-
Quy định mới về đánh giá, xếp loại công chức -
Mở rộng cơ hội đào tạo nhân lực chất lượng cao cho người dân tộc thiểu số -
Cải cách thủ tục hành chính giúp Hà Nội tiết kiệm 1.650 tỷ đồng mỗi năm -
Giảm dần tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội -
Quảng Ninh tổ chức Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2026 quy mô gần 50.000 khán giả -
Nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày liên tục
U23 Việt Nam đã hòa U23 UAE 0-0 ở trận mở màn bảng D VCK U23 châu Á 2020. Đây là trận đấu U23 UAE kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng cơ hội ghi bàn chỉ ngang ngửa U23 Việt Nam và hòa là kết quả hợp lý.
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Skorza của U23 UAE chia sẻ: "U23 Việt Nam đã chơi tốt nên không dễ để tạo ra cơ hội trước khung thành của họ. Tôi nghĩ đội nào ghi được 1 bàn sẽ giành được chiến thắng".
HLV người Ba Lan chia sẻ kỹ về trận đấu: "Chúng tôi có chút thất vọng vì chơi tốt trước đối thủ mạnh. U23 UAE đã có những cơ hội tuyệt vời ở cuối hiệp 1 và thực sự thất vọng khi không thể ghi được 1 bàn trong trận này.
Các cầu thủ đã chơi tốt, chiến đấu và thể hiện quyết tâm đến phút cuối. Cầu thủ U23 UAE rất tuyệt vời về tư duy chiến thuật, nhưng chúng tôi đã có những phút thi đấu tốt hơn.
U23 Việt Nam đã chơi rất tốt nên không dễ để tạo ra cơ hội trước khung thành của họ. Trong 10 phút cuối trận, U23 Việt Nam rất nguy hiểm khi cầm bóng, họ có 2 cơ hội tuyệt vời, các cầu thủ có chút bất ngờ và tôi phải nhắc toàn đội bình tĩnh lại".
![]()
HLV U23 UAE thất vọng vì đội nhà không thể thắng U23 Việt Nam
HLV Maciej Skorza không giấu sự tiếc nuối khi UAE không thể thắng: "Chúng tôi đã có thể chơi bóng, cầm bóng và đưa bóng vào khu cấm địa của họ và lẽ ra đã có thể ghi bàn. Tôi có chút không vui vì tỉ số hòa này".
"Thuyền trưởng" của U23 UAE cũng đánh giá cao U23 Việt Nam: "Tôi biết các cầu thủ U23 rất nguy hiểm ở những pha bóng tình huống phản công nên tôi đã nhắc các cầu thủ phải rất tập trung
Đây cũng là trận đấu thử thách về thể lực. Tôi bình tĩnh rồi, không còn hoảng như những tình huống VAR ở hiệp 2 hay một vài pha bóng có thể dẫn tới thẻ vàng thứ 2.
Điểm mạnh nhất của U23 Việt Nam chính là tính tổ chức và kỷ luật, đó là điều tôi ấn tượng nhất về họ".
-
Quảng Ninh tổ chức Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2026 quy mô gần 50.000 khán giả -
Nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày liên tục -
Trao quyền cho các chủ doanh nghiệp nhỏ do phụ nữ làm chủ trong thời kỳ biến động -
Vinh danh lực lượng kinh tế tiêu biểu tại Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ XI -
Trí tuệ nhân tạo bước vào trường học theo cách linh hoạt và nhẹ nhàng -
Từ 1/3/2026, phạt tới 150 triệu đồng đối với vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ -
Hoán đổi ngày làm việc, tính phương án nghỉ Tết Dương lịch liền 4 ngày
-
Công bố Top 500 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam -
LOTTE MART Đà Nẵng đầu tư nâng cấp toàn diện, đón cơ hội tăng trưởng 2026 -
Morinaga Ice Cream - Bước ngoặt chiến lược và tiềm năng tăng trưởng của ngành kem Việt Nam -
Phân bón Cà Mau giữ vững đà tăng trưởng -
FE CREDIT ghi dấu chiến lược “khách hàng làm trọng tâm” qua các ưu đãi thiết thực -
Muamau và Muamau Seller: Làn gió mới trong ngành thương mại điện tử Việt Nam
