-
Hà Nội bắn pháo hoa trong chương trình nghệ thuật chính luận "Âm vang Tổ quốc" -
Nhiều hoạt động đặc sắc sẽ được tổ chức tại Lễ hội Hoa Phượng đỏ Hải Phòng 2026 -
Khởi động đào tạo kỹ sư xây dựng điện hạt nhân, đón đầu xu thế năng lượng mới -
Sâm Lai Châu: “Mỏ vàng” dược liệu đang chờ đánh thức -
Hải Phòng tăng cường thu hút nguồn nhân lực và kết nối giữa doanh nghiệp với các cơ sở đào tạo -
Hà Nội miễn phí vé xe buýt, tàu điện 7 ngày dịp nghỉ lễ Gỗ Tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5
| TIN LIÊN QUAN | |
| Phó tổng thống Indonesia: 'Máy bay AirAsia có thể đã rơi' | |
| Máy bay AirAsia mất tích chưa vào vùng kiểm soát bay của Việt Nam | |
![]() |
| Anh Oscar Delano (giữa), một trong những tiếp viên trên chuyến bay mất tích của hãng hàng không AirAsia. (Nguồn: DM) |
Anh Oscar Delano sống ở Jakarta, Indonesia là một trong số 7 thành viên phi hành đoàn trên chuyến bay QZ8501 tới sân bay Changi, Singapore bị mất tích hồi 7 giờ 24 phút sáng Chủ Nhật (28/12).
Vài tháng trước, anh đã đăng lên Twitter một dòng tweet tưởng niệm tới các nạn nhân của chuyến bay MH17 bị rơi ở miền Đông Ukraine.
Nội dung dòng tweet như sau: "Tôi thực sự lấy làm tiếc cho tai nạn đã xảy ra với MH17. Đây đã là vụ tai nạn nghiêm trọng thứ hai của hãng hàng không Malaysia Airlines chỉ trong năm nay. Tôi xin được gửi lời chia buồn tới gia đình của các hành khách có mặt trên chuyến bay, và mong các nạn nhân được yên nghỉ. Hy vọng là mọi chuyện sẽ sớm ổn định lại với hãng Malaysia Airlines..."
Đêm Giáng sinh vừa rồi, Desano cũng đã đăng lên Twitter lời chúc mừng tới bạn bè: "Chúc tất cả những người bạn đáng yêu của tôi một Giáng sinh vui vẻ." Anh cũng đăng cả bức hình chụp mình đeo thẻ nhân viên AirAsia.
Có 155 hành khách đi trên chuyến bay QZ8501, bao gồm 138 người lớn, 16 trẻ em và 1 trẻ sơ sinh. AirAsia cũng khẳng định có 2 phi công, 4 tiếp viên và 1 kỹ sư tham gia chuyến bay.
Quốc tịch của các hành khách và đội bay bao gồm Singapore (1 người), Malaysia (1 người), Pháp (1 người), Hàn Quốc (3 người ) và Indonesia (156 người).
Trên trang Facebook của hãng, AirAsia cho biết chiến dịch tìm kiếm và giải cứu chiếc máy bay đang được tiến hành./.
![]() |
| Bộ Giao thông Indonesia cho biết chiếc máy bay đã liên lạc với Trạm Kiểm soát Không lưu Jakarta lúc 6 giờ 12 phút, và mất liên lạc lúc 6 giờ 17. (Nguồn: DM) |
Mai Nguyễn (Vietnam+)
-
Hải Phòng tăng cường thu hút nguồn nhân lực và kết nối giữa doanh nghiệp với các cơ sở đào tạo -
Hà Nội miễn phí vé xe buýt, tàu điện 7 ngày dịp nghỉ lễ Gỗ Tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5 -
Lễ hội ẩm thực Vũ Thư (Hưng Yên): Điểm nhấn quảng bá văn hóa địa phương -
Hưng Yên: Phát huy giá trị văn học dân gian trong giáo dục truyền thống yêu nước -
Sinh viên xuất sắc vào khu vực công được hưởng phụ cấp 150% lương trong 5 năm -
Mở rộng diện miễn thi Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT 2026 -
Ưu tiên phân bổ vốn đầu tư cho vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi
-
SeABank thông báo mời thầu -
Dòng tiền “bốn mùa”: Tiêu chí định giá mới của bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe -
Phố chợ gỗ mỹ nghệ Đông Giao: Dấu ấn Tây Bắc Group tại vùng đất làng nghề trăm năm -
NCB ra mắt bộ giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu vận hành, chủ động dòng tiền -
Thêm cơ hội cho thịt gà chế biến Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc -
Agribank tham gia Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc: Thúc đẩy kết nối tài chính, mở rộng hợp tác doanh nghiệp


