Đặt mua báo in| Ngày 12 tháng 06 năm 2021, 21:58:21
Zabi Store: Mô hình “siêu thị online” tiện ích và an toàn
N.L - 14/05/2021 09:25
 
Zabi Store xây dựng theo tiêu chuẩn “siêu thị online” thu nhỏ đã thu hút một lượng khách mua sắm đáng kể qua trang của mình.
TIN LIÊN QUAN

Tiêu chí tiên quyết đem lại sự thành công của một trang mua sắm trực tuyến chắc chắn là yếu tố chân thật và chất lượng. Zabi Store xây dựng theo tiêu chuẩn “siêu thị online” thu nhỏ đã thu hút một lượng khách mua sắm đáng kể qua trang của mình.

Zabi Store chú trọng vào hình ảnh hàng hóa chân thật, thông tin rõ ràng, luôn cam kết sản phẩm khi khách hàng nhận luôn chân thực như đăng trên trang fanpage, thế nên Zabi Store luôn có những khách hàng quen thuộc, luôn quay lại ủng hộ sau khi đã mua lần đầu.


Zabi Store đã đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, hàng hóa đảm bảo uy tín chất lượng, giao hàng nhanh chóng và chế độ hậu mãi làm hài lòng bất kỳ người mua hàng khó tính nhất.

Chính vì thế, Zabi Store đã chăm chút hình ảnh sản phẩm tỉ mỉ và rất chân thật trên trang fanpage. Ngoài ra Zabi Store thường xuyên tổ chức những khóa học để tự đào tạo, tự bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn, kỹ năng bán hàng online cho từng người. Mọi người trong đội nhóm rất hào hứng và tích cực hưởng ứng, vừa phát triển kỹ năng vừa đem lại hiệu quả cao cho công việc kinh doanh online.

Hướng đến sự đa dạng và phong phú, fanpage Zabi Store cho đến nay đã thu hút rất nhiều đối tượng ghé thăm và mua sắm trực tuyến, bởi vì phong phú về các loại mặt hàng, như một “siêu thị thu nhỏ”.


Không phải mang đẳng cấp như những trang web về mua sắm trực tuyến lớn, nhưng Zabi Store với những ưu thế riêng, đã tạo dựng được sự vững chắc trên cộng đồng facebook. Bởi vì Zabi Store đã đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ. 

“Siêu thị” Zabi Store cung cấp hàng hóa đảm bảo uy tín chất lượng, giao hàng nhanh chóng và chế độ hậu mãi làm hài lòng bất kỳ người mua hàng khó tính nhất. Ngoài ra, Zabi Store còn có một đội ngũ tư vấn về sản phẩm rất chuyên nghiệp và kịp thời. 

Trên thực tế vẫn còn rất nhiều định kiến rằng mua sắm online toàn hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc không được bảo hành đến nơi đến chốn. Nhưng Zabi Store luôn tạo cảm giác an toàn, thoải mái khi mua sắm trực tuyến tại fanpage. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà Zabi Store luôn hướng đến và hoàn thiện mỗi ngày. Mỗi một bộ phận vận hành luôn phải nỗ lực mỗi ngày để xây dựng một Zabi Store thật phát triển và bền vững.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư