Đặt mua báo in| Ngày 04 tháng 02 năm 2023, 23:38:02
26 năm đồng hành, Suzuki tung ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay
P.V - 13/10/2022 17:03
 
Bên cạnh việc đem đến mẫu xe Hybrid Ertiga tiên phong về công nghệ Hybrid, Suzuki còn triển khai chương trình tri ân lớn nhất 26 năm đồng hành cho khách hàng mua xe trong tháng 10.
TIN LIÊN QUAN

Sử dụng xe không lo chi phí suốt 5 năm

Trong tháng 10, Suzuki ưu đãi “khủng” cho một số dòng xe du lịch và thương mại. Cụ thể, Carry Truck và Blind Van được hưởng gói bảo dưỡng và bảo hiểm vật chất trong suốt 5 năm với giá trị tương đương 30 triệu đồng kể từ thời điểm mua xe. Riêng Carry Pro nhận được 5 năm bảo dưỡng và 2 năm bảo hiểm vật chất. Dòng SUV thể thao với cảm giác lái thú vị XL7 cũng đi kèm gói bảo dưỡng lên tới 4 năm miễn phí, với giá trị tương đương 10 triệu đồng.  

Dòng xe

Giá trị hỗ trợ

Giá trị tương đương VNĐ (bao gồm thuế VAT)

Blind Van

Gói bảo dưỡng 5 năm

 và gói bảo hiểm vật chất 5 năm

30.000.000

Carry Truck

Gói bảo dưỡng 5 năm

và gói bảo hiểm vật chất 5 năm

30.000.000

Carry Pro

Gói bảo dưỡng 5 năm

và gói bảo hiểm vật chất 2 năm

20.000.000

XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da)

Gói bảo dưỡng 4 năm

10.000.000

Chương trình ưu đãi tặng gói bảo dưỡng và gói bảo hiểm vật chất áp dụng với cả những mẫu xe thương mại và xe du lịch của Suzuki trong tháng 10

Chương trình mang đến giá trị thiết thực, giúp chủ xe tiết kiệm được chi phí sửa chữa do những rủi ro gặp phải khi sử dụng, lưu thông. Hầu như trong 4-5 năm (tùy dòng xe áp dụng), chủ xe chỉ cần… đổ xăng và chạy, chưa kể đến việc, tất cả các dòng xe Suzuki đều đi đầu về khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Anh Thế Anh - chủ cơ sở kinh doanh nước uống tinh khiết tại Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu, hỏi thăm các anh em làm ngành vận chuyển, tôi quyết định sẽ tậu chiếc Blind Van để tiện đi giao hàng. Một trong các lý do thuyết phục tôi chính là chi phí bảo dưỡng quá hợp lý so với các mẫu tải van khác. Như vậy, cho dù sau 5 năm, hết gói ưu đãi bảo dưỡng đi nữa thì tôi cũng chẳng phải đối mặt với gánh nặng về chi phí khi dùng xe”.

Ngoài hỗ trợ khách hàng mới, Suzuki cũng không quên tận tâm chăm sóc khách hàng cũ của mình bằng chương trình hỗ trợ 10% một số phụ tùng và miễn phí kiểm tra xe du lịch sử dụng trên 3 năm. Áp dụng đến hết tháng 10.

Trong tháng 10, khách hàng khi mua XL7 được tặng gói bảo dưỡng 4 năm có giá trị 10 triệu đồng
Khách hàng khi mua xe tải Suzuki trong tháng 10 sẽ nhận được ưu đãi lớn nhất trong vòng 26 năm

Những chiếc xe giàu thiện cảm

Suzuki không theo đuổi những giá trị xa hoa, thay vào đó tạo nên thiện cảm bằng sự chân thành, gần gũi ở các sản phẩm của mình. Điểm chung của xe Suzuki, là dễ tiếp cận. Những chiếc xe thương mại và du lịch, đủ tốt, đủ phù hợp trong tầm giá vừa phải.  

Hảo cảm về Suzuki phần nhiều đến từ quá trình sở hữu, giúp người dùng giữ được sự thoải mái, yên tâm, góp phần tạo nên giá trị kinh tế và tinh thần. Do đó, Suzuki trong nhiều năm qua phát triển mạnh về chiều sâu kết nối với khách hàng. Dễ nhận thấy, người dùng Suzuki, thường có chu kỳ sở hữu xe rất lâu. Không những vậy, độ trung thành với thương hiệu đặc biệt cao. Không hiếm chủ nhân lựa chọn các dòng xe du lịch Suzuki sau khi đã có những trải nghiệm tốt với xe thương mại của hãng và nhờ người bạn đồng hành này mà đạt được nhiều thành công nhất định.

Hybrid Ertiga là mẫu MPV đặc trưng trong phân khúc, mang lại nhiều trang bị ưu việt cho người dùng

Bên cạnh tập trung duy trì những thế mạnh khác biệt của mình, Suzuki mới đây còn mang đến cho người dùng cơ hội được sở hữu dòng xe xanh tiên phong trong phân khúc MPV bằng mẫu Hybrid Ertiga. Bước đi chiến lược này xây dựng nên hình ảnh Suzuki mới mẻ và hấp dẫn hơn trên thị trường, khi mạnh dạn ứng dụng công nghệ mới theo xu hướng toàn cầu trên dòng sản phẩm tầm trung mà trước đó chỉ được các hãng áp dụng cho những dòng xe có chi phí đầu tư ban đầu cao, để tiếp cận số đông người dùng ô tô cũng thay đổi thói quen tiêu dùng.

 

Thông tin về chương trình ưu đãi tháng 10 truy cập: https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/783-thang-10-2022-chuong-trinh-tri-an-lon-nhat-26-nam-dong-hanh-tu-viet-nam-suzuki hoặc gọi hotline miễn phí 18006950.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư