-
Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ -
Hưng Yên chuẩn bị chuỗi sự kiện kỷ niệm 300 năm Danh nhân Lê Quý Đôn và Lễ hội Phố Hiến 2026 -
Hà Nội thí điểm thành công hệ thống camera AI trên 2 tuyến đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng -
Điều chỉnh chính sách, thuế thu nhập cá nhân dự kiến giảm mạnh -
Điều chỉnh phân làn và tốc độ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây -
Quảng Ninh kết nối, giới thiệu trên 12.600 việc làm tại Ngày hội việc làm
![]() |
| Quang Anh (trái) trong cảnh phim "Về nhà đi con". |
Sau khi đóng máy phim "Về nhà đi con", Quang Anh và Bảo Hân đã vào TP.HCM để tham gia ghi hình một chương trình. Tuy nhiên ngay khi chuẩn bị ra sân bay trở về Hà Nội, Quang Anh đã gặp tai nạn.
Mới đây, người thân của Quang Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân, cho biết nam diễn viên bị rạn xương cả hai tay vì té ngã cầu thang tại TP.HCM. Anh đã cố chịu đau suốt 2 tiếng để bay từ TP.HCM về Hà Nội mới vào bệnh viện chữa trị.
Ở sân bay, Quang Anh đã được các nhân viên hàng không giúp đỡ đưa đồ đạc ra cửa soát vé và khi về tới Hà Nội, ngay trong đêm, gia đình đã đưa anh tới bệnh viện. Hiện tại, Quang Anh phải bó bột cả hai tay và tình hình sức khỏe đã ổn định.
![]() |
![]() |
| Quang Anh chia sẻ hình ảnh hai tay bị băng bó trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người. |
Trên trang cá nhân của mình, Quang Anh cũng cho biết, anh định sẽ không nói gì cho đến khi bình phục. Nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như truyền thông nên anh đã chia sẻ hình ảnh hai tay bị băng bó.
Hiện tại, nam diễn viên vẫn không thể viết mà sử dụng phần thoại nên không thể trả lời tin nhắn của tất cả mọi người. Anh hứa sẽ cố gắng để sớm bình phục và quay trở lại với công việc và sinh hoạt hàng ngày.
“Em không nghĩ việc mình ngã và phải bó bột lại được nhiều người quan tâm đến thế, nên một lần nữa em chỉ muốn dành một lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người đã yêu thương em. Em vẫn cười rất tươi nhé. Bảo Bảo trong phim không mạnh mẽ nhưng Quang Anh thì mạnh mẽ cực kỳ...”, Quang Anh dí dóm chia sẻ.
Trước thông tin Quang Anh bị ngã rạn xương tay, nhiều người đã gửi lời động viên. “Khổ thân Bảo của bố quá, bó bột cả hai tay rồi. Cố lên con nhé! Mong con sẽ sớm bình phục”, MC Tuấn Tú, người đóng vai bố của Bảo trong phim nhắn nhủ.
Cùng với dàn diễn viên chính trong bộ phim truyền hình gây sốt "Về nhà đi con" đang phát sóng như NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, tuyến nhân vật phụ cũng rất được khán giả quan tâm, trong đó có Quang Anh.
Trong phim, nam diễn viên vào vai Bảo - bạn thân của Dương (Bảo Hân đóng). Bảo là nhân vật hiền lành, nhút nhát và thích thầm cô bạn thân nhưng không được Dương đáp lại tình cảm ấy.
-
Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ -
Hưng Yên chuẩn bị chuỗi sự kiện kỷ niệm 300 năm Danh nhân Lê Quý Đôn và Lễ hội Phố Hiến 2026 -
Hà Nội thí điểm thành công hệ thống camera AI trên 2 tuyến đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng -
Điều chỉnh chính sách, thuế thu nhập cá nhân dự kiến giảm mạnh
-
Điều chỉnh phân làn và tốc độ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây -
Chiến dịch Giờ Trái đất 2026: Tiết kiệm điện từ thay đổi thói quen hàng ngày -
Chiến dịch Giờ Trái đất 2026: Những cách tiết kiệm điện hiệu quả tại nơi làm việc -
Quảng Ninh kết nối, giới thiệu trên 12.600 việc làm tại Ngày hội việc làm -
Quảng Trị cho phép hoạt động trở lại cầu phao bắc qua sông Thạch Hãn -
Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ được UNESCO vinh danh -
Quy hoạch tu bổ Khu lăng mộ và đền thờ các vua Trần tại Hưng Yên
-
Agribank đồng hành cùng tỉnh Thanh Hoá triển khai mô hình Kiosk hành chính công thông minh -
Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định thu hút ngành công nghiệp có giá trị gia tăng cao -
GeneStory từng bước đưa giải pháp di truyền học “Make in Vietnam” vươn tầm quốc tế -
Hạ tầng trái phiếu nâng cấp: TCBS đi trước một nhịp -
Doanh nghiệp tại Gia Lai tiếp tục rót vốn, mở rộng đầu tư vào Lào và Campuchia
-
Từ “điểm nghẽn” thành “điểm đến”: Hạ tầng Quốc lộ 13 nâng tầm bất động sản khu Đông Bắc



