
-
Phường Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận trụ sở Tỉnh ủy sau ngày 1/9
-
Ninh Thuận về đích Chương trình Xóa nhà tạm, nhà dột nát sớm hơn kế hoạch 1 tháng
-
Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm công nghiệp nông thôn tại Bắc Ninh
-
Bắc Ninh thúc đẩy, nâng cao SIPAS - chỉ số hài lòng của người dân
-
Hà Nội chi 500 triệu đồng cho mỗi xã, phường mới mua sắm trang thiết bị -
Bắc Ninh đảm bảo kỳ thi vào lớp 10 công lập an toàn, kỷ luật, nghiêm túc
“Trước tiên, chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng UAE dành sự tôn trọng cho tất cả các đối thủ có mặt ở giải đấu này. Các đối thủ ở bảng D cũng như các bảng khác đều là những đội bóng mạnh và chuẩn bị kỹ càng.

Trưởng đoàn U23 UAE Jamal Bohindi
U23 UAE đã cố gắng làm những gì tốt nhất để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á”, trưởng đoàn UAE mở lời trước buổi tập tối 7/1.
Đánh giá về đối thủ trong trận ra quân là U23 Việt Nam, trưởng đoàn Jamal Bohindi nói: “U23 Việt Nam là một đội bóng mạnh, với nhiều cầu thủ giỏi.
Một vài người trong đó còn là những ngôi sao ở ĐTQG, khi họ góp mặt ở trận đấu giữa Việt Nam và UAE ở vòng loại World Cup cách đây chưa lâu trên sân Mỹ Đình. Trận đấu đó chúng tôi đã thua 0-1. Bóng đá Việt Nam mạnh ở cả ĐTQG lẫn những đội tuyển trẻ vào thời điểm này. Đó là một thế mạnh của họ.
Các bạn có nhiều cầu thủ giỏi, không phải chỉ một người đâu. Để chọn ra cái tên cụ thể, tôi thấy ấn tượng với hàng tấn công của U23 Việt Nam. Ví dụ như cầu thủ số 19 (Quang Hải) và số 9 (Hà Đức Chinh). Họ đều là những người đã được gọi lên ĐTQG”.
“Theo quan điểm của tôi, chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn giữa U23 UAE và U23 Việt Nam. Hi vọng rằng kết quả tốt sẽ đến với chúng tôi trong trận ra quân vào ngày 10/1 tới”, trưởng đoàn U23 UAE nhấn mạnh.

U23 UAE đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho giải U23 châu Á 2020
Đánh giá về cơ hội đi tiếp của UAE, trưởng đoàn Jamal Bohindi nói: “Dĩ nhiên ai cũng hiểu trận ra quân có ý nghĩa quan trọng, kết quả của nó có thể giúp các đội bóng duy trì hi vọng đi tiếp qua vòng bảng khi bước vào các trận đấu sau.
Có điều cả 3 trận đấu đều quan trọng như nhau với chúng tôi. Tôi xin khẳng định như vậy. Đội bóng nào cũng muốn vượt qua vòng bảng rồi sau đó lần lượt bước tiếp ở vòng đấu loại trực tiếp”.
Để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020, UAE chỉ có 7 ngày tập trung do vướng giải VĐQG (tạm nghỉ từ ngày 2/1). Dù vậy, UAE rất tự tin khi có trong đội hình nhiều cầu thủ chất lượng và hiểu rõ về đối thủ U23 Việt Nam.

-
Hà Nội đầu tư hơn 62.000 tỷ đồng cho giáo dục mầm non trong giai đoạn 2018 - 2025 -
Hà Nội chi 500 triệu đồng cho mỗi xã, phường mới mua sắm trang thiết bị -
Bắc Ninh đảm bảo kỳ thi vào lớp 10 công lập an toàn, kỷ luật, nghiêm túc -
Cà Mau: Nhiều hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam -
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Hạ Long năm thứ ba liên tiếp -
Trường Đại học Nguyễn Trãi: Đào tạo thế hệ dẫn dắt tài chính thời đại số -
Tuyến metro Cát Linh - Hà Đông khắc phục hư hỏng, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng
-
SeABank thông báo mời thầu
-
BITGP kết nối cộng đồng khởi nghiệp Web3 tại sự kiện công nghệ lớn nhất năm
-
Vinhomes Royal Island thu hút giới đầu tư Hải Dương
-
Chỉ từ 1 tỷ đồng, sở hữu đất nền Cần Thơ đón đầu tiềm năng
-
Đón làn sóng kết nối B2B tại triển lãm Home Show Vietnam 2025 và VHF 2025