bánh bao nhưng chỉ dành cho con ruột của mình, còn cậu con chồng 6 tuổi không được ăn. Bực tức vì cậu bé hờn dỗi, người phụ nữ này đã ra tay đánh chết em.
TIN LIÊN QUAN

Chỉ vì đòi ăn bánh bao mà một cậu bé mới lên 6 tuổi bị người mẹ kế "lòng lang dạ sói" đập đầu vào tường cho đến chết. Sự việc đau lòng này xảy ra ở Nhữ Thành, Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

  Xót xa bé 6 tuổi bị mẹ kế đập đầu vào tường đến chết  
   Hình ảnh bé Tiểu Siêu khi còn nhỏ   

Vào hồi, 8h ngày 13 tháng 6, như thường lệ, Hà Huệ bế đứa con gái nhỏ 3 tuổi và đưa cậu con trai 6 tuổi Tiểu Siêu đi nhà trẻ. Bà nội của bé trai nhớ lại lúc mẹ kế đưa Tiểu Siêu đi học: “Nó (Hà Huệ) còn dắt tay thằng bé (Tiểu Siêu) ra khỏi cửa mà”.  

Trên đường đi, Hà Huệ mua hai chiếc bánh bao, đưa cho đứa con gái nhỏ mà không đưa cho Tiểu Siêu. Tiểu Siêu nằng nặc đòi ăn chiếc bánh còn lại.

Thấy cậu con trai lớn lúc đi, lúc dừng, đi mãi mà không đến nhà trẻ, Hà Huệ điên tiết nên đã đánh cậu bé. Nhân chứng cho biết người mẹ độc ác này đã đập đầu cậu bé vào tường, mặt mày thâm tím. Nhẫn tâm hơn, người phụ nữ này còn mắm môi mắm lợi giẵm chân lên đầu và người cậu bé.

Khi được can ngăn, tim bé Tiểu Siêu đã ngừng đập. Bệnh viện xác nhận, bé Tiểu Siêu bị chấn thương nặng, nên đã tử vong ngay tại hiện trường.

  Con đường nơi xảy ra sự việc mẹ ghẻ đánh chết con chồng  
  Con đường nơi xảy ra sự việc đau lòng  

Được biết, Tiểu Siêu là con trai riêng của Lý Thạc (Chồng Hà Huệ) với người vợ trước. Sau khi kết hôn, hai người sinh được một bé gái.

Người Việt Nam có câu: "mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng", xem ra chẳng sai với vụ việc này. 

Thiết nghĩ dù hành vi này đáng lên án, cần có một bản án thích đáng dành cho những "người mẹ kế" độc ác này. 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư