Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
 • Microsoft đang hồi sinh dưới thời Satya Nadella
  Ngành của chúng tôi không coi trọng truyền thống mà chỉ coi trọng sự cải tiến”, Satya Nadella đã nói như thế vào tháng 2/2014 khi ông được chọn làm Tổng Giám đốc Microsoft. Câu nói này đã báo hiệu một sự thay đổi lớn trong đường hướng của tập đoàn phần mềm số 1 thế giới dưới thời của tân Tổng Giám đốc. Quả đúng như vậy, sau một năm dưới sự lèo lái của Nadella, Microsoft đã cho thấy những dấu hiệu hồi sinh.
 • "Buôn có bạn, bán có phường"
  Năm 2013, trong khi không ít nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài nói lời chia tay thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam thì sự xuất hiện của EXS Capital (một quỹ đầu tư Nhật Bản có trụ sở tại Hồng Kông), với vai trò là cổ đông chiến lược tại SơnKim Land, đã tạo bất ngờ lớn cho cả thị trường.
 • Tỷ phú trẻ nhất thế giới 'tiêu khiển' ra sao?
  Vị tỷ phú trẻ tuổi mới sắm cho mình một chiếc Ferrari vào tháng 11 năm ngoái. Spiegel cũng đã mua một ngôi nhà riêng với 3 phòng ngủ, một sân thượng, rộng 854m2 tại Brentwood với giá 3.3 triệu USD. Thêm vào đó, anh còn tham gia vào nhiều câu lạc bộ đẳng cấp và thường xuyên chi tiền đi du lịch.  
 • Doanh nhân Trịnh Bảo Quốc: Kinh doanh phải biết tạo xu hướng
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản ấm trở lại, nhiều đại gia bất động sản tập trung vào phân khúc trung cấp để đảm bảo độ an toàn, nhưng Sơn Kim Land lại dồn lực và đẩy mạnh triển khai phân khúc cao cấp. Vậy ai là kiến trúc sư của chiến lược này?
 • Bí quyết của "ông trùm” nha đam Nguyễn Văn Thứ
  Có những loài cây sống gần nhau thân mới thẳng... và cũng có những loài cây mang sẵn trong mình giá trị, sống bên cạnh con người để gia tăng giá trị bản thân. Trong mối tương quan này, cây nha đam và doanh nhân Nguyễn Văn Thứ, Giám đốc Công ty GC Food đã “sống gần nhau” để mang lại giá trị cho nhau. "Ông trùm” nha đam Nguyễn Văn Thứ cũng chính là người chuyên cung cấp nguyên liệu nha đam cho các công ty sản xuất sữa và nước giải khát lớn của Việt Nam.
 • Tôi sẽ đưa TH true MILK ra thế giới
  Chưa hết ngại ngùng vì danh hiệu “nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á” do Forbes vừa trao tặng, song bà Thái Hương, Chủ tịch Tập đoàn TH không giấu được niềm tự hào, bởi danh hiệu ấy đã chứng tỏ, ngay cả thế giới cũng đã ghi nhận những đóng góp của TH true MILK khi làm nên cuộc cách mạng sữa tươi tại Việt Nam.