-
Thiết kế "bản đồ phát triển" chiến lược cho giáo dục đại học -
Cập nhật kịch bản sẵn sàng ứng phó với tình huống thiên tai bất thường, vượt lịch sử -
Tinh gọn để kiến tạo những đại học mạnh -
Tài xế công nghệ, người bán hàng online có thể đóng BHXH bắt buộc -
Đào thêm 300 m3 đất, tìm thấy 12 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng -
Hà Nội phê duyệt Đề án “Bộ chỉ tiêu thống kê về các ngành công nghiệp văn hóa”
![]() |
| Malaysia không mua bản quyền trận đấu với Việt Nam |
Cụ thể, một vài đơn vị truyền thông của Malaysia đã đàm phán với đối tác nắm giữ bản quyền trận đấu với đội tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình. Mặc dù vậy, phía Malaysia đã không tìm được tiếng nói chung.
Các đơn vị truyền thông của Malaysia chỉ chấp nhận giá bằng 1/10 giá bản hình truyền hình mà đối tác ở Việt Nam chào bán. Đương nhiên, họ không thể thuyết phục đối tác từ Việt Nam gật đầu.
Việc đẩy giá bản quyền truyền hình lên cao đang là xu hướng của các nước trong khu vực Đông Nam Á. Như đã biết, đối tác từ Việt Nam đã chấp nhận chi tới 320.000 USD để mua bản quyền trận đấu với Thái Lan tại sân Thammasat.
Mới đây, họ cũng buộc phải chấp nhận mức chào giá 400.000 USD (hơn 9,4 tỉ đồng) để phát sóng trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Indonesia trên sân Bung Karno vào ngày 15/10.
Như vậy, những người hâm mộ Malaysia sẽ không được theo dõi đội nhà chạm trán với đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Đây là điều hết sức đáng tiếc bởi những người hâm mộ bóng đá nước này rất hy vọng thầy trò HLV Tan Cheng Hoe có thể “phục hận” đội tuyển Việt Nam sau thất bại ở AFF Cup 2018.
-
Đào thêm 300 m3 đất, tìm thấy 12 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng -
Hà Nội phê duyệt Đề án “Bộ chỉ tiêu thống kê về các ngành công nghiệp văn hóa” -
Thủ tướng yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2026 - 2027 -
Giải mã sức nóng của "Moneyfestation": Cách FE CREDIT "chạm sóng" Gen Z tại VPBank Music Half Marathon 2026 -
Quảng Ninh nghiên cứu đăng cai chung kết golf nghiệp dư thế giới WAGC 2027 -
Chủ tịch Hà Nội: Xây dựng Hoàn Kiếm thành địa bàn tiêu biểu về an ninh, kỷ cương -
Vụ tiêu cực tại trường THPT Chuyên Tuyên Quang: Vì sao Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn phương án thi lại?
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Agribank nâng cao chất lượng tăng trưởng tín dụng, điều hành hiệu quả nguồn vốn và lãi suất -
Hành trình 50 năm vun đắp nền tảng cho thế hệ Việt Nam khỏe mạnh hơn -
Từ phòng nghiên cứu đến đời sống: Hướng đi mới trong chăm sóc sức khỏe chủ động -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 1) -
FPT hợp tác với OpenAI, khai phá thị trường an ninh mạng 240 tỷ USD -
Miền Tây: Khi dòng chảy nhân lực tìm thấy điểm đảo chiều thịnh vượng

