-
UNESCO công nhận Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ là di sản văn hoá phi vật thể -
Sắp có khung vị trí việc làm mới cho đội ngũ công chức -
Hà Nội chuẩn bị gì cho lộ trình cấm xe máy xăng theo giờ? -
Hà Nội triển khai tinh giản biên chế theo 3 đợt mỗi năm -
Tuổi nghỉ hưu tăng, điều kiện hưởng lương hưu linh hoạt hơn từ năm 2026 -
Kịp thời xuất cấp gần 26.000 tấn gạo hỗ trợ người dân vùng thiên tai
Đội tuyển UAE đã để thua cả Thái Lan và Việt Nam trong hai chuyến làm khách ở Đông Nam Á tại vòng loại World Cup 2022. Nguyên nhân được lý giải bởi đội bóng này không có nhiều thời gian làm quen với thời tiết và khí hậu ở khu vực Đông Nam Á. Điều đó khiến cho các cầu thủ UAE không thể hiện được hết mình.
![]()
U23 UAE đặt mục tiêu cao ở giải U23 châu Á
Vì vậy, Liên đoàn bóng đá UAE đang quyết tâm tránh được thiết sót ấy bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho U23 UAE. Ủy ban kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá nước này đã quyết định để U23 UAE sang Thái Lan sớm hơn dự kiến.
Theo kế hoạch ban đầu, toàn đội U23 UAE sẽ có mặt tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 2/1/2020. Mặc dù vậy, HLV Maciej Skorza đã đề xuất toàn đội sang Thái Lan sớm hơn, vào ngày 28/12/2019 (sớm 5 ngày so với dự kiến) để giúp các cầu thủ có thêm thời gian chuẩn bị.
Đề xuất này đã được chấp nhận. Nó được xem là nước đi quan trọng trong hành trình giúp U23 UAE giành vé tham dự Olympic 2020 (mục tiêu của Liên đoàn bóng đá UAE giao cho HLV Maciej Skorza ở giải đấu này).
Sau khi vô địch Dubai Cup vào tháng trước, U23 UAE vẫn đang tập luyện ở trong nước, để hoàn thiện đội hình trước khi lên đường sang Thái Lan.
Ở vòng chung kết U23 châu Á, U23 UAE sẽ nằm chung bảng với U23 Việt Nam, U23 Jordan và U23 Triều Tiên.
![]()
-
Tuổi nghỉ hưu tăng, điều kiện hưởng lương hưu linh hoạt hơn từ năm 2026 -
Kịp thời xuất cấp gần 26.000 tấn gạo hỗ trợ người dân vùng thiên tai -
Thông tin mở đường thoát nghèo cho vùng cao Quảng Ngãi -
Quy chế làm việc mẫu của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương -
Quy chế làm việc mẫu của Ủy ban nhân dân xã, phường, đặc khu -
Lạng Sơn thúc đẩy quảng bá sản phẩm OCOP trên nền tảng số -
Giải chạy DEEP C Run Royale: Doanh nghiệp đồng hành cùng cộng đồng vì phát triển bền vững
-
SATRA tung giỏ quà Tết Bính Ngọ 2026 -
Phú Thọ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đẩy nhanh thủ tục hành chính các dự án đầu tư -
MIK Group chuẩn bị khai mở chương mới tại cực tăng trưởng phía Đông Hà Nội -
SABECO cùng MTTQ Việt Nam công bố Top 15 Gương mặt Truyền lửa, khép lại chiến dịch “150 năm Di sản vươn cao” -
CONINCO có Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc mới -
PV GAS đồng hành cùng “UAV Cup PV GAS 2025: Vùng trời quê hương” - Gieo mầm ước mơ, dựng nền kinh tế tầm thấp Việt Nam
