-
Hải Phòng thúc đẩy nguồn cung nhà ở xã hội, bảo đảm an sinh cho người lao động -
Gần 24.000 khách hàng bị thiệt hại do bão lũ được giảm lãi suất từ 0,5%-2%/năm -
Kỹ sư trẻ miền Nam chinh phục bài toán Pick & Place độ chính xác cao -
Thành phố Huế trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo năm 2025 -
Khôi phục cấp điện hoàn toàn tại đặc khu Phú Quốc sau sự cố cáp ngầm -
VinFuture 2025 vinh danh 4 công trình khoa học "Cùng vươn mình - Cùng thịnh vượng"
Sau trận đấu với Bahrain, HLV Akira Nishino nói: “Với tư cách chủ nhà, chúng tôi đối diện với rất nhiều thử thách. Thái Lan khởi đầu rất sôi nổi, chúng tôi có bàn thắng sớm, và chính bàn thắng đấy giúp cho các cầu thủ dễ đá hơn trong những phút tiếp theo”.
![]()
HLV Nishino tuyên bố Thái Lan không ngán đội nào tại bảng A
“Về cơ bản, Thái Lan không ngán các đối thủ trong bảng đấu của chúng tôi, cho dù các đội bóng trong bảng A đều rất mạnh. Tôi nói với các cầu thủ rằng các bạn đừng lo lắng nếu các bạn tập luyện tốt và tiến bộ. Tất cả các cầu thủ của tôi đều đã chuẩn bị về mặt thể lực và tâm lý cho bảng đấu này” – HLV Akira Nishino nói thêm.
Thái Lan thắng đậm Bahrain đến 5-0 trong khi họ còn chưa dùng đến cầu thủ trở về từ Anh là Benjamin Davis. Giải thích cho quyết định chưa dùng đến thần đồng này, HLV Nishino cho biết: “Cậu ấy vẫn còn một số vấn đề trong việc hoà nhập, nhưng mọi thứ đang dần tốt lên. Giờ chót, tôi quyết định tung Jaroensak vào sân thay người, thay vì dùng Ben Davis”.
![]()
U23 Thái Lan khởi đầu bằng chiến thắng tưng bừng trước Bahrain
Sau khi thành công trong trận đầu, HLV Akira Nishino cũng sớm hé lộ luôn đội hình cho trận tiếp theo gặp Australia. Và khi đã thành công, ông Nishino không có lý do gì để thay đổi.
Vị HLV người Nhật chia sẻ với truyền thông đất Chùa Vàng: “11 cầu thủ có tên trong đội hình xuất phát ở trận đấu ngày hôm nay có thể được sử dụng tiếp. Dĩ nhiên, tuỳ vào tình hình đối thủ mà tôi sẽ điều chỉnh”.
![]()
Đội bóng đất Chùa Vàng khiến đối thủ bất ngờ về tốc độ
“Chúng tôi không quá lo lắng dù đối diện với bất kỳ đối thủ nào. Thái Lan luôn sẵn sàng bước ra sân với tâm lý tốt nhất” – HLV Nishino nhấn mạnh.
Về phía U23 Bahrain, HLV Samir Shammanhead của đội bóng Tây Á thừa nhận Thái Lan hay hơn, ông nói: “Họ có thể lực và phong độ tốt hơn chúng tôi. Trong hiệp 2, chúng tôi không nhanh bằng họ. Họ ghi đến 5 bàn thắng trong trận đấu này”.
“Dù mất 3 điểm trước Thái Lan nhưng chúng tôi không bỏ cuộc. Tôi hy vọng Bahrain sẽ thi đấu tốt hơn ở 2 trận tiếp theo” – vẫn là lời HLV đội U23 Bahrain.
![]()
-
Hải Phòng thúc đẩy nguồn cung nhà ở xã hội, bảo đảm an sinh cho người lao động -
Gần 24.000 khách hàng bị thiệt hại do bão lũ được giảm lãi suất từ 0,5%-2%/năm -
Bảo đảm người dân vùng thiên tai nặng có nhà ở, vui xuân đón Tết Nguyên đán -
Kỹ sư trẻ miền Nam chinh phục bài toán Pick & Place độ chính xác cao
-
Thành phố Huế trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo năm 2025 -
Khôi phục cấp điện hoàn toàn tại đặc khu Phú Quốc sau sự cố cáp ngầm -
VinFuture 2025 vinh danh 4 công trình khoa học "Cùng vươn mình - Cùng thịnh vượng" -
Bộ Công an và Quỹ Kiến tạo Ước mơ tặng 23 căn nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa -
Hải Phòng kết nối, giới thiệu 16.000 việc làm tại Ngày hội Việc làm lần thứ I -
Vinh danh 45 tác phẩm xuất sắc tại giải báo chí “tam nông” -
Các giải pháp trọng tâm phát triển văn học, nghệ thuật thời kỳ mới
-
Công nghệ xanh và thiết bị phòng tắm hiện đại gây ấn tượng mạnh tại Triển lãm Vietnam Expo HCMC 2025 -
Tiết kiệm hàng tỷ đồng nhờ tối ưu vận hành tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất -
Phát triển bền vững từ giá trị cốt lõi, VIMID từng bước khẳng định vị thế hàng đầu -
Doanh nhân Lê Đức Thuấn và giấc mơ đưa dược liệu Việt vào từng bữa ăn -
Hai giải thưởng uy tín ghi nhận nỗ lực đặt con người lên hàng đầu của SeABank
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT
